Lớp học kế toán
Uncategorized

Lớp học kế toán tại Kim Chân Bắc Ninh Giá rẻ Uy tín

Lớp học kế toán tại Kim Chân Bắc Ninh – một địa điểm quen thuộc của nhiều học viên. Nơi đào tạo nghiệp vụ kế toán chuyên nghiệp với lộ trình giảng dạy chuyên sâu, giúp học viên đạt 2 năm kinh nghiệm chỉ sau hơn 20 buổi đào tạo. Đón đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu thông tin chi tiết.

Tìm hiểu thêm: Khóa học kế toán trưởng tại Bắc Ninh

Lớp học kế toán

Đối tượng nên tham gia lớp học kế toán tại Kim Chân Bắc Ninh

 • Đến với lớp học kế toán tại Kim Chân Bắc Ninh là những sinh viên kế toán mới tốt nghiệp. Chưa có kinh nghiệm thực tế, chưa hiểu rõ về quy trình kế toán trong doanh nghiệp. Với mong muốn mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm tại các doanh nghiệp trên toàn quốc.
 • Những người chưa biết gì về kế toán, không học về kế toán tuy nhiên có mong muốn trở thành kế toán chuyên nghiệp. Việc tham gia lớp học kế toán sẽ giúp học viên sở hữu các kỹ năng chuyên môn tốt nhất. Tự tin trở thành một kế toán giỏi sau hơn 20 buổi đào tạo.
 • Các kế toán viên đang làm việc tại các doanh nghiệp trên toàn quốc. Muốn nâng cao trình độ nghiệp vụ và trang bị thêm nhiều kiến thức chuyên ngành. Nhằm có thêm kỹ năng cho việc xử lý các tình huống kế toán; tạo cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp.
 • Ngoài ra đến với lớp học kế toán còn là những nhà quản lý doanh nghiệp hay chủ doanh nghiệp. Khi muốn kiểm soát các hoạt động trong bộ máy kế toán một cách tốt hơn.

Giới thiệu lớp học kế toán tại Kim Chân Bắc Ninh

Trung tâm dạy kế toán tại Kim Chân Kế Toán Hà Nội là đơn vị đào tạo đã có tới 17 năm kinh nghiệm. Được đánh giá là một trong những cơ sở dạy kế toán uy tín nhất hiện nay. Với đội ngũ giáo viên đông đảo và am hiểu về kế toán; phương pháp giảng dạy thực tế. Từ đó giúp học viên nhanh chóng nắm chắc nghiệp vụ và tự tin với năng lực của bản thân.

Lớp học kế toán tại Kim Chân Bắc Ninh dạy hoàn toàn trên chứng từ thực tế bằng phần mềm kế toán có bản quyền. Đi từ các kiến thức cơ bản cho đến nghiệp vụ chuyên sâu một cách chi tiết nhất. Các tài liệu học phong phú với tất cả các loại hình doanh nghiệp hiện nay. Như thương mại, dịch vụ, xuất nhập khẩu, sản xuất, giáo dục… Bao gồm chứng từ gốc; tờ khai; sổ sách kế toán hay các báo cáo…

Đặc biệt lớp học kế toán của trung tâm Kế Toán Hà Nội không giới hạn về thời gian thực hành. Do đó học viên sẽ được tham gia cho đến khi thành thạo các nghiệp vụ. Ngoài ra đối với những học viên chưa thành thạo về tin học sẽ được trung tâm hướng dẫn miễn phí. Tư vấn nghiệp vụ kế toán trọn đời cho tất cả các học viên đã đăng ký tham gia các khóa học tại trung tâm.

Giới thiệu nội dung đào tạo của trung tâm Kế Toán Hà Nội

Nội dung đào tạo độc quyền của lớp học kế toán tại Kim Chân Bắc Ninh sẽ gồm hai phần chính là lý thuyết và thực hành. Tuy nhiên lý thuyết chỉ 4 buổi và còn lại sẽ là thời gian thực hành trên phần mềm Misa và HTKK.

Lý thuyết

 • Tìm hiểu về nguyên tắc và bản chất nghiệp vụ kế toán trong doanh nghiệp. Những quy định hiện hành liên quan đến kế toán và các thông tư, nghị định mới ban hành trong luật kế toán.
 • Trong lớp học kế toán tại Kim Chân Bắc Ninh; học viên sẽ được tìm hiểu chi tiết về các phương pháp định khoản kế toán; hạch toán kế toán. Những hóa đơn chứng từ phát sinh trong hoạt động sản xuất kinh doanh.

Thực hành

 • Lựa chọn hình thức ghi sổ kế toán, mở sổ kế toán đối với từng loại hình doanh nghiệp. Cách khấu hao tài sản cố định; đăng ký bảng lương…
 • Thực hành hạch toán xử lý nghiệp vụ phát sinh trên các mẫu sổ sách; phân biệt các hóa đơn chứng từ hợp lệ và không hợp lệ.
 • Thực hành nhập liệu trên phần mềm kế toán Excel, Misa và học cách phân bổ chi phí dài hạn; ngắn hạn; khấu hao tài sản cố định…
 • Thực hành tính lương và các khoản trích theo lương, lập bảng kê xuất nhập tồn; làm bút toán kết chuyển doanh thu chi phí xác định lợi nhuận.
 • Thực hành viết hóa đơn giá trị gia tăng, xử lý các chứng từ sai sót và khắc phục theo đúng quy định.
 • Thực hành kê khai thuế môn bài; thuế giá trị gia tăng; thuế thu nhập cá nhân; báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn; tạm tính thuế thu nhập doanh nghiệp.
 • Lớp học kế toán sẽ hướng dẫn học viên cách xử lý các tình huống kế toán chuyên nghiệp. Cách tối ưu doanh thu chi phí tiết kiệm khoản ngân sách chi trả cho việc đóng thuế.
 • Hướng dẫn làm bộ báo cáo tài chính hoàn chỉnh gồm bảng cân đối kế toán; báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh; báo cáo lưu chuyển tiền tệ; thuyết minh báo cáo tài chính.

Lời kết

Kế Toán Hà Nội cam kết sau khi hoàn thành lớp học kế toán, mỗi học viên sẽ thành thạo mọi kỹ năng và có thể làm được việc luôn. Hoàn trả học phí nếu học viên không thành nghề.

Công ty cổ phần tập đoàn Kế Toán Hà Nội

Điện thoại liên hệ: Ms Dung 0386 348 639; Ms Nga 0904 614 179

Trụ sở chính: Số 04 ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Chi nhánh: Số 31 Lê Văn Thịnh – P. Suối Hoa – TP. Bắc Ninh

Lớp học kế toán tại Kim Chân Bắc Ninh