Trung tâm dạy kế toán tại Đông Anh
Khóa Học Kế Toán

Trung tâm dạy kế toán tại Vũ Ninh Giá rẻ Uy tín Chất lượng

Các khóa học của trung tâm dạy kế toán tại Vũ Ninh sẽ giúp bạn tích lũy được thêm nhiều kiến thức chuyên ngành. Từ đó tạo ra nền tảng vững chắc cho các công tác kế toán về sau; giúp bạn đưa ra những quyết định chính xác trong công việc. Trung tâm đào tạo được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay đó chính là Kế Toán Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm luôn cam kết đào tạo đầy đủ và đúng chuẩn mực kế toán.

>>> Xem thêm: Dịch vụ làm sổ sách kế toán tại Bắc Giang

Đối tượng nào nên tham gia các khóa học của trung tâm dạy kế toán tại Vũ Ninh?

=> Khóa học của trung tâm dạy kế toán tại Vũ Ninh phù hợp với tất cả những ai đam mê về ngành kế toán; có mong muốn trở thành một kế toán chuyên nghiệp. Dù chưa biết gì về kế toán nhưng nếu có quyết tâm tham gia các khóa đào tạo. Chắc chắn học viên sẽ có nền tảng kiến thức và từ đó có cơ hội làm việc trong ngành kế toán.

=> Những người quản lý doanh nghiệp muốn kiểm soát chặt chẽ hơn công việc của kế toán viên; hay bộ máy kế toán. Thì nên tham gia khóa học tại trung tâm dạy kế toán để nắm vững kiến thức căn bản. Khi đó sẽ quản lý tốt hơn các vấn đề liên quan đến kế toán và hoạt động tài chính kế toán.

=> Những người đang làm công tác kế toán nhưng nghiệp vụ chưa thực sự hiểu sâu. Kỹ năng còn thiếu nhiều và cần phải được cải thiện, trau dồi thông quá khóa học kế toán thực tế. Việc này sẽ giúp học viên nâng cao tay nghề và từ đó có thêm cơ hội thăng tiến trong tương lai, tăng thêm thu nhập hàng tháng.

=> Những sinh viên chuyên ngành kế toán mới tốt nghiệp ra trường tuy nhiên không có kỹ năng nghiệp vụ cơ bản. Chỉ nắm vững lý thuyết mà không có kinh nghiệm thực hành thì sẽ khó có thể làm tốt công việc kế toán. Do vậy mà việc tham gia khóa học tại trung tâm dạy kế toán là cực kỳ cần thiết đối với sinh viên đã và đang học tập.

Các nội dung đào tạo của trung tâm dạy kế toán tại Vũ Ninh

Khi đăng ký tham gia khóa học của trung tâm dạy kế toán tại Vũ Ninh; học viên sẽ được đào tạo các kỹ năng cơ bản và nâng cao về nghiệp vụ kế toán. Được thực hành trên các phần mềm kế toán chuyên dụng bằng các hóa đơn chứng từ thực tế.

Lý thuyết kế toán

 • Tìm hiểu nội dung về nguyên lý kế toán; bản chất công tác kế toán và quy trình hoạt động của một bộ máy kế toán trong doanh nghiệp.
 • Trung tâm dạy kế toán sẽ hướng dẫn học viên tìm hiểu về tài khoản kế toán; chứng từ kế toán; các phương pháp hạch toán kế toán; phương pháp tính giá; phương pháp tổng hợp cân đối kế toán.
 • Những quy định, văn bản pháp luật kế toán được nhà nước ban hành; những thủ thuật trong công tác kế toán theo quy định.

Thực hành kế toán

 • Khi đã nắm vững và củng cố lại các kiến thức về lý thuyết kế toán; học viên sẽ được thực hành thực tế về nghiệp vụ kế toán.
 • Thực hành các nghiệp vụ liên quan đến kế toán vốn bằng tiền; kế toán mua bán hàng hóa; kế toán tài sản cố định; kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương.
 • Thực hành nghiệp vụ kế toán chi phí, giá vốn, giá thành; kế toán bán hàng và xác định kết quả hoạt động kinh doanh.
 • Trung tâm dạy kế toán sẽ giới thiệu về nghiệp vụ kế toán thuế; giúp học viên nắm vững nền tảng chắc chắn và thành thạo nghiệp vụ.
 • Tìm hiểu các quy định pháp luật kế toán thuế; các sắc thuế đối với từng loại hình doanh nghiệp và nguyên tắc kế toán thuế.
 • Thực hành thiết lập tờ khai các loại thuế; báo cáo thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập cá nhân, thuế thu nhập doanh nghiệp; thuế môn bài…
 • Các thủ thuật khi làm kế toán; cân đối chi phí và hạn chế tình trạng sai sót khi làm kế toán thuế. Đồng thời học viên sẽ được tìm hiểu thêm về cách thức giải trình hồ sơ kế toán.

Kết thúc khóa đào tạo học viên sẽ:

 • Sử dụng thành thạo các phần mềm kế toán thông dụng hiện nay. Trung tâm dạy kế toán tại Vũ Ninh sẽ cài đặt các phần mềm kế toán có bản quyền cho các học viên.
 • Học viên sẽ tự tin với năng lực của bản thân khi tích lũy được nhiều kinh nghiệm sau khóa học. Tự tin làm tốt các công việc kế toán tương đương với 2 năm kinh nghiệm thực tế.
 • Khóa học tại trung tâm dạy kế toán sẽ giúp học viên nắm chắc phương pháp làm kế toán hiệu quả. Hiểu rõ bản chất công việc; cách xử lý và phân tích từng tình huống kế toán chuyên nghiệp.
 • Học viên sẽ có sự tự tin với nghề kế toán; tạo bước đệm vững chắc cho sự thăng tiến trong tương lai.

Tham gia khóa học tại trung tâm đào tạo Kế Toán Hà Nội ngay hôm nay để nhận các ưu đãi hấp dẫn về học phí. Trung tâm cam kết học viên sẽ thành nghề nhanh chóng. Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ trực tiếp:

HOTLINE LIÊN HỆ: 0386 348 639 – 0904 614 179

TRỤ SỞ CHÍNH: Số 4, NGÕ 322 LÊ TRỌNG TẤN, QUẬN THANH XUÂN, TP. HÀ NỘI

Chi Nhánh Bc Ninh: S 31 Lê Văn Thnh – P. Sui Hoa – Bc Ninh

Trung tâm dạy kế toán tại Vũ Ninh