Khóa Học Kế Toán

Gia sư kế toán tại nhà Hà Nội chất lượng cao

Kế toán luôn có vị thế nhất định trong mỗi doanh nghiệp hay cơ quan hành chính. Do vậy mà ngành học này mỗi năm thu hút rất nhiều sinh viên đăng ký tham gia. Để cơ hội nghề nghiệp mở rộng thì bắt buộc phải trang bị được nhiều kiến thức chuyên môn. Nếu như bạn đang có mong muốn trở thành một kế toán giỏi trong thời gian ngắn nhất. Thì hãy tìm gia sư kế toán tại nhà Hà Nội của trung tâm Kế Toán Hà Nội. Thành thạo công việc nhanh chóng dưới sự hỗ trợ của đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp.

>>> Xem thêm: Gia sư kế toán thực tế

Vì sao nên thuê gia sư kế toán tại nhà Hà Nội của trung tâm Kế Toán Hà Nội?

Gia sư kế toán tại nhà Hà Nội

Để làm tốt công việc kế toán hay mở rộng cơ hội nghề nghiệp trong ngành này. Bạn cần phải tích lũy nhiều kinh nghiệm và sở hữu kỹ năng chuyên môn nhạy bén. Tham gia một khóa đào tạo hoặc thuê gia sư kế toán tại nhà Hà Nội là giải pháp toàn diện. Bạn sẽ được nâng cao trình độ nghiệp vụ hiệu quả thông qua việc trải nghiệm thực tế. Một trong những nơi được nhiều học viên đăng ký tham gia đó chính là trung tâm Kế Toán Hà Nội.

Là đơn vị đã có 16 năm kinh nghiệm đào tạo kế toán trên toàn quốc với hàng ngàn học viên đăng ký khóa học mỗi năm. Bên cạnh thành công của các lớp học kế toán; trung tâm Kế Toán Hà Nội còn rất thành công với hình thức gia sư kế toán tại nhà. Hình thức này giúp học viên tiếp cận kiến thức một cách hiệu quả; nhận được sự hỗ trợ tốt nhất đến từ giảng viên. Thời gian đào tạo linh hoạt và học viên được chủ động về thời gian học tập. Tiết kiệm được thời gian và công sức di chuyển.

Trung tâm Kế Toán Hà Nội có đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp với trình độ chuyên môn cao. Luôn tận tâm với công việc và có các phương pháp giảng dạy đạt chuẩn, dễ hiểu. Học viên sẽ nhanh chóng nắm bắt được các kiến thức trọng tâm và tự tin với trình độ kế toán của bản thân. Gia sư kế toán tại nhà sẽ luôn đồng hành và định hướng nghiệp vụ hiệu quả cho mỗi học viên. Học viên có thể lựa chọn hình thức học online hoặc offline đối với khóa gia sư kế toán.

Những lợi ích khi thuê gia sư kế toán tại nhà Hà Nội

 • Thuê gia sư kế toán tại nhà Hà Nội sẽ giúp học viên hiểu chi tiết nhất về lĩnh vực kế toán. Hiểu bản chất công việc kế toán và các quy định hay văn bản pháp luật kế toán hiện hành.
 • Khóa học sẽ định hướng kiến thức và giúp học viên có phương pháp học tập phù hợp. Nhanh chóng thành thạo xử lý hóa đơn chứng từ; sổ sách kế toán hay các văn bản hành chính về kế toán.
 • Học viên sẽ sử dụng thành thạo các phần mềm kế toán khi thuê gia sư kế toán tại nhà. Hiểu rõ quy trình thiết lập các hóa đơn; phiếu thu chi, xuất nhập; bảng biểu có liên quan đến nghiệp vụ kế toán.
 • Bên cạnh đó học viên sẽ tự tin thực hiện các báo cáo thuế; báo cáo tài chính; báo cáo quyết toán thuế. Tự tin xử lý và cân đối số liệu kế toán phù họp với tình hình thực tế; biết tối ưu các khoản thuế.
 • Ngoài ra học viên có thể cân đối tài chính và đưa ra các giải pháp hiệu quả cho doanh nghiệp. Đồng thời có những kỹ năng giải trình số liệu trước cơ quan quản lý. Sở hữu kinh nghiệm tương đương với 2 năm làm việc thực tế.

>>> Xem thêm: Khóa học kế toán và khai báo thuế tại Hà Nội

Giới thiệu về nội dung gia sư kế toán tại trung tâm Kế Toán Hà Nội

Chuyên đề I : Những kiến thức lý thuyết cần

 • Giới thiệu về nguyên lý kế toán; các quy tắc và chuẩn mực khi làm công tác kế toán trong doanh nghiệp hay cơ quan hành chính.
 • Những quy định pháp luật về kế toán và thuế; các sắc thuế hiện hành trong mỗi doanh nghiệp như giá trị gia tăng, thuế môn bài…
 • Gia sư kế toán tại nhà Hà Nội sẽ giới thiệu về hệ thống tài khoản kế toán; các định khoản và hạch toán các nghiệp vụ kế toán.

Chuyên đề II : Thực hành các nghiệp vụ kế toán

 • Trung tâm Kế Toán Hà Nội cung cấp các hóa đơn chứng từ thực tế của doanh nghiệp. Để từ đó giúp học viên có những trải nghiệm thực tế về công việc của kế toán.
 • Thực hành các nghiệp vụ kế toán bán hàng; kế toán doanh thu chi phí; kế toán công cụ dụng cụ; kế toán tài sản cố định.
 • Thực hành lập phiếu thu chi phát sinh các tài khoản thanh toán; lập phiếu xuất nhập kho hàng hóa trong nghiệp vụ xuất nhập.
 • Gia sư dạy kế toán tại nhà sẽ hướng dẫn thực hành hạch toán dữ liệu hoàn thiện hệ thống các loại sổ sách kế toán gồm sổ chi tiết; sổ tính giá thành; sổ tài khoản…
 • Thực hành lập hóa đơn giá trị gia tăng, hóa đơn mua bán hàng hóa; lập công thức tính lương và bảo hiểm xã hội; các khoản trích theo lương theo quy định của Luật Bảo Hiểm và Luật Thuế.
 • Thực hành tính và kê khai thuế giá trị gia tăng; thuế thu nhập cá nhân; thuế thu nhập doanh nghiệp; thuế môn bài…
 • Thực hành nhập liệu chứng từ vào phần mềm kế toán; chuẩn bị hồ sơ quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp, quyết toán thuế thu nhập cá nhân.

Tham gia khóa gia sư dạy kế toán tại nhà Hà Nội ngay hôm nay để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn về học phí. Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty cổ phần tập đoàn Kế toán Hà Nội

Website: https://tintucketoan.com/

Email: [email protected]

Điện thoại liên hệ: Ms Dung 0386 348 639; Ms Nga 0904 614 179

Gia sư kế toán tại nhà Hà Nội