Khóa Học Kế Toán

Trung tâm dạy kế toán tại Từ Sơn Giá rẻ Uy tín Chuyên nghiệp

Được đánh giá là một trong những trung tâm dạy kế toán tại Từ Sơn uy tín nhất hiện nay. Các khóa học của Kế Toán Hà Nội luôn thu hút đông đảo học viên đăng ký tham gia. Bởi chất lượng giảng dạy hàng đầu cùng với đó là đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp. Sau khóa đào tạo học viên sẽ dễ dàng nắm vững các kỹ năng thiết lập sổ sách; hóa đơn chứng từ và nghiệp vụ kế toán thuế.

Khóa học của trung tâm dạy kế toán tại Từ Sơn dành cho những đối tượng nào?

 • Sinh viên sắp tốt nghiệp hoặc sinh viên đã tốt nghiệp ngành kế toán muốn có kinh nghiệm thực tế. Trang bị thêm các kỹ năng chuyên nghiệp về kế toán để từ đó cơ hội việc làm mở rộng hơn.
 • Những kế toán viên đang làm thực tế nhưng còn thiếu nhiều kỹ năng thực tế; chưa nắm vững về luật kế toán. Cần thông qua khóa học của trung tâm dạy kế toán tại Từ Sơn để nâng cao trình độ chuyên môn.
 • Những người từng công tác trong ngành kế toán nhưng có thời gian dài nghỉ việc. Các kiến thức chuyên ngành đã quên hết và muốn củng cố lại kiến thức. Những người không biết gì về kế toán nhưng muốn trở thành một kế toán chuyên nghiệp.
 • Ngoài ra còn là một số nhà quản lý doanh nghiệp, chủ doanh nghiệp cần có kiến thức kế toán tài chính. Nhằm kiểm soát hiệu quả công việc của đội ngũ kế toán; quy trình hoạt động của bộ máy kế toán.

>>> Bất cứ ai có niềm đam mê về kế toán đều có thể tham gia khóa học tại trung tâm dạy kế toán. Đến với Kế Toán Hà Nội bạn sẽ được trải nghiệm các khóa học bổ ích và chắc chắn sẽ thành nghề nhanh chóng.

Khóa học của trung tâm dạy kế toán tại Từ Sơn gồm những nội dung gì?

Kế Toán Hà Nội là một trung tâm dạy kế toán tại Từ Sơn có chương trình đào tạo bài bản. Các khóa học được biên soạn bám sát thực tế phát sinh tại các doanh nghiệp. Thời lượng khóa học trung bình từ 20-25 buổi không quá dài nhưng đảm bảo cung cấp lượng kiến thức đầy đủ.

Phần nguyên lý kế toán

 • Các tài khoản kế toán theo chế độ kế toán mới nhất; bản chất của từng tài khoản kế toán và cách hạch toán kế toán.
 • Thực hành hạch toán hóa đơn chứng từ thực tế bao gồm hạch toán nghiệp vụ phát sinh mua vào bán ra; hạch toán doanh thu chi phí; hạch toán nghiệp vụ tiền mặt, tiền gửi…
 • Thực hành hạch toán các nghiệp vụ về lương, thưởng; nghiệp vụ khấu hao, phân bổ chi phí trả trước, công cụ dụng cụ; các nghiệp vụ kết chuyển cuối kỳ.

Phần thực hành kế toán

 • Trung tâm dạy kế toán sẽ cung cấp các tài liệu thực tế của doanh nghiệp để học viên thực hành trên phần mềm kế toán thông dụng.
 • Thực hành nhập số dư cuối kỳ từ bộ báo cáo tài chính có sẵn vào phần mềm kế toán chuyên nghiệp hiện nay.
 • Thực hành nhập số liệu từ hóa đơn chứng từ vào phần mềm kế toán bao gồm: phân hệ quỹ, ngân hàng, mua bán hàng hóa.
 • Học viên sẽ được trung tâm dạy kế toán hướng dẫn xem và xóa dữ liệu; kết xuất dữ liệu ra file Excel để lưu trữ.
 • Thực hành phân tích số liệu và tổng hợp số liệu trên báo cáo tổng hợp để hoàn thành báo cáo tài chính tiêu chuẩn.

Phần thực hành kế toán thuế

 • Giới thiệu chung về các văn bản pháp luật kế toán thuế mới được ban hành. Hướng dẫn cách đọc hiểu và cập nhật nhanh chóng khi có sửa đổi bổ sung.
 • Thực hành tính toán và cân đối tối ưu các loại thuế thu nhập doanh nghiệp; thuế thu nhập cá nhân để tránh rủi ro khi làm công tác kế toán thuế.
 • Hướng dẫn về cách tính toán, cân đối để tối ưu các loại thuế TNDN, TNCN vừa có lợi cho doanh nghiệp vừa đúng Luật để tránh rủi ro bị phạt, bị truy thu thuế.
 • Thực hành kê khai các loại báo cáo thuế theo tháng, quý bao gồm thuế môn bài; thuế giá trị gia tăng; thuế thu nhập doanh nghiệp; báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn.
 • Thực hành kê khai các thủ tục đăng ký thuế bao gồm: đăng ký tài khoản ngân hàng; đăng ký mã số thuế cá nhân; đăng ký mẫu hóa đơn, phát hành hóa đơn…
 • Thực hành kê khai quyết toán thuế cuối năm gồm quyết toán thuế thu nhập cá nhân; quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp; quyết toán tình hình sử dụng hóa đơn.

Chi tiết về học phí và hình thức đào tạo tại trung tâm Kế Toán Hà Nội

Ngoài việc là một trong những  trung tâm dạy kế toán tại Từ Sơn uy tín; Kế Toán Hà Nội còn là địa chỉ đào tạo có mức học phí cạnh tranh nhất thị trường. Với các khóa học luôn có chương trình ưu đãi giảm từ 30-50% chi phí cho mọi đối tượng học viên. Giảm thêm 100.000đ/người khi đăng ký tham gia theo nhóm từ 2 người trở lên. Bên cạnh đó học viên sẽ nhận được bộ tài liệu học và phần mềm kế toán có bản quyền miễn phí.

Hình thức đào tạo tại trung tâm dạy kế toán Kế Toán Hà Nội bao gồm cả online và offline.  Học viên cần lựa chọn hình thức phù hợp để đảm bảo thời gian tham gia là tối ưu nhất. Đối với những học viên ở xa không tiện di chuyển trực tiếp đến trung tâm thì nên lựa chọn hình thức online. Thời lượng và nội dung học tương tự nhau và giảng viên luôn đồng hành giải đáp mọi thắc mắc cho học viên.

Trên đây là toàn bộ thông tin về khóa học của trung tâm dạy kế toán Kế Toán Hà Nội. Để cơ hội việc làm và cơ hội thăng tiến đến gần hơn thì bạn nên đăng ký tham gia khóa học trong thời gian sớm nhất. Trung tâm cam kết sẽ giúp bạn trở thành một kế toán giỏi.

Hotline 24/7: 0386 348 639 – 0904 614 179

Trụ Sở Chính: Số 4, Ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Quận Thanh Xuân, Tp. Hà Nội

Chi Nhánh Bắc Ninh: Số 31 Lê Văn Thịnh – P. Suối Hoa – Bắc Ninh

Trung tâm dạy kế toán tại Từ Sơn