Lớp học kế toán thuế tại Yên Phong chất lượng cao
Khóa Học Kế Toán

Trung tâm dạy kế toán thuế tại Quốc Oai chuyên nghiệp

Một trong những trung tâm dạy kế toán thuế tại Quốc Oai được đánh giá tốt nhất hiện nay đó chính là Kế Toán Hà Nội. Thương hiệu kế toán 16 năm tuổi đời đào tạo nghiệp vụ cho hàng ngàn học viên mỗi năm. Ngoài ra trung tâm có nhiều khóa học bổ ích khác với nhiều chi nhánh trên toàn quốc. Hỗ trợ học viên nâng cao trình độ và tự tin hành nghề với kỹ năng chuyên môn cao. CAM KẾT trong thời gian ngắn học viên sẽ trở thành một kế toán thuế chuyên nghiệp.

>>> Xem thêm: Khóa học kế toán tổng hợp thực hành

Sự cần thiết của việc tham gia trung tâm dạy kế toán thuế tại Quốc Oai

Trung tâm dạy kế toán thuế tại Quốc Oai

Ngày nay nhu cầu tuyển dụng kế toán thuế tại nhiều doanh nghiệp không ngừng tăng cao. Nhưng yêu cầu tuyển dụng không hề thấp mà đòi hỏi các ứng viên phải có kỹ năng và chuyên môn thực tế. Trong khi đó có nhiều sinh viên kế toán tốt nghiệp ra trường lại khá khó khăn khi tìm kiếm việc làm. Nguyên nhân chủ yếu là do chương trình học quá nhiều lý thuyết tại các trường đại học trong khi thực hành chiếm ít hơn.

Tuy nhiên khi tham gia khóa học của trung tâm dạy kế toán thuế tại Quốc Oai học viên sẽ có nhiều trải nghiệm thực tế. Bởi số giờ thực hành chiếm đa số so với phần lý thuyết. Học viên được thực hành thực tế ngay trên chứng từ gốc của doanh nghiệp; sử dụng các phần mềm kế toán có bản quyền. Dưới sự giảng dạy chi tiết của đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp tại Kế Toán Hà Nội. Học viên sẽ nhanh chóng nắm vững nghiệp vụ thực tế; biết cách xử lý các tình huống kế toán.

Đến với trung tâm dạy kế toán thuế học viên sẽ được củng cố lại các kiến thức trọng tâm. Đi sâu vào phần hành của kế toán thuế để hiểu bản chất và quy trình thực hiện hiệu quả. Bên cạnh đó sẽ nắm vững được cách thức cập nhật các chế độ kế toán thuế mới nhất. Tự tin với trình độ của bản thân sau khóa học và có thể đạt được kinh nghiệm tương đương 2 năm làm việc. Cơ hội nghề nghiệp sẽ mở rộng hơn và có nguồn thu nhập ổn định.

Trung tâm dạy kế toán thuế tại Quốc Oai đào tạo về các nội dung sau

Phần 1: Củng cố các kiến thức kế toán thuế cơ bản

 • Đầu tiên trung tâm dạy kế toán thuế tại Quốc Oai sẽ củng cố lại các kiến thức lý thuyết kế toán thuế trọng tâm. Nguyên lý kế toán; quy định về thuế và các phương pháp hạch toán kế toán.
 • Tìm hiểu chi tiết về bản chất thuế giá trị gia tăng; thuế thu nhập cá nhân; thuế thu nhập doanh nghiệp và một số sắc thuế khác.
 • Cách thức hoàn thiện các chứng từ kế toán; viết hóa đơn tài chính, phiếu thu chi, phiếu xuất nhập kho hàng hóa…
 • Trung tâm dạy kế toán thuế sẽ hướng dẫn học viên cập nhật số liệu kế toán theo từng nghiệp vụ phát sinh.
 • Giới thiệu về hạch toán các nghiệp vụ tiền mặt, tiền gửi ngân hàng; mua bán hàng hóa dịch vụ; bảo hiểm…
 • Cách xác định các khoản nợ phải thu phải trả; các loại chi phí khác; kết quả kinh doanh và cân đối lãi lỗ.
 • Lớp học kế toán thuế thực tế trực tuyến còn dạy bạn cách lập bảng phân bổ công cụ dụng cụ, chi phí trả trước, bảng tính khấu hao TSCĐ.
 • Các kỹ năng về sử dụng phần mềm kế toán; lưu trữ chứng từ sổ sách kế toán; các bí quyết xử lý vấn đề tồn đọng trong hệ thống kế toán.

Phần 2: Thực hành kế toán thuế

 • Trong phần học này trung tâm dạy kế toán thuế tại Quốc Oai sẽ hướng dẫn học viên vận dụng các thông tư nghị định mới; các luật thuế mới ban hành.
 • Thực hành kê khai biểu mẫu khi được ưu đãi, miễn giảm thuế; khai báo thuế trên phần mềm HTKK của tổng cục thuế.
 • Thực hành kê khai thuế ban đầu; đăng ký mã số thuế cá nhân; đăng ký người phụ thuộc đối với từng loại hình doanh nghiệp.
 • Thực hành lập bảng tạm tính thuế thu nhập doanh nghiê; thuế thu nhập cá nhân dựa trên chứng từ thực tế.
 • Thực hành hoàn thiện dữ liệu để làm hồ sơ quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp; quyết toán thuế thu nhập cá nhân.
 • Thực hành lên bộ báo cáo tài chính hoàn chỉnh cuối năm và một số loại báo cáo khác có liên quan theo quy định.

Trung tâm Kế Toán Hà Nội cam kết bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho các học viên

Là một trong những trung tâm dạy kế toán thuế tại Quốc Oai có nhiều năm kinh nghiệm. Kế Toán Hà Nội luôn đảm bảo việc đào tạo chất lượng và đem đến nhiều lợi ích cho các học viên. Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp có trình độ chuyên môn cao và luôn tận tình giảng dạy cho các học viên. Để trong thời gian ngắn học viên sẽ thành thạo nghiệp vụ kế toán thuế và làm tốt công việc.

Bên cạnh việc đào tạo chất lượng thì trung tâm Kế Toán Hà Nội còn triển khai nhiều hình thức học tiện ích. Cụ thể học viên sẽ được học trực tiếp tại lớp; học trực tuyến thông qua phần mềm hoặc học online video tại nhà. Nhằm đảm bảo thời gian tham gia của học viên là tối đa nhất; trung tâm xây dựng nhiều hình thức linh hoạt. Học viên hoàn toàn được lựa chọn hình thức phù hợp. Nội dung và thời lượng giảng dạy giữa các hình thức không có sự khác biệt.

Tham gia khóa học tại trung tâm dạy kế toán thuế Kế Toán Hà Nội; học viên sẽ luôn được nhận những chương trình ưu đãi về học phí. Giảm từ 30-40% dành cho mọi đối tượng học viên; tặng tài liệu và phần mềm kế toán miễn phí. Bên cạnh đó số giờ thực hành không có sự giới hạn do đó học viên được học cho đến khi thành thạo. CAM KẾT HOÀN PHÍ NẾU HỌC VIÊN KHÔNG THÀNH NGHỀ.

Mọi thông tin chi tiết về khóa học cũng như đăng ký tham gia xin vui lòng liên hệ:

KẾ TOÁN HÀ NỘI – PHÒNG ĐÀO TẠO KẾ TOÁN

TRỤ SỞ CHÍNH: Số 4, ngõ 322, Lê Trọng Tấn, Q. Thanh Xuân, Tp Hà Nội

HOTLINE: 0904 614 179 – 0386 348 639 (24/7)

Trung tâm dạy kế toán thuế tại Quốc Oai