Khóa Học Kế Toán Uncategorized

Khóa học kế toán tổng hợp cho người mới bắt đầu

Theo các thống kê mới nhất thì mỗi ngày có hàng trăm doanh nghiệp được hình thành. Chính vì vậy nhu cầu tuyển dụng kế toán ngày càng tăng nhanh chóng. Vấn đề đó đã khiến cho nhiều học viên mong muốn được trở thành một kế toán chuyên nghiệp. Cách tốt nhất là bạn nên tham gia khóa học kế toán tổng hợp cho người mới bắt đầu tại trung tâm Kế Toán Hà Nội. Với mô hình đào tạo hiện đại và chuyên nghiệp; bạn sẽ được đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu về kế toán.

Tại sao lại là khóa học kế toán tổng hợp cho người mới bắt đầu tại Kế Toán Hà Nội?

Khóa học kế toán tổng hợp cho người mới bắt đầu
Khóa học kế toán tổng hợp cho người mới bắt đầu

Có thể nói kế toán là ngành thu hút khá nhiều học viên tham gia mỗi năm và ngày càng có xu hướng tăng dần. Cơ hội việc làm ổn định cùng mức thu nhập không hề nhỏ là điều các học viên quan tâm. Đối với nhiều người mới bắt đầu bước vào lĩnh vực này thường lo lắng sẽ không thể tiếp cận kiến thức hiệu quả. Tuy nhiên hoàn toàn ngược lại nếu như bạn tìm kiếm được một trung tâm uy tín. Có lộ trình đào tạo rõ ràng và tiêu chuẩn. Khi đó bạn sẽ nhanh chóng nắm vững nghiệp vụ và làm tốt công việc.

Khóa học kế toán tổng hợp cho người mới bắt đầu đã được Kế Toán Hà Nội triển khai trong nhiều năm qua. Luôn nhận được những phản hồi tích cực từ học viên về chất lượng giảng dạy hàng đầu. Việc học chỉ thực sự hiệu quả khi bạn tìm kiếm được khóa học phù hợp và trung tâm uy tín. Kế toán tổng hợp không quá phức tạp mà cần có sự chăm chỉ cùng với đó là sự hỗ trợ tận tâm từ đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp. Kế Toán Hà Nội sẽ giúp học viên có những trải nghiệm thực tế về công việc kế toán tổng hợp.

Đến với trung tâm Kế Toán Hà Nội; học viên sẽ được học trên chứng từ sống của doanh nghiệp. Cùng với đó là các phần mềm kế toán tốt nhất hiện nay. Được trải nghiệm các tình huống thực tế trong doanh nghiệp. Tập trung nhiều vào phần thực hành để từ đó học viên dễ dàng vận dụng vào công việc thực tế. Giảng viên luôn đồng hành và hỗ trợ nhiệt tình cho các học viên. Giải đáp thắc mắc nhanh chóng; cầm tay chỉ việc cho đến khi đạt mục tiêu cho học viên.

>>> Xem thêm: Trung tâm đào tạo kế toán thực tế tại Từ Liêm 

Chi tiết chương trình đào tạo của khóa học kế toán tổng hợp cho người mới bắt đầu

Học viên sẽ trải qua 20 buổi đào tạo thực tế với giáo trình được biên soạn tiêu chuẩn. Cô đọng lý thuyết và đi sâu vào phần thực hành chuyên môn.

Phần 1: Tìm hiểu tổng quan về kế toán

 • Tổng quan về nguyên lý kế toán và hệ thống sổ sách chứng từ kế toán; các công việc của kế toán phải làm trong bộ máy kế toán.
 • Quy trình làm công tác kế toán và thuế; cập nhật những văn bản kế toán mới ban hành bởi nhà nước.

Phần 2: Thực hành nghiệp vụ kế toán

 • Thực hành lập chứng từ và sổ sách kế toán dựa trên tài liệu thực tế do trung tâm Kế Toán Hà Nội cấp cho học viên.
 • Khóa học kế toán tổng hợp cho người mới bắt đầu sẽ hướng dẫn học viên về các nghiệp vụ kế toán tiền lương; kế toán tài sản cố định; kế toán xác định kết quả kinh doanh…
 • Thực hành viết hóa đơn đầu ra đầu vào; làm sổ cái tài khoản; sổ nhật ký chung; sổ tổng hợp và các biên bản bàn giao.
 • Thực hành nhập liệu các chứng từ trên phần mềm kế toán Excel, Misa, Fast…

Phần 3: Thực hành nghiệp vụ kế toán thuế

 • Thực hành lập báo cáo tài chính đầy đủ gồm bảng lưu chuyển tiền tệ; bảng cân đối tài khoản; thuyết minh báo cáo tài chính; báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh.
 • Thực hành nghiệp vụ kế toán thuế bao gồm việc lập các báo cáo thuế giá trị gia tăng; báo cáo thuế thu nhập cá nhân; báo cáo thuế thu nhập doanh nghiệp…
 • Khóa học kế toán tổng hợp sẽ truyền đạt các kỹ năng cân đối kế toán hiệu quả cho học viên; kỹ năng tối ưu chi phí và các khoản doanh thu.
 • Các kỹ năng trong việc sắp xếp chứng từ kế toán; hồ sơ kế toán hiệu quả và các kỹ năng xử lý tình huống kế toán nhạy bén.

Kết quả đạt được sau khi hoàn thành xong khóa đào tạo

 • Đến với khóa học kế toán tổng hợp cho người mới bắt đầu bạn sẽ nắm vững nghiệp vụ kế toán. Tự tin trở thành một kế toán chuyên nghiệp với đầy đủ kỹ năng thực tế.
 • Thành thạo công việc hạch toán chứng từ; xử lý hóa đơn đầu ra đầu vào. Biết ghi chép dữ liệu để hoàn thiện sổ sách kế toán chuẩn mực.
 • Khóa học kế toán tổng hợp sẽ giúp cho học viên tự tin với khả năng làm công tác kế toán của bản thân. Nắm vững các quy định pháp luật kế toán và thuế.
 • Học viên sẽ có khả năng độc lập xử lý các tình huống kế toán chuyên nghiệp. Biết cách vận dụng các kiến thức đã học trong công tác kế toán.
 • Tự tin với năng lực của bản thân và có kinh nghiệm mà một kế toán phải mất 2 năm làm việc thực tế. Đáp ứng được yêu cầu tuyển dụng kế toán của các doanh nghiệp.
 • Trung tâm Kế Toán Hà Nội sẽ luôn đồng hành cùng học viên trong quá trình diễn ra khóa học kế toán tổng hợp. Đồng thời hỗ trợ học viên tìm kiếm việc làm sau khóa học.

Đăng ký tham gia ngay hôm nay để nhận ưu đãi học phí lên tới 40% chỉ có tại Kế Toán Hà Nội. Chi tiết xin vui lòng liên hệ trực tiếp:

TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI

Trụ sở chính: Số 4 – Ngõ 322, đường Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội.

Hotline: 0386 348 639 – 0904 614 179

>>> Tham khảo: Lớp học kế toán trực tuyến cho người chưa biết

Khóa học kế toán tổng hợp cho người mới bắt đầu