Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại quận 2
Dịch vụ kế toán

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Thanh Trì Hà Nội Chuyên nghiệp Uy tín

Quý công ty đang muốn sử dụng Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Thanh Trì Hà Nội? Kế Toán Hà Nội Group xin phép được trình bày những nội dung công việc của Chúng tôi, sau khi ký hợp đồng Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Thanh Trì và Dịch vụ kế toán thuế trọn gói trên toàn quốc; Xin được trình bày những lợi khi của Quý Công ty khi sử dụng dịch vụ kế toán thuế trọn gói, để Quý Công ty tham khảo và lựa chọn.

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Thanh Trì Hà Nội
Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Thanh Trì Hà Nội.

Nội dung hợp đồng dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Thanh Trì.

Khi được Quý Công ty tin tưởng, trưởng phòng dịch vụ kế toán thuế của chúng tôi sẽ đến trực tiếp Quý Công ty để nắm bắt chính xác đặc điểm sản xuất kinh doanh của Công ty. Khi đó tùy theo tình hình thực tế của mỗi Công ty mà chúng tôi có những định hướng cho công việc một cách khoa học và hợp lý >>> Từ đó có một HỆ THỐNG KẾ TOÁN CHUẨN NHẤT THEO PHÁP LUẬT.

Công việc của gói Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Thanh Trì Hà Nội được cụ thể đối với mỗi Công ty có sự khác nhau. Trên thực tế được phân ra 2 đối tượng khách hàng thường lựa chọn Dịch vụ kế toán thuế trọn gói và nội dung công việc như sau:

Đối với Công ty là đơn vị mới thành lập >>> Nội dung công việc tổng quát nhất của Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Thanh Trì Hà Nội như sau:

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Thanh Trì Hà Nội Tư vấn cho Công ty hiểu rõ hơn về chế độ hóa đơn, chứng từ; Tư vấn cho Công ty hiểu rõ thế nào là chi phí hợp lý, hợp lệ để có định hướng về chi phí tính thuế đúng ngay từ đầu; Tư vấn về việc đặt in hay đăng ký sử dụng hóa đơn điện tử; Tư vấn về việc xuất hóa đơn đầu ra thế là đúng pháp luật >>> Nhằm mục đích tránh được những sai sót, vi phạm pháp luật kế toán và thuế sau này; tránh được các rủi ro về thuế của Công ty.

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Thanh Trì Hà Nội Sau khi Công ty đã hiểu và nắm được các vấn đề cơ bản liên đến quan hệ thống kế toán thuế của mình. Kế Toán Hà Nội sẽ chịu trách nhiệm xét ắp toàn bộ hệ thống sổ sách cho doanh theo đúng chế độ kế toán ngay từ đầu; Lập hồ hơ khai thuế hàng tháng hoặc quý tùy theo đặc điểm cụ thể của Công ty; Lập báo cáo tài chính, tờ khai quyết toán thuế TNCN, TNDN cuối năm… >>> Nói chung là chúng tôi sẽ làm tất cả các công việc liên quan đến hệ thống kế toán thuế của Công ty theo đúng pháp luật quy định. Ngoài việc thực hiện đúng và kịp thời các công việc của gói dịch vụ kế toán thuế trọn gói, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ Công ty bạn làm các báo cáo khác liên quan đến lĩnh vực kế toán nếu Công ty nhu cầu.

Lưu ý: Nếu Quý Công ty chưa có phần mềm kế toán, Kế Toán Hà Nội sẽ ghi sổ trên PM của Chúng tôi, Quý Công ty không mất thêm khoản chi phí mua phần mềm.

Đối với Công ty là đơn vị đã thành lập và đang hoạt động, nay muốn thuê Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Thanh Trì >>> Nội dung công việc tổng quát nhất của Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Thanh Trì Hà Nội như sau:

Trưởng phòng dịch vụ kế toán của Kế Toán Hà Nội, cùng với kế toán viên chuyên nghiệp sẽ trực tiếp là người tiếp nhận bàn giao công việc từ kế toán cũ hoặc tổ chức thực hiện dịch vụ kế toán trước kia của Công ty.

Việc tiếp nhận bàn giao rất quan trọng. Nếu không có kiến thức chuyên môn cũng như kinh nghiệm thực tế thì việc tiếp nhận đầy đủ, chính xác và hiểu được bản chất vấn đề của số liệu là rất khó khăn. Quý Công ty hoàn toàn yên tâm khi Kế Toán Hà Nội là người nhận bàn giao.

Sau khi tiếp nhận đầy đủ hồ sơ từ nhân viên cũ, tổ chức dịch vụ cũ, Chúng tôi sẽ thực hiện các công việc sau:

 • Rà soát lại xem có sai sót trọng yếu nào trong hệ thống báo cáo vừa tiếp nhận.
 • Trao đổi với Công ty những sai sót (nếu có) và đưa ra các giải pháp để khắc phục sai sót đó.
 • Trên cơ sở hóa đơn, chứng từ của Công ty cung cấp, lập và nộp đầy đủ các báo cáo theo đúng quy định pháp luật về thuế, bao gồm: Báo cáo thuế Giá trị gia tăng hàng tháng hoặc quý; Xác đinh số thuế TNDN phải nộp hoặc không phải nộp hàng quý (tạm tính). Căn cứ vào thu nhập thực tế của CBNV để làm báo cáo thuế Thu nhập cá nhân hàng tháng hoặc quý (nếu có); Báo cáo Tình hình sử dụng hóa đơn (hóa đơn bán ra) hàng quý; Phản ánh và ghi sổ trên phần mềm kế toán (nếu Công ty đã có phần mềm kế toán (PMKT) chúng tôi sẽ ghi sổ theo PMKT của Công ty. Nếu Công ty chưa có PMKT chúng tôi sẽ ghi sổ trên PMKT của Kế Toán Hà Nội, Công ty không phải mất phí khi sử dung PMKT).

Cũng như gói dịch vụ kế toán thuế trọn gói cho Công ty mới thành lập, gói Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Thanh Trì Hà Nội cho Công ty đã thành lập và đang hoạt động >>> Kế Toán Hà Nội ngoài việc làm các báo cáo, sổ sách theo đúng chế độ kế toán, đúng pháp luật về thuế chúng tôi còn hỗ trợ và chịu trách nhiệm các việc sau:

Cam kết hỗ trợ trong và sau khi sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói của Kế Toán Hà Nội.

 • Hỗ trợ, tư vấn các vấn đề về sử dụng lao động, các vấn đề liên quan đến bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế của người lao động.
 • Ngoài việc làm các báo cáo tài chính, chúng tôi sẵn sàng giúp Công ty làm các báo cáo quản trị, phân tích số liệu và đưa ra các giải pháp kinh doanh hiệu quả.
 • Hỗ trợ, truyền đạt kinh nghiệm cho kế toán nội bộ tại Công ty, để kế toán nội bộ làm việc đạt hiệu quả cao nhất, số liệu chính xác, kịp thời nhất. Nhằm tránh được các hậu quả do sai sót số liệu.
Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Thanh Trì Hà Nội thuộc Kế Toán Hà Nội là dịch vụ Chuyên và nghiệp Uy tín nhất hiện nay.

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Thanh Trì Hà NộiCam kết khi sử dụng dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Thanh Trì của Kế Toán Hà Nội.

Để đảm bảo được chữ “TÍN”  trong kinh doanh, Kế Toán Hà Nội cam kết với Quý công ty khi sử dụng Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Thanh Trì Hà Nội của Chúng tôi như sau:

 • Mức chi phí khi thuê Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Thanh Trì Hà Nội chỉ từ 0,5 -2,0tr/tháng, Kế Toán Hà Nội cam kết làm việc tận tình, tận tận, tuân thủ đúng pháp luật và đảm bảo lợi ích tốt nhất cho Công ty.
 • Đội ngũ Cán bộ của nhân viên chúng tôi là người người có trình độ chuyên môn cao, tác phong làm việc chuyên nghiệp, có tâm với nghề nên chúng tôi tự tin cam kết với Quý Công ty rằng: Hệ thống sổ sách; Hệ thống báo cáo của chúng tôi luôn có số liệu chính xác, kịp thời. Chúng tôi cam kết nộp phạt 100% nếu làm sai.
 • Quý Công ty biết không? Nhiều khi số liệu đúng, chính xác nhưng cơ quan thuế vẫn chưa chấp nhận, vẫn bảo Công ty sai và yêu cầu truy thu thuế. Quý Công ty hoàn toàn có thể tin tưởng vào khả năng giải trình, phân tích số liệu của Kế Toán Hà Nội. Quý Công ty hãy tin tưởng vào kỹ năng ứng xử và giao tiếp của đội ngũ nhân viên kế toán Chúng tôi. Kế Toán Hà Nội cam kết sẽ đảm bảo lợi ích tối đa nhất cho Quý Công ty.
 • Chịu trách nhiệm giao dịch, làm việc với cơ quan thuế khi có yêu cầu.
 • Chịu trách nhiệm quyết toán thuế cho doanh nghiệp khi có quyết định kiểm tra, thanh tra.

Đến với Kế Toán Hà Nội đồng nghĩa với bạn đã đến với tổ chức thực hiện dịch vụ kế toán thuế trọn gói GIÁ RẺ NHẤT nhưng UY TÍN và CHẤT LƯỢNG nhất.

Kế Toán Hà Nội nhận thực hiện dịch vụ kế toán thuế trọn tại Thanh Trì tại các địa điểm sau:

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Thanh Trì Hà Nội

Kế Toán Hà Nội ngoài việc thực hiện dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Thanh Trì, chúng tôi còn thực hiện dịch vụ kế toán trọn gói tại tất cả các quận, huyện thuộc địa bàn Hà Nội.

Rất mong nhận được sự ủng hộ của Quý Công ty.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty cổ phần Kế Toán Hà Nội

Phòng dịch vụ Kế Toán, Hotline: 0386 348 639

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Thanh Trì Hà Nội