Khóa Học Kế Toán

Trung tâm đào tạo kế toán uy tín – Điểm đến an toàn dành cho bạn

Bạn có thể nắm rõ các vấn đề, vận dụng được các kiến thức đã học vào thực tiễn khi trải nghiệm tại một trung tâm đào tạo kế toán uy tín. Tuy nhiên làm thế nào để có thể tìm được địa chỉ chất lượng trong hàng ngàn cơ sở đào tạo như hiện nay. Vấn đề này sẽ được làm rõ trong bài viết dưới đây, đừng bỏ lỡ nhé!!!

Trung tâm đào tạo kế toán uy tín

Tiêu chí lựa trung tâm đào tạo kế toán uy tín

Khi số lượng trung tâm đào tạo kế toán ngày càng nhiều; việc tìm kiếm sẽ trở nên khó khăn hơn. Đặc biệt đối với những ai lần đầu tìm kiếm; lần đầu trải nghiệm công việc kế toán. Những sinh viên mới tốt nghiệp rất dễ mắc phải các nơi đào tạo kém chuyên nghiệp; hiệu quả đạt được rất thấp nhưng chi phí cao.

Để có thể tìm kiếm được một trung tâm đào tạo kế toán uy tín; bạn cần bỏ chút thời gian tìm tòi nghiên cứu kỹ lưỡng. Bạn có thể lên danh sách thông qua việc tìm kiếm trên group kế toán; diễn dàn kế toán. Bạn nên chú trọng đến các đánh giá của học viên về các khóa đào tạo thực tế.

Một trung tâm uy tín sẽ có lộ trình đào tạo chuẩn chỉnh, đầy đủ các chỉ mục cần thiết. Bạn hãy chú trọng việc theo dõi các chương trình đào tạo; nội dung đào tạo; phương pháp giảng dạy và trình độ giảng viên. Bạn cũng nên chọn những trung tâm đào tạo kế toán thường xuyên update các thông tư kế toán mới nhất; thường xuyên chia sẻ các tip; các kỹ năng làm kế toán chuyên nghiệp. Khi tìm kiếm được một trung tâm đào tạo chất lượng bạn có thể đảm bảo bảo những kiến thức cơ bản; vừa đảm bảo phù hợp với yêu cầu của công việc kế toán hiện hành.

>> Lớp học kế toán online <<

Trung tâm đào tạo kế toán uy tín tốt nhất hiện nay

Một trong những trung tâm đào tạo kế toán uy tín nhất hiện nay phải kể tới Kế Toán Hà Nội. Một thương hiệu đào tạo có 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo kế toán trên toàn quốc. Một địa chỉ uy tín đào tạo hàng ngàn học viên mỗi năm; luôn nhận được các đánh giá tích cực từ học viên. Đây còn là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo kế toán chuyên nghiệp.

Trung tâm đào tạo kế toán Kế Toán Hà Nội sở hữu đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp; có nhiều năm kinh nghiệm thực tế. Những người luôn tận tâm với công việc; sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc có liên quan đồng thời cầm tay chỉ việc cho các học viên. Bên cạnh đó; giảng viên có những phương pháp giảng dạy chuyên biệt; giúp học viên nhanh chóng thành nghề.

Các khóa đào tạo kế toán tại trung tâm Kế Toán Hà Nội không chỉ chất lượng cao mà còn có mức học phí siêu ưu đãi. Cụ thể một khóa đào tạo kế toán có học phí chỉ từ 2 triệu đồng/khóa. Bên cạnh đó; trung tâm còn thường xuyên tặng kèm nhiều phần quà có giá trị như bộ cài đặt phần mềm kế toán có bản quyền. Học viên có thể học cho đến khi thành thạo toàn bộ các kỹ năng cần thiết.

>> Dạy kế toán giá thành <<

Giới thiệu một số khóa học nổi bật tại trung tâm đào tạo kế toán uy tín Kế Toán Hà Nội

Hiện nay trung tâm đào tạo kế toán uy tín Kế Toán Hà Nội cung cấp đa thể loại khóa học kế toán chuyên nghiệp. Các khóa học phù hợp với những học viên chưa từng biết về kế toán; cho tới những người đã thành thạo về kế toán.

+ Khóa học kế toán tổng hợp: Khóa học nổi bật bao gồm các kiến thức cơ bản tới chuyên sâu về kế toán. Khóa học dạy về hóa đơn chứng từ; làm sổ sách kế toán; làm các báo cáo tài chính, báo cáo thuế…

+ Khóa học kế toán thuế: Dành riêng cho những học viên có nhu cầu nâng cao về mảng công tác kế toán thuế. Tại đây, bạn sẽ được học tập về kê khai thuế; làm báo cáo thuế; quyết toán thuế; cân đối số liệu kế toán thuế chuẩn chỉnh.

+ Khóa học kế toán Misa: Khóa học dành cho những học viên có nhu cầu tìm hiểu chuyên sâu về phần mềm Misa. Trung tâm đào tạo kế toán Kế Toán Hà Nội sẽ hướng dẫn học viên về cách sử dụng phần mềm; cách xử lý số liệu chuyên nghiệp trên phần mềm Misa.

+ Khóa học kế toán xây dựng: Là một khóa học chuyên về mang kế toán xây dựng cho các doanh nghiệp đặc thù. Khóa học thu hút đông đảo học viên có nhu cầu nâng cao nghiệp vụ về lĩnh vực chuyên sâu này.

>>> Tất cả những khóa học trên đều được đào tạo theo cả hình thức online và offline. Học viên có thể đăng ký theo từng ca học trong ngày; trong tuần tùy nhu cầu học tập. Trung tâm đào tạo kế toán Kế Toán Hà Nội luôn luôn tạo điều kiện tốt nhất để học viên nâng cao trình độ công việc hiệu quả.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI

Điện thoại liên hệ: Ms Dung: 0386 348 639 – Ms Nga: 0904 614 179

Trụ sở chính: Số 04 ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Trung tâm đào tạo kế toán uy tín