Nhận làm báo cáo tài chính tại Thuận Thành Bắc Ninh
Dịch vụ kế toán

Dịch vụ rà soát báo cáo tài chính CHUYÊN NGHIỆP

Dịch vụ rà soát báo cáo tài chính được Công ty cổ phần Kế Toán Hà Nội cung cấp CHUYÊN NGHIỆP hơn 15 năm nay, sẽ giúp doanh nghiệp kiểm tra đối chiếu lại toàn bộ số liệu trên báo cáo tài chính và sổ sách kế toán và hóa đơn chứng từ và báo cáo thuế. Sau đó, sẽ căn cứ vào kết quả kiểm tra để đưa ra các phương án xử lý hiệu quả cho Doanh nghiệp.

Dịch vụ rà soát báo cáo tài chính

Trước khi đi vào tìm hiểu nội dung thực hiện cũng như trách nhiệm của dịch vụ rà soát báo cáo tài chính, sổ sách, chứng từ và lợi ích của dịch vụ mang lại cho Khách hàng. Mời bạn tham khảo các đối tượng nên sử dụng dịch vụ như sau:

Các doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ rà soát báo cáo tài chính:

Mục tiêu chính của dịch vụ rà soát báo cáo tài chính là: Tiến hành rà soát lại toàn bộ hóa đơn, chứng từ kế toán; rà soát lại toàn bộ sổ sách kế toán và rà soát lại toàn bộ các báo cáo thuế để phát hiện sai sót, bất cập trong hệ thống kế toán. Sau đó, tiến hành xử lý các sai sót, hoàn thiện hồ sơ kế toán cho doanh nghiệp, để tránh được các rủi ro, do các sai sót gây ra. 

Nên, nếu các doanh nghiệp đang rơi vào tình trạng sau: >> Thì hãy đến với dịch vụ rà soát báo cáo tài chính của Kế Toán Hà Nội bạn nhé.

 • Hệ thống sổ sách kế toán chưa được thiết lập có hệ thống, thiếu tính logic và chặt chẽ.
 • Hệ thống hóa đơn và chứng từ kế toán thiếu sót, thiếu tính hợp lý và hợp lệ theo quy định của Pháp Luật Kế toán và Thuế.
 • Hệ thống các báo cáo thuế chưa chắc chắn đúng về mặt số liệu và đúng về mặt Pháp Luật.
 • Báo cáo tài chính có số liệu bất hợp lý giữa các chỉ tiêu, hay số liệu chưa được tổng hợp đúng so với sổ sách và chứng từ….

Chúng tôi có đủ năng lực về cơ sở vật chất, phương tiện làm việc và nhân lực kế toán giỏi, nhiều kinh nghiệm để thực hiện dịch vụ cho tất cả các loại hình doanh nghiệp tại Hà Nội, các tỉnh miền Bắc (Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Phòng, Hải Dương, Hưng Yên…) và Tp HCM.

Nếu Doanh nghiệp Bạn, thuộc 1 trong các trường hợp trên, thì đừng ngần ngại hay băn khoăn nhiều bạn nhé. Mà hãy nhắn tin hoặc gọi điện vào Hotline 0904 614 179 – Ms Nga (có Zalo) để được trao đổi, tư vấn và tìm ra giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp bạn.

Còn bây giờ, mời Bạn tham khảo về nội dung công việc, trách nhiệm của dịch vụ rà soát báo cáo tài chính và lợi ích mà Doanh nghiệp Bạn sẽ nhận được từ dịch vụ của Kế Toán Hà Nội nhé.

Nội dung công việc của gói dịch vụ dọn dẹp sổ sách, rà soát báo cáo tài chính:

Dịch vụ rà soát báo cáo tài chính

Căn cứ vào mục đích và nhu cầu sử dụng dịch vụ rà soát báo cáo tài chính, sổ sách, chứng từ, báo cáo thuế của đa phần các doanh nghiệp hiện nay. Kế Toán Hà Nội, qua 15 năm cung cấp thành công dịch vụ, đã đúc kết ra trình tự rà soát như sau:

1. Đầu Tiên, chúng tôi sẽ rà soát về hệ thống Hóa đơn và Chứng từ mà Doanh nghiệp đã thiết lập.

Mục đích của việc này là kiểm tra tính hợp pháp, hợp lý và hợp lệ theo quy định của Pháp Luật. Vì nếu các hóa đơn, chứng từ nào chưa đảm bảo đủ tiêu chuẩn sẽ bị Cơ quan Thuế xử phạt, có thể dẫn đến truy thu thuế. Nên chúng tôi sẽ căn cứ vào kế quả rà soát để thông báo cho doanh nghiệp nắm bắt và cùng doanh nghiệp thực hiện điều chỉnh, bổ sung cho kịp thời, đúng Luật.

2. Thứ 2, dịch vụ rà soát báo cáo tài chính chúng tôi, sẽ thực hiện rà soát lại toàn bộ tờ khai thuế mà doanh nghiệp đã thực hiện như:

 • Rà soát tờ khai thuế GTGT (tháng/ hoặc quý) của DN.
 • Rà soát tờ khai thuế TNCN (tháng /hoặc quý) của DN.
 • Rà soát lại tờ khai quyết toán thuế TNDN và TNCN của DN.
 • Và rà soát lại các tờ khai thuế khác (nếu có phát sinh).

Mục đích của việc rà soát lại các báo cáo thuế trên là để xem doanh nghiệp có kê khai đúng Luật không. Cụ thể các hóa đơn mua vào có đủ điều kiện được khấu trừ thuế GTGT đầu vào không? kế toán có kê khai đúng không? Các chi phí tính thuế TNDN có phù hợp với doanh thu và hợp lý đúng Luật không? Hồ sơ lao động, tiền lương, bảo hiểm, có phù hợp và nhất quán giữa Luật Thuế TNCN và Luật Bảo Hiểm không?….

Nếu kết quả kiểm tra có sai sót, bất cập >>> Dịch vụ rà soát báo cáo tài chính – Kế Toán Hà Nội sẽ dùng biện pháp để khắc phục và hoàn chỉnh đúng Luật cho Doanh nghiệp.

3. Thứ 3, dịch vụ rà soát báo cáo tài chính (Kế Toán Hà Nội), sẽ thực hiện rà soát lại toàn bộ sổ sách kế toán mà doanh nghiệp đã thực hiện như:

 • Kiểm tra đầu mục sổ sách ( xem đã in đầy đủ theo quy định chưa ).
 • Đối chiếu số liệu trên sổ sách với số liệu trên các báo cáo tài chính và số liệu trên báo cáo các loại thuế.
 • Kiểm tra quan hệ đối ứng (cách hạch toán) của các tài khoản xem đã đúng bản chất chưa).
 • Đối chiếu số liệu giữa sổ kế toán tổng hợp và các sổ kế toán chi tiết.

Ở bước này, nếu phát hiện sai sót không trọng yếu thì sẽ hạch toán điều chỉnh, ghi sổ bổ sung. Tuy nhiên, nếu phát hiện sai sót trọng yếu, thì dịch vụ báo cáo tài chính chúng tôi sẽ tiến hành ghi sổ lại.

4. Thứ 4, căn cứ vào kết quả kiểm tra từ các bước 1 đến bước 3 sẽ xem xét số liệu trên báo cáo tài chính.

Khi có được kết quả kiểm tra, >>> Kế Toán Hà Nội sẽ nắm bắt được ngay báo cáo tài chính của doanh nghiệp có sai sót hay không? Trong trường hợp có sai sót sẽ tiến hành làm lại báo cáo tài chính và nộp lại cho Cơ quan Thuế.

5. Công việc cuối cùng trong gói dịch vụ rà soát báo cáo tài chính:

 • Tổng soát lại toàn bộ số liệu trên các báo cáo và sổ sách >>> đảm bảo đúng 100%.
 • In ấn toàn bộ hồ sơ đã thực hiện và thực hiện kết xuất file mềm, để bàn giao cho doanh nghiệp lưu trữ.
 • Đứng ra giải trình số liệu trên báo cáo tài chính và hồ sơ kế toán liên quan khi doanh nghiệp bị các Cơ quan chức năng thanh kiểm tra.

Trách nhiệm đối với Khách hàng khi Kế Toán Hà Nội cung cấp dịch vụ báo cáo tài chính:

 • Trách nhiệm hoàn thành công việc đúng thời gian đã thỏa thuận trong hợp đồng dịch vụ.
 • Trách nhiệm làm đúng Luật, đúng số liệu trên hóa đơn và chứng từ mà doanh nghiệp đã cung cấp.
 • Trách nhiệm bồi thường thiệt hại cho Khách hàng, nếu làm sai.

Lợi ích Khách hàng của Kế Toán Hà Nội sẽ nhận được từ dịch vụ rà báo cáo tài chính:

 • Doanh nghiệp luôn có đội ngũ kế toán giỏi đồng hành để giải quyết công việc.
 • Không những báo cáo tài chính mà mọi sổ sách, chứng từ và báo cáo thuế của Doanh nghiệp luôn đạt chuẩn Luật, tránh sai phạm dẫn đến các rủi ro khi Quyết toán thuế. Hay nói cách khác, dịch vụ báo cáo tài chính của Kế Toán Hà Nội giúp doanh nghiệp loại bỏ các rủi ro về Thuế.
 • Doanh nghiệp được Kế Toán Hà Nội đứng ra chịu trách nhiệm giải trình Quyết toán thuế.
Với hơn 15 năm thực hiện làm kế toán thuế trọn gói (kê khai thuế, hoàn thiện chứng từ, làm sổ sách, làm báo cáo tài chính và giải trình quyết toán thuế) cho tất cả các loại hình doanh nghiệp trong nước; liên doanh với nước ngoài; doanh nghiệp có 100% vốn của nước ngoài, Kế Toán Hà Nội tự tin đủ năng lực để hoàn thành tốt công việc cho Doanh nghiệp, khi cung cấp bất kể gói dịch vụ nào liên quan đến kế toán và thuế.
Trong quá trình thực hiện, ngoài việc hoàn thành đúng các công việc đã ký trong hợp đồng dịch vụ rà soát báo cáo tài chính, Kế Toán Hà Nội còn đưa ra những tư vấn tổng thể về Thuế – Bảo Hiểm – Hóa đơn – Chứng từ để doanh nghiệp nắm bắt được, từ đó tránh được các sai sót trong các lần làm báo cáo tài chính, báo cáo thuế và sổ sách sau này.

Hãy liên hệ, để được tư vấn chi tiết nhất về dịch vụ báo cáo tài chính, bạn nhé!

Trân trọng!
CÔNG TY CỔ PHẦN KẾ TOÁN HÀ NỘI
TRỤ SỞ CHÍNH: ĐƯỜNG LÊ TRỌNG TẤN, NGÕ 322, SỐ NHÀ 4 QUẬN THANH XUÂN HÀ NỘI 
VÀ CÁC CHI NHÁNH KHÁC (MỜI BẠN XEM THÊM Ở ĐÂY)
Dịch vụ rà soát báo cáo tài chính tốt nhất