Kế toán thuế tại Hai Bà Trưng
Dịch vụ kế toán

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Ninh Bình CHẤT LƯỢNG CAO

Thay vì thuê kế toán, doanh nghiệp có thể lựa chọn dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Ninh Bình. Với một đội ngũ các chuyên gia về kế toán sẽ đảm bảo tối ưu hóa các khoản thuế; hạn chế tình trạng sai phạm và giúp doanh nghiệp hoàn thành thuận lợi các vấn đề có liên quan.

Xem thêm: Dịch vụ làm File excel quản lý thu mua theo yêu cầu

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Ninh Bình là gì?

Có không ít doanh nghiệp đang gặp phải các khó khăn về kế toán thuế; không thể đảm bảo các tờ khai hay báo cáo chuẩn chỉnh. Điều này có sự ảnh hưởng lớn tới các hoạt động kinh doanh; đồng thời doanh nghiệp có thể đối mặt với các án phạt từ cơ quan thuế nhà nước. Bởi vậy các gói dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Ninh Bình đã hình thành với mục đích hỗ trợ doanh nghiệp giải quyết các vấn đề liên quan đến công tác thuế.

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói thực chất là một hoạt động giúp các doanh nghiệp xử lý thỏa đáng công tác thuế. Hình thức này hiện nay rất được ưa chuộng trong các doanh nghiệp nhỏ; doanh nghiệp mới hình thành… Những đơn vị có ít nghiệp vụ phát sinh và muốn đảm bảo số liệu kế toán minh bạch. Bên cạnh đó dịch vụ sẽ đảm bảo một hệ thống kế toán sạch đẹp; tuân thủ đúng pháp lý. Góp phần giúp doanh nghiệp an tâm thực hiện hoạt động kinh doanh.

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Ninh Bình gồm những gì?

  • Nhìn chung dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Ninh Bình sẽ thay doanh nghiệp hoàn thiện khá nhiều nghiệp vụ có liên quan bao gồm:
  • Trước tiên dịch vụ sẽ thực hiện công việc làm hồ sơ pháp nhân với cơ quan thuế; thực hiện các thủ tục đăng ký hoá đơn, tư vấn in hoá đơn.
  • Cung cấp cho doanh nghiệp các phần mềm kế toán theo chuẩn của Bộ Tài chính quy định; tư vấn xử lý một vài vấn đề còn tồn đọng.
  • Rà soát và đánh giá những hóa đơn chứng từ kế toán; sổ sách kế toán và một số tài liệu khác có liên quan.
  • Thực hiện lập và nộp báo cáo gửi cơ quan thuế đúng thời gian quy định: tháng, quý, năm.
  • Dịch vụ kế toán thuế trọn gói sẽ tiến hành làm báo thuế giá trị gia tăng; báo cáo thuế thu nhập cá nhân; báo cáo tạm tính thuế thu nhập doanh nghiệp
  • Tiến hành làm báo cáo tình hình sử dụng hoá đơn hàng tháng, hàng quý; Báo cáo tài chính và quyết toán thuế hàng năm.
  • Thực hiện hoạt động lập và in sổ kế toán theo quy định của Bộ tài chính; hỗ trợ doanh nghiệp lưu trữ hồ sơ kế toán.
  • Dịch vụ kế toán thuế trọn gói sẽ tiến hành hoàn thiện hồ sơ hoàn thuế giá trị gia tăng; cân đối các số liệu kế toán chuẩn chỉnh.
  • Tiến hành cân đối doanh thu chi phí; cân đối các số liệu trên những báo cáo để đảm bảo giảm thiểu tối đa các khoản thuế.

Xem thêm: Bảng giá dịch vụ làm báo cáo tài chính

Dịch vụ tại đâu chất lượng và an toàn

Ngày nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Ninh Bình tuy nhiên có khá ít đơn vị chất lượng như Kế Toán Hà Nội. Một thương hiệu lâu đời với 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ và đào tạo kế toán. Vinh dự nhận được nhiều giải thưởng uy tín do nhà nước bình chọn.

Kế Toán Hà Nội sở hữu đội ngũ kế toán chuyên nghiệp; có nhiều năm kinh nghiệm trong việc làm dịch vụ kế toán thuế trọn gói cho các doanh nghiệp. Luôn đảm bảo công việc hoàn thành chuẩn chỉnh; số liệu tổng hợp chính xác và tuân thủ đúng pháp lý hiện hành.

Dịch vụ có mức giá dao động trong khoảng từ 500.000-2.000.000đ/tháng tùy thuộc nghiệp vụ xử lý. Tuy nhiên với khoảng giá này doanh nghiệp sẽ hạn chế tới 70% chi phí kế toán đồng thời đảm bảo an toàn về mặt nghiệp vụ thuế. Kế Toán Hà Nội cam kết không phát sinh thêm bất kỳ khoản phí nào trong quá trình thực hiện dịch vụ kế toán thuế trọn gói.

Lời kết

Với việc thực hiện dịch vụ kế toán thuế trọn gói; Kế Toán Hà Nội xin cam kết hoàn thành công việc đúng trên hợp đồng dịch vụ và sẵn sàng hoàn phí nếu doanh nghiệp không hài lòng.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI

Điện thoại liên hệ: Ms Dung: 0386 348 639 – Ms Nga: 0904 614 179

Trụ sở chính: Số 04 ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Ninh Bình