Lớp học kế toán thuế tại Long Biên
Khóa Học Kế Toán

Học kế toán thuế ở đâu hiệu quả và chất lượng tốt

Do nhu cầu mà hiện nay có rất nhiều trung tâm đào tạo kế toán thuế ra đời; đáp ứng mong muốn nâng cao trình độ, kỹ năng của những người làm công tác kế toán; sinh viên mới ra trường… Tuy nhiên có quá nhiều lựa chọn và bạn không biết học kế toán thuế ở đâu vừa chất lượng lại có mức học phí hợp lý. Trung tâm Kế Toán Hà Nội hoàn toàn đáp ứng được các nhu cầu của học viên.

Đến với Kế Toán Hà Nội mỗi học viên sẽ được trải nghiệm những giờ học thú vị; dưới sự dẫn dắt của một đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm là các chuyên gia về kế toán. Học viên sẽ được trang bị các kiến thức cần thiết; các kỹ năng xử lý nghiệp vụ kế toán thuế để trở thành một kế toán chuyên nghiệp.

Vì sao học viên lại quan tâm tới vấn đề học kế toán thuế ở đâu chất lượng ?

Ngày nay nhu cầu tìm kiếm kế toán tại các doanh nghiệp không ngừng tăng nhanh chóng; bởi mỗi ngày có rất nhiều doanh nghiệp được hình thành. Và trong mỗi doanh nghiệp không thể không có sự hiện diện của bộ phận kế toán thuế. Những người phụ trách chính cho công tác kế toán thuế của doanh nghiệp. Nhưng có một thực trạng đáng buồn đó chính là nhiều sinh viên kế toán mới tốt nghiệp thường không có kỹ năng làm việc chuyên nghiệp. Nguyên nhân là do chương trình đào tạo nặng về lý thuyết của đại học mà ít thực hành; khiến cho sinh viên chưa có được định hướng công việc tốt.

Các khóa đào tạo kế toán thuế thực tế chính là giải pháp xử lý khó khăn cho những sinh viên; những người làm công tác kế toán. Chính vì thế câu hỏi được đặt ra nhiều nhất là học kế toán thuế ở đâu tốt nhất. Bởi một địa chỉ uy tín mới đảm bảo một chương trình giảng dạy tốt; đem đến những trải nghiệm giờ học chất lượng. Khi đó học viên mới nắm vững các kiến thức chuyên sâu; trang bị được thêm nhiều kỹ năng xử lý các tình huống thực tế. Để từ đó làm tốt các công việc kế toán; có cơ hội thăng tiến lên những vị trí mong muốn trong sự nghiệp kế toán.

Học kế toán thuế ở đâu tốt nhất? Chi tiết chương trình đào tạo

Học kế toán thuế ở đâu tốt nhất? Học tại Kế Toán Hà Nội – đơn vị đã có hơn 10 năm kinh nghiệm đào tạo cho hàng ngàn học viên về kế toán. Trải qua nhiều năm trung tâm đã đào tạo các thế hệ kế toán chuyên nghiệp; nhận được nhiều đánh giá tích cực từ học viên. Nội dung đào tạo kế toán thuế của trung tâm đạt chuẩn theo quy định; cung cấp đầy đủ các kiến thức cần thiết giúp học viên tiếp cận nhanh chóng.

Phần học kế toán thuế

 • Hướng dẫn các kỹ năng về kê khai thuế giá trị gia tăng; thực hành kê khai thuế các phụ lục mua vào bán ra.
 • Thực hành phân bổ thuế giá trị gia tăng; lập thông báo phát hành hóa đơn, sử dụng hóa đơn, lưu trữ hóa đơn chứng từ.
 • Hướng dẫn điều chỉnh các sai lệch trong quá trình kê khai thuế; cách tính thuế thu nhập cá nhân, khấu trừ thuế thu nhập cá nhân.
 • Thực hành kê khai thuế thu nhập cá nhân theo tháng, quý; quyết toán thuế thu nhập cuối năm.
 • Thực hành kê khai thuế môn bài; lập tờ khai tạm tính thuế thu nhập doanh nghiệp theo quý.
 • Kỹ năng quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp; làm việc và giao dịch với cơ quan thuế nhà nước về các vấn đề liên quan đến thuế.

Phần thực hành hạch toán và lên báo cáo tài chính

 • Hướng dẫn phân loại hóa đơn để hạch toán chính xác theo từng nguyên vật liệu; hàng hóa; công cụ dụng cụ; tài sản cố định…
 • Hạch toán từng nghiệp vụ kinh tế phát sinh như mua bán hàng hóa; nguyên vật liệu; xuất nhập kho…
 • Thực hành xác định các chi phí hợp lý và không hợp lý trong quá trình làm việc tránh trường hợp quyết toán thuế sai quy định.
 • Hướng dẫn cân đối hàng tồn kho; cách xử lý công nợ thu chi; cách cân đối kế toán phù hợp với từng loại hình doanh nghiệp.
 • Thực hành lập báo cáo tài chính; hướng dẫn lưu chuyển tiền tệ và lưu trữ chứng từ hợp lệ.
 • Thực hành in sổ sách kế toán; lập bảng cần thiết trước khi quyết toán thuế bao gồm: lập bảng phân bổ CCDC, bảng trích khấu hao tài sản cố định., bảng tổng hợp nhập xuất tồn kho, bảng tính giá thành sản phẩm…

Học viên nhận được gì khi tham gia khóa đào tạo kế toán tại trung tâm Kế Toán Hà Nội

Học kế toán thuế ở đâu

Là trung tâm đã có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, đào tạo nhiều khóa học viên về kế toán. Trung tâm Kế Toán Hà Nội luôn mong muốn học viên sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị và không cần băn khoăn học kế toán thuế ở đâu tốt nhất. Khi tham gia khóa đào tạo mỗi học viên sẽ nhận được nhiều lợi ích như:

 • Thành thạo các kỹ năng thực hành xử lý nghiệp vụ kế toán trên các phần mềm chuyên nghiệp; hiểu rõ tính chất về kế toán thuế.
 • Tự tin thiết lập báo cáo thuế; kê khai thuế; báo cáo tài chính và các kỹ năng giao dịch với cơ quan thuế nhà nước.
 • Đội ngũ giảng viên luôn tận tâm chỉ bảo cho từng học viên; giúp học viên thành thạo tất cả các kỹ năng cần thiết; tự tin xử lý công việc cho doanh nghiệp.
 • Chương trình đào tạo kế toán thuế của trung tâm còn có hình thức học online với chi phí cực rẻ. Học viên hoàn toàn có thể học tại nhà mà không cần di chuyển tới trung tâm; trong trường hợp không có thời gian rảnh.

Đừng băn khoăn với câu hỏi học kế toán thuế ở đâu tốt nhất mà hãy đăng ký ngay khóa học của Kế Toán Hà Nội để có định hướng tốt nhất cho công việc của bạn.

TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI

Tel: Ms Dung: 0904 614 179 – 0386 348 639

Học kế toán thuế ở đâu