Lớp học kế toán
Khóa Học Kế Toán

Lớp học kế toán tại Hòa Long Bắc Ninh Giá rẻ Uy tín

Lớp học kế toán tại Hòa Long Bắc Ninh phù hợp với mọi đối tượng học viên có nhu cầu nâng cao nghiệp vụ kế toán. Với một lộ trình đào tạo chuyên nghiệp bạn sẽ nhanh chóng nắm bắt các kiến thức nghiệp vụ có liên quan từ đó tự tin trở thành một kế toán chuyên nghiệp.

Tìm hiểu thêm:

Có nên tham gia lớp học kế toán tại Hòa Long Bắc Ninh hay không?

Nhu cầu tuyển dụng kế toán ngày một tăng cao, tạo cơ hội làm việc ổn định cho nhiều học viên về nghiệp vụ kế toán. Tuy nhiên doanh nghiệp nào cũng mong muốn tuyển dụng được kế toán có kinh nghiệm; có kỹ năng làm việc thực tế. Nếu như bạn không hiểu về nghiệp vụ thì sẽ khó có thể làm tốt công việc. Vì vậy tham gia lớp học kế toán tại Hòa Long Bắc Ninh chính giải pháp hàng đầu hiện nay.

Lớp học kế toán có chương trình đào tạo khác nhiều so với các trường đại học hay cao đẳng. Khi tập trung chủ yếu vào phần hành kế toán và cô đọng phần lý thuyết. Điều này sẽ giúp cho học viên có cái nhìn tổng thể về công tác kế toán. Nhanh chóng hiểu rõ và nắm vững các vấn đề trọng tâm. Dưới sự hướng dẫn chi tiết của đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp. Học viên sẽ nhanh chóng hiểu bản chất nghiệp vụ kế toán từ đó tự tin với năng lực và trình độ của bản thân.

Trung tâm Kế Toán Hà Nội đã có 17 năm đào tạo nghiệp vụ kế toán trên toàn quốc. Vì thế luôn cam kết sẽ giúp học viên thành đạt chỉ trong vòng hơn 20 buổi đào tạo. Bên cạnh đó trung tâm tổ chức lớp học kế toán với cả hình thức online và offline. Học viên hoàn toàn có thể lựa chọn hình thức học phù hợp để tham gia bởi nội dung kiến thức như nhau.

Lớp học kế toán

Các nội dung có trong lớp học kế toán tại Hòa Long Bắc Ninh

Nội dung đào tạo của lớp học kế toán tại Hòa Long Bắc Ninh tuân thủ đúng quy định pháp lý. Mỗi học viên được thực nghiệm trên chứng từ gốc của doanh nghiệp.

Nghiệp vụ kế toán thuế

 • Tìm hiểu các thông tư nghị định liên quan đến kế toán thuế; các sắc thuế hiện hành như thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập doanh nghiệp…
 • Học cách cân đối chi phí giá trị đầu ra đầu vào; tối ưu các khoản lợi nhuận cho doanh nghiệp trong hoạt động kinh doanh.
 • Thực hành viết hóa đơn theo đúng quy định hiện hành; xử lý tình trạng viết sai hoặc thiếu hóa đơn.
 • Thực hành kê khai báo cáo các loại thuế giá trị gia tăng; thuế thu nhập cá nhân; thuế thu nhập doanh nghiệp; thuế môn bài.
 • Thực hành hoàn thiện bộ báo cáo tài chính chuẩn mực; bộ hồ sơ quyết toán thuế thu nhập cá nhân, quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp.
 • Lớp học kế toán thuế sẽ giúp học viên có đủ khả năng giao dịch; giải trình với cơ quan thuế nhà nước.

Nghiệp vụ tổng hợp

 • Tìm hiểu về cách hạch toán các nghiệp vụ phát sinh trên phần mềm kế toán. Cách ghi chép sổ sách; quản lý sổ sách và lưu trữ hóa đơn chứng từ.
 • Thực hành các nghiệp vụ kế toán bán hàng; kế toán công nợ; kế toán tiền gửi; kế toán tiền lương; kế toán công cụ dụng cụ…
 • Lớp học kế toán sẽ hướng dẫn học viên cách thiết lập hệ thống các loại sổ sách kế toán. Cách sử dụng các phần mềm kế toán thông dụng như Misa, Excel, Fast.

Những lợi ích đạt được sau khi hoàn thành chương trình đào tạo

 • Tự tin xử lý hóa đơn chứng từ kế toán theo đúng chuẩn mực; biết hạn chế các sai phạm và thực hiện công việc hiệu quả.
 • Có khả năng xử lý các dữ liệu kế toán trên phần mềm thành thạo. Hiểu bản chất nghiệp vụ kế toán và các văn bản pháp luật quy định.
 • Tham gia lớp học kế toán tại Hòa Long Bắc Ninh; học viên sẽ sở hữu 2 năm kinh nghiệm thực tế. Biết cách xử lý các nghiệp vụ kế toán và thuế chuyên nghiệp.
 • Trung tâm Kế Toán Hà Nội luôn đồng hành và hỗ trợ học viên tận tình. Giải đáp nhanh chóng các thắc mắc có liên quan và hướng dẫn cho đến khi thành thạo.
 • Không giới hạn thời gian thực hành trên máy do vậy học viên được tham gia cho đến khi thành thạo. Cam kết hoàn phí nếu như học viên không thành nghề, không hài lòng về chất lượng giảng dạy.

Lời kết

Bài viết đã thông tin rõ tới học viên về nội dung lớp học kế toán. Khi có nhu cầu tham gia xin vui lòng liên hệ trực tiếp:

Công ty cổ phần tập đoàn Kế toán Hà Nội

Điện thoại liên hệ: Ms Dung 0386 348 639; Ms Nga 0904 614 179

Trụ sở chính: Số 04 ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Chi nhánh: Số 31 Lê Văn Thịnh – P. Suối Hoa – TP. Bắc Ninh

Lớp học kế toán tại Hòa Long Bắc Ninh