Khóa Học Kế Toán

Trung tâm dạy kế toán tại Thị Cầu Giá rẻ Uy tín Chất lượng

Bạn muốn tìm kiếm một khóa đào tạo có mức chi phí hợp lý để nâng cao khả năng làm công tác kế toán. Vậy hãy đăng ký ngay khóa học của trung tâm dạy kế toán tại Thị Cầu. Nơi sẽ giúp bạn nắm bắt các kiến thức trọng tâm về kế toán trong thời gian ngắn nhất.

Một trong những trung tâm uy tín nhận được nhiều đăng ký từ học viên hiện nay đó chính là Kế Toán Hà Nội. Trung tâm với phương pháp đào tạo chuyên nghiệp sẽ giúp học viên nhanh chóng làm quen được với các kiến thức chuyên môn; những quy định pháp luật về kế toán; kỹ năng làm công tác kế toán hiệu quả… Học viên sẽ được trực tiếp thực hành trên phần mềm kế toán bằng những tài liệu thực tế. Học viên sau khi hoàn thành khóa học sẽ được hỗ trợ tìm kiếm việc làm tại các doanh nghiệp trên toàn quốc. Được trung tâm hỗ trợ giải đáp nghiệp vụ trọn đời.

Những ai nên tham gia khóa học của trung tâm dạy kế toán tại Thị Cầu

Trung tâm dạy kế toán tại Thị Cầu

Những người tham gia khóa học của trung tâm dạy kế toán tại Thị Cầu là các sinh viên kế toán mới tốt nghiệp ra trường. Khi chưa có kinh nghiệm thực tế; kỹ năng làm việc chuyên nghiệp thì nên tham gia khóa đào tạo kế toán. Điều đó sẽ vô cùng có ích cho học viên khi ứng tuyển các vị trí mong muốn trong doanh nghiệp.

Những người đang làm công tác kế toán còn thiếu kỹ năng chuyên môn; trình độ chưa cao. Thì nên tham gia khóa học tại trung tâm dạy kế toán để trau dồi kiến thức thực tế. Thông qua khóa đào tạo để có thêm nhiều kỹ năng trọng yếu trong công tác kế toán. Từ đó nâng cao cơ hội trong con đường thăng tiến sự nghiệp.

Những người không thuộc chuyên ngành kế toán nhưng có định hướng chuyển lĩnh vực công tác. Muốn tìm hiểu về kiến thức chuyên ngành kế toán để trở thành một kế toán chuyên nghiệp. Hãy tham gia khóa đào tạo để có cơ hội làm công tác kế toán chuyên nghiệp như một kế toán thực thụ.

Nội dung đào tạo của trung tâm dạy kế toán tại Thị Cầu

Chương trình đào tạo của trung tâm dạy kế toán tại Thị Cầu được đội ngũ các chuyên gia về kế toán trực tiếp biên soạn. Cung cấp đầy đủ các kiến thức về kế toán từ cơ bản đến chuyên sâu theo một lộ trình giảng dạy khoa học.

Phần 1: Học viên sẽ được tìm hiểu về nguyên lý kế toán; nguyên tắc làm công tác kế toán trong doanh nghiệp. Cách thức định khoản, hạch toán kế toán; xử lý hóa đơn chứng từ kế toán theo đúng chuẩn mực.

Phần 2: Trung tâm dạy kế toán sẽ hướng dẫn học viên về nghiệp vụ kế toán thuế. Bao gồm kê khai thuế giá trị gia tăng; thuế thu nhập doanh nghiệp; thuế thu nhập cá nhân; thuế môn bài… Các quy định pháp luật về thuế được ban hành mới nhất.

Phần 3: Tìm hiểu về hình thức ghi sổ kế toán cho từng loại hình doanh nghiệp. Cách hạch toán hóa đơn chứng từ ghi sổ sách; hoàn thiện các loại sổ sách kế toán. Học viên sẽ thành thạo nhanh chóng nghiệp vụ khi hết khóa đào tạo tại trung tâm dạy kế toán.

Phần 4: Tìm hiểu về báo cáo tài chính; đọc hiểu báo cáo tài chính và các quy tắc làm báo cáo tài chính. Thực hành thiết lập báo cáo tài chính bằng các chứng từ thực tế; sử dụng các phần mềm kế toán chuyên nghiệp.

Vì sao khóa học của trung tâm Kế Toán Hà Nội nhiều học viên quan tâm?

Trung tâm đào tạo Kế Toán Hà Nội là một trong những trung tâm dạy kế toán tại Thị Cầu tốt nhất hiện nay. Đã có gần 16 năm đào tạo trên toàn quốc với hàng ngàn học viên đăng ký tham gia mỗi năm. Trung tâm luôn nhận được những phản hồi tích cực từ học viên bởi chất lượng đào tạo chuyên nghiệp. Đội ngũ giảng viên là những người đã có nhiều năm kinh nghiệm; luôn tận tâm cầm tay chỉ việc cho từng học viên.

Các khóa đào tạo của trung tâm dạy kế toán Kế Toán Hà Nội luôn có chất lượng tốt nhất. Học viên khi tham gia sẽ luôn được đội ngũ giảng viên chỉ dạy tận tình; hướng dẫn nghiệp vụ chi tiết. Chương trình đào tạo tiêu chuẩn bám sát các tình huống thực tế phát sinh trong doanh nghiệp. Các tài liệu thực hành là chứng từ sống của doanh nghiệp do trung tâm Kế Toán Hà Nội cấp.

Ngoài ra khi đến với trung tâm dạy kế toán Kế Toán Hà Nội học viên sẽ được lựa chọn 2 hình thức học là online và offline. Với mỗi hình thức chỉ khác nhau cách tham gia còn về nội dung học là tương tự như nhau. Nếu học viên ở xa không thể tới trực tiếp trung tâm để học thì có thể lựa chọn học online. Giảng viên sẽ luôn theo sát và hỗ trợ học viên tận tình; giải đáp thắc mắc nhanh chóng.

Trung tâm Kế Toán Hà Nội luôn tạo điều kiện tốt nhất cho các học viên khi trải nghiệm các khóa học chất lượng cao. Mọi thắc mắc về khóa học xin vui lòng liên hệ:

HOTLINE LIÊN HỆ: 0386 348 639 – 0904 614 179

TRỤ SỞ CHÍNH: Số 4, NGÕ 322 LÊ TRỌNG TẤN, QUẬN THANH XUÂN, TP. HÀ NỘI

Chi Nhánh Bc Ninh: S 31 Lê Văn Thnh – P. Sui Hoa – Bc Ninh

Trung tâm dạy kế toán tại Thị Cầu