Dịch vụ quyết toán thuế chuyên nghiệp
Dịch vụ kế toán

Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Cầu Giấy Hà Nội Chuyên nghiệp Uy tín

Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Cầu Giấy Hà Nội do Tập đoàn Kế Toán Hà Nội cung cấp – Chỉ phải chi ra từ 500.000 đ  đến 2.500.000 đ/tháng, quý khách hoàn toàn yên tâm về công tác kế toán – tài chính và quyết toán thuế. Từ đó có thời gian để mở rộng kinh doanh, phát triển thị trường, tăng doanh thu cho Doanh nghiệp.

Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Cầu Giấy Hà NộiNhững đối tượng nên sử dụng Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm.

 • Những cơ sở kinh doanh (công ty, doanh nghiệp, HTX…) mới thành lập, chưa có nhân viên kế toán.
 • Những cơ sở kinh doanh (công ty, doanh nghiệp, HTX…) đã thành lập từ 1 năm trở lên đã có nhân viên kế toán. Mà lại không yên tâm về trình độ, kinh nghiệm của nhân viên. Hoặc thường xuyên có sự thay đổi về kế toán. Hay chủ Doanh nghiệp đang muốn cắt giảm chi phí về nhân sự kế toán.

>> Sử dụng Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm của một tổ chức CHUYÊN NGHIỆP và UY ÍN là một giải pháp thông minh lúc này.

Tập đoàn Kế Toán Hà Nội là một tổ chức cung cấp dịch vụ CHUYÊN NGHIỆP và UY TÍN trên thị trường gần 15 năm qua. Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, Kế Toán Hà Nội đã giúp cho hàng ngàn Doanh nghiệp giảm chi phí kế toán, giảm chi phí nộp thuế và an toàn khi bị thanh tra thuế. Giúp cho hơn 70.000 học viên thành danh trong nghề kế toán sau khi tham gia các khóa học kế toán từ cơ bản đến khóa học kế toán thuế chuyên sâu do chúng tôi đào tạo. Chính vì vậy mà Kế Toán Hà Nội đã nhận được sự tin tưởng, sử dụng dịch vụ dài lâu. Và Kế Toán Hà Nội đã vinh dự được nhận các giải thường danh giá do khách hàng bình chọn. 

Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Cầu Giấy Hà Nội

Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Cầu Giấy Hà NộiSự khác biệt giữa sử dụng nhân viên kế toán làm việc fultime sử dụng dịch vụ kế toán (dịch vụ quyết toán thuế cuối năm) của Kế Toán Hà Nội.

Nếu sử dụng nhân viên kế toán làm việc fultime tại Doanh nghiệp.

 • Nếu tuyển chọn kế toán trẻ chưa có kinh nghiệm thực tế >>> Chi phí trả lương tối thiểu từ 6 trđ/tháng.
 • .Nếu tuyển chọn kế toán có kinh nghiệm thực tế >>> Chi phí trả lương tối thiểu dao động từ 8trđ/tháng đến 15trđ/tháng.
 • Kèm theo các chi phí phúc lợi khác như sinh nhật, hiếu, hỷ, các loại bảo hiểm…
 • Kèm theo các chi phí đầu tư ban đầu cho công tác kế toán như mua Bàn, ghế, máy tính, máy in, phần mềm; chi phí thường xuyên khác như văn phòng phẩm, học tập, cập nhật văn bản pháp luật khi có sự thay đổi…
 • Và nếu sử dụng nhân viên kế toán fultime thì sẽ không có sự ràng buộc trách nhiệm không cao tính ổn định lâu dài.

Nếu sử dụng Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Cầu Giấy Hà Nội của Kế Toán Hà Nội.

 • Chi phí dịch vụ rẻ (chỉ từ 500.000 đ  đến 2.000.000 đ/tháng) tùy thuộc vào quy mô, loại hình của từng đơn vị. Và Không phát sinh thêm bất kể 1 khoản chi phí khác nào.
 • Mọi công việc kế toán của Đơn vị đều được thực hiện kịp thời và đúng luật.
 • Sử dụng dịch vụ kế toán (quyết toán thuế) của Kế Toán Hà Nội khách hàng nhận được sự ổn định caocó sự ràng buộc trách nhiệm rõ ràng (được thể hiện cụ thể trong hợp đồng).

Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Cầu Giấy Hà NộiNhững lợi ích mà Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm của Kế Toán Hà Nội sẽ mang đến cho Khách hàng sử dụng dịch vụ.

Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Cầu Giấy Hà Nội và dịch vụ quyết toán thuế tại các quận huyện, tỉnh thành khác của Kế Toán Hà Nội đều được các trưởng phòng cùng nhân viên kế toán có trình độ, nghiệp vụ cao và nhiều kinh nghiệm thực tế trực tiếp thực hiện. Nên ngoài việc giúp khách hàng tiết kiệm chi phí nhân sự kế toán, chúng tôi còn giúp khách hàng yên tâm tuyệt đối về công tác kế toán, tránh gặp các rủi ro khi bị thanh tra thuế, bằng việc:

 • Kiểm tra lại công tác kê khai thuế, quyết toán của thời gian trước (nếu có phát sinh). Nếu có sai sót sẽ được sửa sai một cách kịp thời.
 • Tiến hành cân đối lãi lỗ kịp thời.
 • Tiến hành xem xét tính hợp lý của hàng tồn kho, công nợ; sự hợp lý của hóa đơn, chứng từ; sự hợp lý giữa doanh thu và chi phí… để có giải pháp tối ưu số thuế phải nộp mà vẫn tuân thủ quy định của pháp luật.
 • Lập và nộp các tờ khai thuế định kỳ, tờ khai quyết toán thuế cuối năm đúng hạn, đúng luật thuế.
 • Lập và nộp các báo cáo trong hệ thống báo cáo tài chính như Bảng cân đối số phát sinh; Bảng cân đối kế toán; Bảng lưu chuyển tiền tệ; báo cáo KQHĐSXKD và Thuyết minh báo cáo tài chính đúng hạn, đúng chế độ kế toán và luật thuế.
 • Thiết lập đầy đủ, chính xác hệ thống sổ sách kế toán từ chi tiết đến tổng hợp cũng như chứng từ kế toán kèm theo.

Và đặc biệt hơn cả, Kế Toán Hà Nội sẽ sử dụng kỹ năng của mình trong gần 15 năm hành nghề dịch vụ kế toán để bảo vệ thành công tất cả các số liệu của Doanh nghiệp trước cơ quan thuế khi có quyết định thanh kiểm tra thuế tại doan nghiệp hoặc tại cơ quan thuế quản lý.

Dịch vụ kế toán trọn gói tại Lương Tài Bắc Ninh Để khẳng định sự CHUYÊN NGHIỆP trong công việc và sự UY TÍN trên thị trường, Kế Toán Hà Nội cùng phòng Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Cầu Giấy Hà Nội cam kết tới khách hàng sử dụng dịch vụ:

 • Tất cả hồ sơ, sổ sách, chứng từ và báo cáo đều được làm và hoàn thành đúng thời hạn.
 • Tất cả hồ sơ, sổ sách, chứng từ và báo cáo đều được làm và hoàn thành không sai sót.
 • Tất cả thông tin về kế toán, tài chính của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối.
 • Trong quá trình thực hiện nếu có sai sót dẫn đến thiệt hại cho khách hàng, thì phòng Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Cầu Giấy Hà Nội cùng Kế Toán Hà Nội sẽ bồi thường 100% thiệt hại cho khách hàng.

Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Cầu Giấy Hà Nội cùng Kế Toán Hà Nội chúc Bạn sức khỏe và thành công!

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI

Phòng dịch vụ kế toán

Điện thoại 0243 5410 888; Hotline 0386 348 639

Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Long Biên Hà Nội