Khoa hoc ke toan thuc hanh 1
Khóa Học Kế Toán

Trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp tại Thanh Xuân

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp tại Thanh Xuân nói riêng và trên toàn quốc nói chung.  Việc tìm kiếm một địa chỉ uy tín sẽ giúp bạn lĩnh hội được nhiều kiến thức; nâng cao trình độ chuyên môn nhanh chóng. Vậy làm thế nào để tìm kiếm được một cơ sở đào tạo chất lượng; đảm bảo quyền lợi cho học viên.

Như thế nào là một trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp tại Thanh Xuân chất lượng

Do nhu cầu học tập của nhiều người ngày một tăng đặc biệt là nhu cầu về lĩnh vực kế toán. Chính vì thế hiện nay có rất nhiều địa chỉ đào tạo kế toán ra đời nhưng cơ sở chất lượng thì lại ít. Có nhiều nơi vì lợi nhuận mà đào tạo kém chất lượng; khiến học viên không những không nâng cao được nghiệp vụ mà còn mất nhiều tiền. Để tìm kiếm một trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp tại Thanh Xuân uy tín bạn cần chú ý các tiêu chí sau:

  • Đội ngũ giảng viên giỏi; chuyên môn cao đến từ các trường đại học hoặc đang nắm giữ các vị trí quan trọng tại cơ quan nhà nước, doanh nghiệp.
  • Cơ sở đào tạo đầy đủ trang thiết bị phục vụ cho học tập như phòng học rộng rãi; bàn ghế; trang bị mỗi học viên một máy tính; không giới hạn thời gian thực hành cho học viên.
  • Chương trình học tại trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp phải đảm bảo bám sát thực tế; bài giảng khoa học và logic để học viên dễ dàng hiểu và tiếp cận nhanh chóng.
  • Có nhiều chính sách hỗ trợ học viên như giới thiệu việc làm sau khóa học; tặng phần mềm kế toán miễn phí; tặng khóa sau nếu học viên chưa hiểu hết các bài giảng.
  • Trung tâm uy tín sẽ nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía học viên. Thông qua đó bạn sẽ nắm bắt được tình hình thực tế và có sự lựa chọn phù hợp nhất.

Trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp tại Thanh Xuân ở đâu uy tín và đảm bảo chất lượng

Trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp tại Thanh Xuân

Kế Toán Hà Nội là đơn vị đã có trên 15 năm đào tạo kế toán; có hàng ngàn học viên theo học mỗi năm và nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía học viên. Trung tâm là một trong số ít các đơn vị được cấp phép đào tạo sớm nhất từ tổng cục thuế; là cơ sở đạt được nhiều giải thưởng uy tín trong nước. Không chỉ có trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp tại Thanh Xuân; Kế Toán Hà Nội còn có rất nhiều trung tâm khác trên toàn quốc. Bạn có thể tham khảo TẠI ĐÂY.

Đội ngũ giảng viên của Kế Toán Hà Nội là những người đã có nhiều năm kinh nghiệm; có trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao. Phương pháp truyền tải dễ hiểu giúp học viên lĩnh hội được đầy đủ các kiến thức cần thiết; để trở thành một kế toán chuyên nghiệp. Đặc biệt giảng viên sẽ theo sát học viên trong suốt khóa học; cầm tay chỉ việc cho từng học viên về kỹ năng xử lý nghiệp vụ; kỹ năng sử dụng phần mềm kế toán; kỹ năng lập các báo cáo. Trung tâm luôn sẵn sàng hỗ trợ học viên kể cả khi đã kết thúc khóa học.

Trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp Kế Toán Hà Nội là đơn vị duy nhất có 3 hình thức đào tạo song song nhau. Đó là học trực tiếp tại trung tâm; học trực tuyến qua phần mềm; học online qua video dựng sẵn. Mỗi hình thức đều có nội dung bài giảng như nhau chỉ khác về địa điểm tham gia học. Với hình thức học trực tiếp và trực tuyến thời gian học là như nhau. Tuy nhiên khi học qua video học viên sẽ được học đi học lại nhiều lần; được sở hữu tài khoản trong vòng 1 năm.

Nội dung khóa đào tạo của trung tâm Kế Toán Hà Nội

Thời lượng học của trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp tại Thanh Xuân bao gồm: 28 buổi dành cho học viên đã biết về kế toán; 32 buổi học đối với những người chưa biết gì về kế toán. Nội dung đào tạo bám sát thực tế bao gồm kiến thức lý thuyết và kỹ năng thực hành thực tế

Phần 1: củng cố các kiến thức lý thuyết về nguyên lý kế toán; định khoản kế toán; hạch toán kế toán; cách viết hóa đơn chứng từ thanh toán. Tìm hiểu về quy trình kế toán tại các doanh nghiệp hiện nay.

Phần 2: thực hành các nghiệp vụ kế toán phát sinh như kế toán tiền lương; thu hồi công nợ; khấu hao tài sản cố định; kế toán ban hàng; chi phí vốn; doanh thu… Thực hành kê khai thuế; lập báo cáo tài chính; phân bổ tổ chức công tác kế toán cho doanh nghiệp.

Phần 3: xử lý các nghiệp vụ như định khoản; báo cáo tài chính; kỹ năng sử dụng các phần mềm kế toán thông dụng. Tìm hiểu về các kỹ năng mềm trong lĩnh vực kế toán; các kỹ năng xử lý tồn đọng trong bộ máy kế toán.

Phần 4: trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp Kế Toán Hà Nội sẽ trang bị cho học viên các thủ thuật cân đối tài chính; thủ thuật xử lý các hóa đơn chứng từ viết sai. Nắm vững các kỹ năng làm việc với cơ quan thuế nhà nước; kỹ năng xử lý các tình huống khó khăn.

Kế Toán Hà Nội luôn được đánh giá cao về chất lượng đào tạo; là trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp tại Thanh Xuân được nhiều học viên đăng ký tham gia. Luôn đảm bảo chất lượng đầu ra đạt chuẩn; 100% học viên thành thạo công việc khi kết thúc khóa học.

TRUNG TÂM KẾ TOÁN HÀ NỘI SẴN SÀNG HỖ TRỢ HOÀN HỌC PHÍ NẾU HỌC VIÊN KHÔNG THÀNH NGHỀ

KẾ TOÁN HÀ NỘI

HOTLINE: 0386 348 639 – 0904 614 179

TRỤ SỞ CHÍNH: SỐ 04 – NGÕ 322 LÊ TRỌNG TẤN – THANH XUÂN – HÀ NỘI

Trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp tại Thanh Xuân