Lớp học kế toán thuế online
Khóa Học Kế Toán

Đào tạo kế toán trực tuyến cho người đã biết ở đâu chất lượng tốt

Bạn đang có mong muốn nâng cao trình độ kế toán để có cơ hội thăng tiến trong tương lai. Tuy nhiên bạn lại không có quá nhiều thời gian rảnh để có thể đến trung tâm học trực tiếp. Vậy tại sao không lựa chọn hình thức đào tạo kế toán trực tuyến cho người đã biết. Mặc dù mới xuất hiện trong vài năm gần đây nhưng mô hình này đã và đang làm hài lòng rất nhiều người. Đặc biệt tại trung tâm Kế Toán Hà Nội mỗi năm thu hút hàng ngàn học viên đăng ký tham gia.

Đào tạo kế toán trực tuyến cho người đã biết là gì?

Hình thức đào tạo kế toán trực tuyến cho người đã biết là hình thức phổ biến được nhiều người quan tâm. Đặc biệt trong thời điểm dịch bệnh tại Việt Nam đang có những diễn biến không tốt. Là hình thức học qua các phần mềm hỗ trợ trên máy tính như Zoom. Học viên không cần phải đến trung tâm mà hoàn toàn học tại nhà một cách dễ dàng. Yêu cầu duy nhất đó chính là học viên phải đảm bảo đường truyền mạng ổn định để không bị gián đoạn khi học.

Thông thường lớp đào tạo kế toán trực tuyến chỉ có khoảng từ 10-15 học viên. Tùy thuộc tình hình hình đăng ký do đó đảm bảo chất lượng đào tạo là tối ưu nhất. Mặc dù học trực tuyến nhưng học viên vẫn dễ dàng tương tác trực tiếp với giảng viên nhanh chóng. Bên cạnh đó nhờ các phần mềm khác như Ultraview; giảng viên sẽ hỗ trợ được học viên trong việc cài đặt các phần mềm kế toán có bản quyền. Nội dung cũng như thời lượng giảng dạy trực tuyến giống với việc đào tạo trực tiếp tại trung tâm.

Đối tượng tham gia khóa đào tạo kế toán trực tuyến cho người đã biết

  • Những sinh viên chuyên ngành kế toán tốt nghiệp ra trường mới chỉ hiểu về mặt bản chất lý thuyết mà chưa nắm rõ phần thực hành thực tế. Cần tích lũy kinh nghiệm thực tế để có cơ hội tìm kiếm việc làm dễ dàng.
  • Những người đã từng học về kế toán nhưng có thời gian dài nghỉ việc và đã quên nhiều kiến thức. Nay muốn tham gia khóa đào tạo kế toán trực tuyến cho người đã biết để củng cố lại kiến thức.
  • Những người đang làm công tác kế toán trong các doanh nghiệp hay cơ quan nhà nước. Tuy nhiên chưa tự tin với năng lực của bản thân và muốn trau dồi thêm các kiến thức chuyên ngành kế toán.

Lợi ích khi tham gia khoá đào tạo kế toán trực tuyến cho người đã biết

  • Không thể phủ nhận rằng tham gia khóa đào tạo kế toán trực tuyến cho người đã biết sẽ mang đến nhiều tiện ích cho học viên. Bởi không cần phải tốn công sức và thời gian di chuyển đến trung tâm.
  • Được tương tác trực tiếp với giảng viên và các bạn cùng lớp hiệu quả. Mọi thắc mắc đều được giảng viên giải đáp nhanh trên lớp. Hoặc sau giờ học thông qua các phương tiện xã hội như zalo, facebook…
  • Khóa đào tạo trực tuyến sẽ hỗ trợ học viên nâng cao nghiệp vụ tối ưu. Đào tạo các nghiệp vụ như kế toán tiền lương; kế toán bán hàng; kế toán thuế; xử lý hóa đơn chứng từ; lên sổ sách và các báo cáo hợp lệ.
  • Hoàn thành khóa học này học viên sẽ sở hữu 2 năm kinh nghiệm làm việc thực tế. Tự tin đáp ứng nhu cầu tuyển dụng; nhu cầu công việc trong bộ máy kế toán. Tự tin với năng lực nghiệp vụ kế toán của bản thân.

>>> Tại trung tâm Kế Toán Hà Nội còn bổ sung thêm khóa học trực tuyến thông qua video. Học viên được sở hữu tài khoản trong vòng 1 năm và có thể học mọi lúc mọi nơi. Bài giảng điện tử gồm hơn 90 video dựng sẵn cô đọng các kiến thức trọng tâm về kế toán.

Địa chỉ đào tạo kế toán trực tuyến tốt nhất hiện nay

Công ty cổ phần tập đoàn Kế Toán Hà Nội với gần 16 năm kinh nghiệm; tự hào là một trong những trung tâm đào tạo kế toán tốt nhất hiện nay. Không chỉ nổi bật với hình thức đào tạo offline trên toàn quốc. Mà các khóa đào tạo kế toán trực tuyến đang thu hút đông đảo học viên tham gia. Là một trong số ít các cơ sở được cấp phép đào tạo bởi Bộ GD & ĐT. Sự uy tín của trung tâm được tạo nên từ chất lượng các khóa học; sự phản hồi của học viên sau mỗi khóa đào tạo.

Nội dung giảng dạy chuyên nghiệp

Chương trình đào tạo kế toán trực tuyến cho người đã biết nói riêng và các khóa học khác nói chung tại Kế Toán Hà Nội luôn đảm bảo chuẩn mực. Được biên soạn bởi đội ngũ các chuyên gia trên 15 năm kinh nghiệm. Đều là những kế toán trưởng có trình độ chuyên môn cao và am hiểu về kế toán. Các bài giảng được biên soạn từ thực tế vừa dễ hiểu; vừa giúp học viên đạt được hiệu quả cao.

Nội dung học bao gồm các kiến thức cơ bản và chuyên sâu nhất về nghiệp vụ kế toán. Học viên được tiếp xúc với các hóa đơn chứng từ thực tế của doanh nghiệp do trung tâm cấp. Phần lý thuyết sẽ cung cố lại các kiến thức cũ; phần thực hành sẽ đi sâu vào kiến thức chuyên ngành. Từ đó giúp học viên tích lũy được nhiều kinh nghiệm thực tế và tự tin với năng lực của bản thân.

Khóa đào tạo kế toán trực tuyến sẽ hướng dẫn học viên cập nhật các chế độ kế toán mới được ban hành. Lên sổ sách kế toán chuẩn mực; xử lý hóa đơn chứng từ chuyên nghiệp. Nắm vững các quy luật trong việc thiết lập các tờ khai thuế; báo cáo thuế chuẩn mực đúng quy định. Tối ưu được các khoản thuế cần phải đóng cho doanh nghiệp. Hiểu bản chất từng nghiệp vụ kế toán; tự tin hoàn thiện báo cáo tài chính và báo cáo quyết toán thuế.

Giảng viên chất lượng cao

Đội ngũ giảng viên của trung tâm Kế Toán Hà Nội đều là những chuyên gia đầu ngành. Họ không những có nhiều năm kinh nghiệm thực tế mà còn luôn tận tình chỉ dạy cho từng học viên. Cầm tay chỉ việc hướng dẫn nghiệp vụ rõ ràng; luôn luôn giải đáp nhanh chóng các thắc mắc của học viên. Hỗ trợ giải đáp nghiệp vụ trọn đời; kể cả khi khóa đào tạo kế toán trực tuyến cho người đã biết đã chấm dứt.

Bên cạnh đó khi đến với khóa đào tạo kế toán trực tuyến học viên sẽ được trải nghiệm các tình huống thực tế. Giảng viên sẽ lồng ghép trong các bài giảng; đồng thời hướng dẫn học viên thực hành bằng bộ chứng từ gốc dựa trên phần mềm kế toán. Để từ đó học viên có những trải nghiệm chân thực như đang làm kế toán trong các doanh nghiệp hiện nay.

Mức học phí ưu đãi

Hiện nay khóa đào tạo kế toán trực tuyến tại trung tâm Kế Toán Hà Nội có mức học phí ưu đãi. Với giá gốc là 4 triệu/khóa tuy nhiên đang có chương trình giảm giá đặc biệt. Giảm 30% nay chỉ còn 2,8 triệu/khóa đã bao gồm tài liệu ôn tập. Đối với những học viên đăng ký tham gia từ 2 thành viên trở lên sẽ nhận được nhiều ưu đãi khác. Nếu như học viên không hài lòng về khóa đào tạo trực tuyến; trung tâm sẽ hoàn lại toàn bộ học phí.

>>> Tham khảo: Học chứng chỉ kế toán trưởng cấp tốc online

Đến với khóa đào tạo kế toán trực tuyến cho người đã biết học viên sẽ hoàn toàn tự tin với trình độ nghiệp vụ của bản thân. Để đăng ký tham gia xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0386 348 639 – 0904 614 179

Địa chỉ trụ sở: Số 4, Ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Quận Thanh Xuân, Tp. Hà Nội

Địa chỉ các chi nhánh khác tham khảo TẠI ĐÂY.

Đào tạo kế toán trực tuyến cho người đã biết