Học kế toán ở đâu tốt nhất ở Hà Nội?.
Khóa Học Kế Toán

Trung tâm dạy kế toán tại Đà Nẵng chất lượng, uy tín

Kế Toán Hà Nội mở ra trung tâm dạy kế toán tại Đà Nẵng với mong muốn đào tạo ra các thế hệ kế toán chuyên nghiệp. Thời lượng đào tạo chỉ trong vòng 3 tháng nhưng sẽ cung cấp đầy đủ các kỹ năng xử lý nghiệp vụ kế toán; kỹ năng sử dụng các phần mềm kế toán. Từ đó giúp học viên trang bị thêm nhiều kiến thức và thủ thuật để trở thành một kế toán giỏi.

Kế Toán Hà Nội là trung tâm dạy kế toán tại Đà Nẵng được nhiều học viên lựa chọn

trung tâm dạy kế toán tại Đà Nẵng

Để tìm kiếm một trung tâm dạy kế toán tại Đà Nẵng là điều không khó nhưng quan trọng là bạn nên tìm kiếm một địa chỉ uy tín; có chất lượng đào tạo đạt chuẩn. Trung tâm Kế Toán Hà Nội là đơn vị đã có trên 15 năm kinh nghiệm đào tạo luôn là địa chỉ hàng đầu được nhiều học viên lựa chọn.

Đội ngũ giáo viên giỏi

Kế Toán Hà Nội sở hữu nhiều giáo viên giỏi có nhiều năm kinh nghiệm; hiện đang là các kế toán trưởng; trưởng phòng kế toán; giảng viên đại học. Am hiểu nhiều về các luật định kế toán; thành thạo các phần mềm kế toán chuyên nghiệp nhất hiện nay. Luôn tận tâm trong công việc và tâm huyết với nghề. Đội ngũ giảng viên luôn tìm cách tốt nhất để truyền đạt những kinh nghiệm cho từng học viên. Chỉ dạy chi tiết nhằm đảm bảo học viên sẽ thực hiện tốt các kỹ năng từ cơ bản tới chuyên sâu.

Chương trình đào tạo kế toán đạt chuẩn

Kế Toán Hà Nội là một trong số ít các trung tâm dạy kế toán tại Đà Nẵng có chương trình đào tạo tốt nhất hiện nay. Giáo trình giảng dạy luôn được cập nhật nhanh chóng các thay đổi trong luật kế toán mới nhất; luôn được bổ sung và chỉnh sửa phù hợp. Bên cạnh đó học viên sẽ được cấp tài liệu miễn phí; được hỗ trợ cài đặt miễn phí các phần mềm kế toán chuyên dụng. Ngoài ra trung tâm dạy kế toán Kế Toán Hà Nội còn có hình thức học online hỗ trợ cho những học viên có ít thời gian rảnh. Học viên có thể lựa chọn học trực tuyến hoặc học thông qua video dựng sẵn; nhằm có sự thuận tiện trong việc tham gia học.

Phương pháp giảng dạy trung tâm dạy kế toán tại Đà Nẵng Kế Toán Hà Nội

Chương trình đào tạo của trung tâm dạy kế toán Kế Toán Hà Nội hỗ trợ từ cơ bản tới nâng cao. Thực hành chiếm 80% quá trình học trong đó học viên sẽ được làm trực tiếp trên các chứng từ sống của doanh nghiệp. Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ học viên trang bị các kiến thức cần thiết bằng phương pháp giảng dạy bài bản. Chỉ đạo từng học viên cách lập các báo cáo; hoàn thiện sổ sách kế toán; xử lý hóa đơn chứng từ. Để từ đó học viên dễ dàng tiếp thu các kiến thức; thành thạo các kỹ năng xử lý nghiệp vụ kế toán.

Trung tâm dạy kế toán tại Đà Nẵng bao gồm chương trình giảng dạy sau:

 • Phần lý thuyết, trung tâm dạy kế toán tại Đà Nẵng Kế Toán Hà Nội sẽ hướng dẫn học viên củng cố các kiến thức về nguyên lý kế toán; định khoản kế toán; xử lý hóa đơn chứng từ; các thủ thuật về xử lý sai phạm trên các chứng từ, báo cáo.
 • Hướng dẫn làm báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn; cách cập nhật kịp thời các thông tư, nghị định, luật thuế mới nhất.
 • Hướng dẫn kê khai thuế môn bài; lập báo cáo thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập cá nhân, thuế thu nhập doanh nghiệp và một vài thuế đặc biệt khác.
 • Hướng dẫn kê khai thuế qua mạng; cách xử lý nghiệp vụ kế toán trên các phần mềm Excel, Misa…
 • Trung tâm dạy kế toán sẽ hỗ trợ học viên sử dụng thành thạo các phần mềm kế toán chuyên dụng hiện nay.
 • Hướng dẫn thiết lập bảng cân đối kế toán phải trả, thu chi, xuất nhập tồn kho; cách lên báo cáo tài chính hoàn chỉnh cho từng loại hình doanh nghiệp.
 • Hướng dẫn lên bảng thuyết trình báo cáo tài chính; nắm vững các kỹ năng giải trình quyết toán thuế trước cơ quan thuế nhà nước.
 • Các thủ thuật về cân đối lãi lỗ cho doanh nghiệp; thủ thuật tối ưu các khoản thuế cần đóng trong khuôn khổ luật pháp hiện hành.

Trung tâm Kế Toán Hà Nội dành nhiều ưu đãi đặc biệt cho học viên khi đăng ký tham gia khóa học

trung tâm dạy kế toán tại Đà Nẵng

 • Là một trong những trung tâm dạy kế toán tại Đà Nẵng uy tín nhất hiện nay; Kế Toán Hà Nội luôn đảm bảo quyền lợi tối đa cho học viên dựa trên chi phí khóa học tối thiểu.
 • Mỗi học viên sẽ nâng cao rất nhiều về trình độ kế toán bao gồm xử lý các nghiệp vụ hóa đơn chứng từ; thiết lập các báo cáo theo quy định; hiểu rõ bản chất nguyên lý kế toán.
 • Trung tâm dạy kế toán Kế Toán Hà Nội sẽ hỗ trợ mỗi học viên cài đặt các phần mềm kế toán miễn phí; hướng dẫn sử dụng cho tới khi thành thạo mới dừng.
 • Học viên sẽ được hỗ trợ thực tập tại phòng dịch vụ kế toán của Kế Toán Hà Nội nếu có nhu cầu. Ngoài ra trung tâm sẽ hỗ trợ học viên tìm việc làm miễn phí tại các doanh nghiệp trong vòng 5 năm.
 • Kết thúc khóa đào tạo mỗi học viên sẽ được cấp chứng nhận hoàn thành với hiệu lực trọn đời. Cam kết nếu không thành nghề học viên sẽ được hoàn phí đào tạo.

Khóa học kế toán tại Kế Toán Hà Nội dành cho những người chưa biết về kế toán; những người đang làm công tác kế toán. Vì thế nếu bạn không thuộc lĩnh vực này nhưng khi tham gia khóa đào tạo của trung tâm dạy kế toán tại Đà Nẵng; bạn sẽ có trình độ tương đương với kế toán có 2 năm kinh nghiệm.

KẾ TOÁN HÀ NỘI – PHÒNG ĐÀO TẠO KẾ TOÁN

Tel (24/7): Ms Dung: 0904 614 179 – 0386 348 639

trung tâm dạy kế toán tại Đà Nẵng