Khóa Học Kế Toán

Lớp học kế toán tại quận Đồ Sơn Hải Phòng Giá rẻ Uy tín

Nếu bạn cảm thấy chưa đủ tự tin với năng lực nghiệp vụ kế toán của bản thân. Bạn muốn trở thành một kế toán nhưng chưa có kinh nghiệm thực tế. Hãy đến ngay với lớp học kế toán tại quận Đồ Sơn Hải Phòng của Kế Toán Hà Nội. Một điểm đến cực kỳ lý tưởng và an toàn dành cho bạn.

Tại sao nói lớp học kế toán tại quận Đồ Sơn Hải Phòng là điểm đến an toàn?

Ngành học kế toán khá thu hút nhiều học viên bởi cơ hội việc làm sau tốt nghiệp rất khả quan. Tuy nhiên lĩnh vực này cũng có sự cạnh tranh cao do yêu cầu từ các nhà tuyển dụng khắt khe hơn. Nếu không có năng lực; bạn khó có thể làm tốt công việc này. Để trang bị một hệ thống kiến thức chuẩn chỉnh; cần và đủ cho chức vụ kế toán bạn nên đăng ký tham gia lớp học kế toán tại quận Đồ Sơn Hải Phòng.

Lớp học kế toán được đánh giá khá cao và trở thành xu hướng học tập của nhiều người. Khi đến địa chỉ này bạn sẽ được trau dồi kiến thức hiệu quả hơn việc học tập tại trường.  Các lớp học thường xuyên đi sâu vào phần thực hành thực tế bởi vậy bạn sẽ nhanh chóng làm tốt công việc chỉ trong vòng hơn 20 buổi đào tạo thực tế.

Bên cạnh chất lượng học tối ưu bạn có thể hạn chế tối đa chi phí kế toán. Bởi học phí có sự thay đổi tùy thuộc đối tượng học viên tham gia cùng hình thức giảng dạy. Nếu nhận ưu đãi từ 30-50% bạn lựa chọn hình thức học trực tuyến thông qua các phần mềm hỗ trợ. Ngược lại nếu học trực tiếp, ưu đãi từ 5-10% tùy đối tượng đăng ký.

Xem thêm: Lớp học kế toán tại Đông Anh Hà Nội

Đối tượng nào nên tham gia lớp học kế toán tại quận Đồ Sơn Hải Phòng

Những sinh viên mới tốt nghiệp ra trường chưa có nhiều kinh nghiệm thực tế. Tất cả các kiến thức chỉ dừng lại ở mặt lý thuyết; chưa am hiểu sâu về công việc thực tế của kế toán trong doanh nghiệp. Vì vậy nên tham gia lớp học kế toán tại quận Đồ Sơn Hải Phòng.

Những kế toán viên hiện đang công tác tại các doanh nghiệp trên toàn quốc. Tuy nhiên có ý định trau dồi thêm kỹ năng và kinh nghiệm; nâng cao trình độ vốn dĩ còn hạn hẹp. Thông qua đó sẽ có nhiều bước tiến mới trong sự nghiệp.

Những người đã từng học về kế toán nhưng quên hết kiến thức; hay học tại một lĩnh vực hoàn toàn khác. Tuy nhiên để có thể trở thành một kế toán chuyên nghiệp; đăng ký tham gia lớp học kế toán chính là giải pháp tối ưu.

Những nhà quản lý doanh nghiệp đăng ký tham gia lớp học kế toán với mục đích chính kiểm soát tốt hơn bộ máy kế toán. Đồng thời có thể tự thực hiện những nghiệp vụ sổ sách, chứng từ; làm báo cáo hay quyết toán thuế…

Tham khảo: Khóa học kế toán trưởng tại TP HCM

Nội dung chi tiết của khóa đào tạo nghiệp vụ kế toán

  • Trước tiên trung tâm Kế Toán Hà Nội sẽ giới thiệu cho học viên tìm hiểu về nguyên lý kế toán; định khoản kế toán; hạch toán chứng từ vào sổ sách kế toán.
  • Thực hành làm thủ tục đặt in hóa đơn; mua hóa đơn; viết hóa đơn; viết phiếu thu chi, xuất nhập khi tham gia lớp học kế toán tại quận Đồ Sơn Hải Phòng.
  • Thực hành tính thuế và lập tờ khai thuế; báo cáo thuế tháng, quý; quyết toán thuế cuối năm cho doanh nghiệp.
  • Thực hành các nghiệp vụ kế toán tiền lương; kế toán kho; kế toán công nợ; kế toán giá thành sản xuất; kế toán tài sản cố định; kế toán mua nguyên vật liệu.
  • Thực hành nghiệp vụ kế toán các khoản chi phí cho doanh nghiệp; kế toán xác định doanh thu; kết quả kinh doanh.
  • Thực hành xử lý hóa đơn chứng từ trên các phần mềm kế toán thông dụng; phần mềm HTKK của tổng cục thuế.
  • Thực hành lập báo cáo tài chính dựa trên phần mềm; cách điều chỉnh chỉ tiêu cân đối cho doanh nghiệp.
  • Lớp học kế toán sẽ hướng dẫn học viên các kinh nghiệm cân đối doanh thu chi phí; thủ thuật cân đối lãi lỗ.
  • Ngoài ra học viên sẽ được tìm hiểu thêm về các cách thức giải trình số liệu kế toán trước cơ quan thuế nhà nước.

Lời kết

Như vậy bài viết đã nêu rõ về những nội dung trong khóa đào tạo của lớp học kế toán do Kế Toán Hà Nội triển khai thực hiện. Nếu có nhu cầu nâng cao nghiệp vụ, bạn hãy liên hệ theo các thông tin sau.

HOTLINE: 0386 348 639 – 0904 614 179

TRỤ SỞ CHÍNH TẠI HÀ NỘI: SN 4, NGÕ 322 LÊ TRỌNG TẤN, QUẬN THANH XUÂN

Hình ảnh