Lớp học kế toán
Khóa Học Kế Toán

Lớp học kế toán tại Vũ Ninh Bắc Ninh Giá rẻ Uy tín

Bạn đang tìm kiếm các lớp học kế toán tại Vũ Ninh Bắc Ninh? Bạn muốn trong thời gian ngắn có thể đạt kết quả như kỳ vọng? Bạn hãy tới ngay trung tâm Kế Toán Hà Nội – Một thương hiệu kế toán nổi danh bậc nhất hiện nay.

Tìm hiểu thêm: Lớp học kế toán Misa

Giới thiệu về lớp học kế toán tại Vũ Ninh Bắc Ninh

Trung tâm dạy kế toán tại Vũ Ninh Bắc Ninh Kế Toán Hà Nội hiện đang là một trong những đơn vị đào tạo kế toán uy tín; được đánh giá về chất lượng đào tạo tốt. Trong đó lớp học kế toán tại Võ Cường Bắc Ninh thu hút đông đảo học viên đăng ký tham gia mỗi năm. Khóa học thực tế giúp các học viên hiểu bản chất công việc và nhanh chóng thành thạo công việc. Kết thúc khóa đào tạo học viên sẽ sở hữu tương đương 2 năm kinh nghiệm thực tế.

Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp cùng chính sách đào tạo chất lượng. Học viên sẽ có những trải nghiệm chân thực thông qua việc thực hành thực tế trên chứng từ sống của doanh nghiệp. Giáo viên sẽ trực tiếp cầm tay chỉ việc và định hướng nghề nghiệp vững vàng cho các học viên. Luôn luôn giải đáp mọi thắc mắc về nghiệp vụ kế toán kể cả khi khóa đào tạo đã kết thúc.

Đến với lớp học kế toán của trung tâm Kế Toán Hà Nội; học viên sẽ hiểu rõ quy trình làm công tác kế toán. Có khả năng hoàn thiện chứng từ sổ sách kế toán; lập các tờ khai báo cáo thuế; báo cáo tài chính, quyết toán thuế. Sở hữu những kỹ năng mềm trong việc xử lý các tình huống kế toán. Trung tâm luôn hỗ trợ và giúp các học viên nhanh chóng thành thạo công việc.

Lớp học kế toaLớp học kế toán tại Vũ Ninh Bắc Ninh án

Nội dung chi tiết về chương trình đào tạo của lớp học kế toán tại Vũ Ninh Bắc Ninh

Trung tâm Kế Toán Hà Nội với tiêu chí  “Học lý thuyết để nắm rõ bản chất; học thực hành để hiểu nghiệp vụ”. Chương trình đào tạo luôn đảm bảo tổng hợp đầy đủ và chi tiết nhất về kiến thức thực tế. Trong đó số giờ học thực hành sẽ chiếm đa số; kết hợp với các bài tập thực tế để học viên nhanh chóng hiểu bản chất công việc.

Phần 1: Lý thuyết

 • Nhập môn kế toán với phần nguyên tắc và bản chất công việc kế toán trong bộ máy kế toán. Tìm hiểu chi tiết các công việc của một kế toán cần phải làm.
 • Tìm hiểu về phương pháp hạch toán kế toán, định khoản kế toán. Cách phân tích hóa đơn chứng từ hợp lệ.
 • Những quy định hiện hành về kế toán và thuế; chế độ kế toán thuế. Các sắc thuế cần thực hiện như thuế giá trị gia tăng; thuế thu nhập doanh nghiệp….

Phần 2: Thực hành

 • Lớp học kế toán tại Vũ Ninh Bắc Ninh sẽ hướng dẫn học viên cách lập phiếu thu chi; hóa đơn giá trị gia tăng.
 • Thực hành lập tờ khai thuế giá trị gia tăng; tờ khai thuế thu nhập cá nhân; báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn; tạm tính thuế thu nhập doanh nghiệp.
 • Thực hành lập báo cáo các loại thuế; quy trình quyết toán thuế cuối năm theo đúng chuẩn mực kế toán.
 • Lớp học kế toán hướng dẫn quy trình làm bảng nhập xuất tồn hàng hóa; bảng tổng hợp công nợ phải thu phải trả.
 • Thực hành các nghiệp vụ mua bán hàng hóa; nghiệp vụ công cụ, nguyên vật liệu và tài sản cố định…
 • Thực hành phân bổ chi phí ngắn hạn dài hạn; quy trình hạch toán tiền lương; các khoản trích bảo hiểm.
 • Thực hành tính và phân bổ, hạch toán khấu hao tài sản cố định, công cụ dụng cụ.
 • Lớp học kế toán tại Vũ Ninh Bắc Ninh sẽ hướng dẫn học viên về cách lập báo cáo tài chính cuối năm; quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp, quyết toán thuế thu nhập cá nhân.

Những kết quả đạt được sau khi hoàn thành khóa đào tạo

 • Lớp học kế toán tại Vũ Ninh Bắc Ninh sẽ giúp học viên sở hữu kinh nghiệm thực tế và tự tin hơn với trình độ của bản thân. Làm tốt công việc kế toán tại các doanh nghiệp.  Sở hữu trình độ tương đương với 2 năm kinh nghiệm thực tế.
 • Trung tâm sẽ đào tạo cả kiến thức chuyên ngành và kỹ năng mềm cho các học viên. Khóa đào tạo sẽ giúp học viên tự tin thực hiện các báo cáo thuế; báo cáo tài chính; quyết toán thuế. Lên sổ sách kế toán và xử lý các chứng từ chuyên nghiệp.
 • Học viên nắm vững các quy định pháp luật liên quan đến kế toán và biết cách cập nhật kịp thời. Có khả năng xử lý các dữ liệu kế toán nhạy bén và tư vấn các giải pháp tài chính kế toán cho doanh nghiệp.
 • Khi tham gia lớp học kế toán của trung tâm Kế Toán Hà Nội học viên sẽ luôn được giáo viên hỗ trợ tận tình. Giải đáp nhanh chóng các thắc mắc và hướng dẫn học viên nắm vững kinh nghiệm nghề nghiệp.

>>> Học phí hiện đang có chương trình ưu đãi giảm từ 5-10%. Ngoài ra, học viên sẽ được nhận thêm tài liệu ôn tập và phần mềm kế toán miễn phí do trung tâm cài đặt.

Công ty cổ phần tập đoàn Kế toán Hà Nội

Điện thoại liên hệ: Ms Dung 0386 348 639; Ms Nga 0904 614 179

Trụ sở chính: Số 04 ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Chi nhánh: Số 31 Lê Văn Thịnh – P. Suối Hoa – TP. Bắc Ninh

Lớp học kế toán tại Vũ Ninh Bắc Ninh