Lớp học kế toán
Khóa Học Kế Toán

Lớp học kế toán tại Nam Sơn Bắc Ninh Giá rẻ Uy tín

Nếu bạn có kế hoạch trở thành một kế toán chuyên nghiệp, hãy đến ngay với lớp học kế toán tại Nam Sơn Bắc Ninh. Nơi đào tạo chuyên sâu về nghiệp vụ kế toán dành cho mọi đối tượng học viên. Nơi sẽ giúp bạn nhanh chóng nâng cao nghiệp vụ kế toán và làm được việc ngay sau khóa học.

Tìm hiểu thêm:

Đôi nét về lớp học kế toán tại Nam Sơn Bắc Ninh

Công ty cổ phần tập đoàn Kế Toán Hà Nội đã có hơn 17 năm đào tạo các lớp học kế toán tại Nam Sơn Bắc Ninh. Là một trong những trung tâm đào tạo uy tín nhất hiện nay; có chất lượng đào tạo hàng đầu. Chúng tôi đã đào tạo cho hàng chục ngàn học viên không chỉ về kế toán thực hành mà còn có nhiều mảng khác. Luôn được đánh giá về chất lượng đào tạo và nhận được nhiều giải thưởng uy tín trong nước.

Giảng viên phụ trách lớp là những kế toán trưởng đã có nhiều năm kinh nghiệm; có trình độ chuyên môn nghiệp vụ chuyên sâu. Cùng với đó là một phương pháp giảng dạy khoa học; giúp học viên dễ dàng hiểu sâu các vấn đề. Truyền tải kiến thức tận tâm để học viên thành thạo nhiều kỹ năng quan trọng. Luôn luôn lắng nghe và giải đáp mọi vấn đề cho học viên nhanh chóng.

Nội dung đào tạo được biên soạn theo đúng chuẩn mực kế toán; bám sát các kiến thức thực tế để học viên dễ dàng hiểu rõ bản chất công việc. Thực hành trên các hóa đơn chứng từ thực tế của doanh nghiệp; bằng phần mềm kế toán chuyên dụng để hiểu nhanh vấn đề. Hơn thế nữa trung tâm luôn cập nhật nhanh chóng các thông tư; nghị định mới ban hành về thuế và kế toán để giới thiệu cho học viên.

Lớp học kế toán

Nội dung đào tạo của lớp học kế toán tại Nam Sơn Bắc Ninh

Lớp học kế toán tại Nam Sơn Bắc Ninh sẽ có lộ trình đào tạo chuyên nghiệp như sau:

  • Trước tiên lớp học kế sẽ giới thiệu cho học viên tìm hiểu về nguyên lý kế toán; định khoản kế toán; hạch toán chứng từ vào sổ sách kế toán.
  • Thực hành làm thủ tục đặt in hóa đơn; mua hóa đơn; viết hóa đơn; viết phiếu thu chi, xuất nhập.
  • Thực hành tính thuế và lập tờ khai thuế; báo cáo thuế tháng, quý; quyết toán thuế cuối năm cho doanh nghiệp.
  • Thực hành các nghiệp vụ kế toán tiền lương; kế toán kho; kế toán công nợ; kế toán giá thành sản xuất; kế toán tài sản cố định; kế toán mua nguyên vật liệu.
  • Thực hành nghiệp vụ kế toán các khoản chi phí cho doanh nghiệp; kế toán xác định doanh thu; kết quả kinh doanh.
  • Thực hành xử lý hóa đơn chứng từ trên các phần mềm kế toán thông dụng; phần mềm HTKK của tổng cục thuế.
  • Thực hành lập báo cáo tài chính dựa trên phần mềm; cách điều chỉnh chỉ tiêu cân đối cho doanh nghiệp.
  • Lớp học kế toán sẽ hướng dẫn học viên các kinh nghiệm cân đối doanh thu chi phí; thủ thuật cân đối lãi lỗ.

Chi tiết về thời gian đào tạo và học phí tham gia lớp học

Theo đó, thời gian đào tạo của lớp học kế toán tại Nam Sơn Bắc Ninh sẽ diễn ra từ 22-25 buổi trong đó những học viên chưa biết gì về kế toán sẽ học nhiều hơn. Học viên có thể lựa chọn các ca trong ngày bao gồm: Sáng: 9h – 11h; Chiều: 2h – 5h; Tối: 6h – 8h30. Trong đó có các ngày trong tuần gồm 246 hoặc 357.

Ngoài ra tại lớp học kế toán của Kế Toán Hà Nội; học viên có thể lựa chọn các hình thức học khác nhau. Bao gồm học trực tuyến qua phần mềm; học online qua video dựng sẵn hoặc học trực tiếp tại trung tâm. Mỗi hình thức chỉ khác nhau thời gian và địa điểm học; nội dung tương tự như nhau và học viên hoàn toàn được linh hoạt trong việc lựa chọn.

Học phí khóa đào tạo luôn có ưu đãi từ 5 – 10% dành cho đối tượng học viên khi đăng ký tham gia trước ngày khai giảng. Ngoài ra thì học viên sẽ được  nhận bộ phần mềm kế toán cùng tài liệu ôn tập miễn phí. Trung tâm sẽ trực tiếp hướng dẫn học viên cài đặt hiệu quả. Khi đăng ký tham gia đông thành viên sẽ nhận được nhiều ưu đãi giảm sâu hơn nữa.

Lời kết

Hy vọng các thông tin trên giúp bạn hiểu rõ hơn về lớp học kế toán và những nội dung có liên quan. Nếu có nhu cầu tham gia xin vui lòng liên hệ trực tiếp:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI

HOTLINE: 0386 348 639 – 0904 614 179

TRỤ SỞ CHÍNH TẠI HÀ NỘI: SN 4, NGÕ 322 LÊ TRỌNG TẤN, QUẬN THANH XUÂN

Lớp học kế toán tại Nam Sơn Bắc Ninh