Dịch vụ làm lại sổ sách kế toán tại Thường Tín chuyên nghiệp
Dịch vụ kế toán

Dịch vụ làm lại sổ sách kế toán tại Thanh Oai chuyên nghiệp

Bạn đang cần tìm gấp một công ty uy tín, chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ làm lại sổ sách kế toán tại Thanh Oai, Đông Anh, Phú Xuyên, Chương Mỹ, Hoài Đức,… Vậy thì hãy tham khảo ngay dịch vụ của Công ty Kế toán Hà Nội. Đây là địa chỉ tin cậy nhất hiện nay với gần 20 năm kinh nghiệm trong nghề. Sở hữu quy trình làm việc chuyên nghiệp, thái độ phục vụ tận tâm và đội ngũ kế toán giỏi. Chắc chắn, bạn sẽ có được sự hài lòng nhất về dịch vụ.

Dịch vụ làm lại sổ sách kế toán tại Thanh Oai chuyên nghiệp

Các trường hợp doanh nghiệp sẽ gặp rủi ro cao khi bị Cơ quan thuế thanh tra – kiểm tra

Theo kinh nghiệm gần 20 năm làm nghề, Kế toán Hà Nội nhận thấy có rất nhiều sai lầm đáng tiếc doanh nghiệp mắc phải. Mà chỉ kế toán chú tâm để giúp doanh nghiệp tránh khỏi những tổn thất tài chính đáng tiếc.  Các sai phạm này thường bắt nguồn từ việc sổ sách, hồ sơ kế toán của doanh nghiệp vô cùng lộn xộn. Cụ thể:

 • Vẫn còn có các hoá đơn không hợp lệ, chứng từ không hợp lý. Chưa kể đến hoá đơn, chứng từ bị thiếu do mất mát, cháy hỏng.
 • Nhiều doanh nghiệp bất ngờ nhận được quyết định thanh tra – kiểm tra. Nhưng nhận rằng, sổ sách, báo cáo của mình chưa hoàn thiện xong.
 • Kế toán nghỉ việc nhưn sổ sách kế toán lúc đó chưa hoàn thiện xong. Cũng không bàn giao số liệu cho nhân sự mới.
 • Các tờ kê khai thuế, báo cáo tài chính mới chỉ được làm để đối phó khi bị kiểm tra. Còn tồn tại rất nhiều sai sót, không phản ánh đúng tình hình doanh nghiệp.
 • Vấn đề hạch toán, định khoản  không đồng nhất giữa các kỳ. Các bút toán, báo cáo và sổ sách kế toán có số liệu không đồng nhất.
 • Thuê đơn vị làm dịch vụ kế toán không uy tín.  Khi doanh nghiệp nhận quyết định thanh tra của cơ quan thuế thì bỏ dở hoăch không hoàn thành sổ sách, báo cáo theo đúng quy định.

>>>Để tránh khỏi các vấn đề trên, doanh nghiệp nên thuê một công ty dịch vụ làm lại sổ sách kế toán tại Thanh Oai và các khu vực khác. Vì các rủi ro của doanh nghiệp sẽ được loại bỏ nhanh chóng với chi phí thấp nhất.

Đâu là cơ sở khách hàng luôn tin dùng dịch vụ làm lại sổ sách kế toán tại Thanh Oai của Công ty Kế toán Hà Nội

Gần 20 năm gây dựng thương hiệu UY TÍN – CHẤT LƯỢNG. Kế toán Hà Nội luôn nỗ lực mang tới các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất tới tay người tiêu dùng. Sự trải nghiệm, đánh giá tốt từ các khách hàng chính là những minh chứng cho chất lượng dịch vụ tốt nhất của chúng tôi. Để tạo nên được điều ấy, bao gồm các yếu tố kinh nghiệm, đội ngũ nhân sự giỏi, thái độ phục vụ tốt và chi phí dịch phải chăng. Cụ thể hơn, dịch vụ làm lại sổ sách kế toán tại Thanh Oai của Kế toán Hà Nội luôn được tin dùng vì:

Sự dày dặn kinh nghiệm làm các gói dịch vụ kế toán của Công ty Kế toán Hà Nội

Như đã nói ở trên, chúng tôi có gần 20 năm làm dịch vụ kê khai, quyết toán thuế, làm sổ sách, báo cáo tài chính,… Cho đến nay, Kế toán Hà Nội đã hỗ trợ hơn 35000 doanh nghiệp trên cả nước các giải pháp kế toán hiệu quả.

Chính vì vậy, nhờ các yếu tố trên, chúng tôi đã tích luỹ được nhiều kinh nghiệm. Để có thể ứng biến và xử lý nhanh các vấn đề khác nhau. Trên hành trình ấy, chúng tôi cũng gây dựng được mối quan hệ tốt đẹp với các Cục thuế, chi cục thuế. Hiểu rõ đường đi nước bước, cũng như các thủ tục làm việc với Cơ quan thuế. Vì vậy, khi thực hiện dịch vụ làm lại sổ sách kế toán tại Thanh Oai. Chúng tôi sẽ giúp công việc của doanh nghiệp diễn ra nhanh chóng, thuận lợi hơn.

Hơn nữa, doanh nghiệp luôn an toàn – an tâm khi sử dụng dịch vụ làm lại sổ sách kế toán tại Thanh Oai của chúng tôi

Lý do là sẽ không có sai phạm nào có thể xảy ra. Do công việc sẽ được phụ trách thực hiện bởi đội ngũ kế toán thuế, kế toán tổng hợp giỏi. Dưới sự giám sát của các kế toán trưởng dày dặn kinh nghiệm. Đảm bảo công việc luôn được thực hiện nhanh chóng, chính xác nhất.

Hơn nữa, chúng tôi còn được đánh giá cao ở quy trình rà soát chuyên nghiệp. Giúp doanh nghiệp sẽ dàng phát hiện và loại bỏ triệt để các rủi ro, sai phạm. Đội ngũ chuyên gia tư vấn luật luôn theo sát quá trình. Đảm bảo hồ sơ, sổ sách luôn được thực hiện đúng luật.

Sử dụng dịch vụ làm lại sổ sách tại Thanh Oai giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa tài chính

Thuê một kế toán nữa thì chi phí cao mà vẫn không an tâm. Nếu cứ để sai phạm vậy thì luôn lo lắng các khoản phạt lớn. Trong khi đó, doanh nghiệp chỉ cần bỏ ra từ 2 – 10 triệu đồng/ gói. Toàn bộ vấn đề sổ sách kế toán trong năm của doanh nghiệp sẽ được xử lý hiệu quả. Hạn chế tối đa các rủi ro sai phạm có thể xảy ra.

Dịch vụ làm sổ sách kế toán trọn gói tạiDịch vụ làm lại sổ sách kế toán tại Mê Linh chuyên nghiệp Hà Nam

Kế toán Hà Nội sẽ thực hiện những nội dung gì trong gói dịch vụ làm lại sổ sách kế toán tại Thanh Oai?

Trước tiên, chúng tôi sẽ trực tiếp tới trụ sở doanh nghiệp khảo sát kỹ các vấn đề tồn đọng. Sau đó, sẽ lập bảng tổng hợp các các vấn đề cần xử lý ngay. Tư vấn và thống nhất với doanh nghiệp về kế hoạch, lộ trình, nội dung thực hiện. Thống nhất giá và tiến hành ký kết hợp đồng dịch vụ làm lại sổ sách kế toán tại Thanh Oai.

Sau đó, đội ngũ kế toán giỏi sẽ phụ trách thực hiện các công việc sau:

+ Thu thập và tiếp nhận toàn bộ các hồ sơ kế toán có liên quan của doanh nghiệp về xử lý.

+ Rà soát kỹ các nội dung, thông tin trong hồ sơ kế toán và các tờ khai thuế.

 • Với các sai phạm trong báo cáo thuế >>> Chúng tôi sẽ tiến chỉnh sửa, bổ sung các nôi dung bị sai hoặc thiếu. Tiến hành lập các báo cáo thuế doanh nghiệp chưa thực hiện .>>> Sau đó, nộp tới Cơ quan thuế báo cáo đã chỉnh sửa.
 • Với hệ thống hóa đơn và chứng từ >>> Chúng tôi sẽ loại bỏ toàn bộ chứng từ, hoá đơn không hợp hợp lệ. Điều chỉnh, thực hiện thêm các chứng từ bị sai sót hoặc thiếu.
 • Với các sai phạm trong sổ sách kế toán. Chúng tôi sẽ hạch toán và điều chỉnh lại phù hợp. Thiết lập lại sổ sách nếu sai phạm nghiêm trọng hoặc doanh nghiệp còn thiếu.
 • Đối chiếu, rà soát thông tin, nội dung trong báo cáo tài chính với sổ sách kế toán. Nếu chưa khớp sẽ chỉnh sửa để có số liệu đồng nhất với nhau.

>>> Kết quả cuối cùng khi khách hàng sử dụng dịch vụ làm lại sổ sách kế toán tại Thanh Oai là:

 • Có đầy đủ hệ thống sổ sách kế toán, hoá đơn, chứng từ, chính xác, đúng Luật;
 • Hệ thống báo cáo thuế, báo cáo tài chính đầy đủ, minh bạch, đúng Luật;
 • Quá trình quyết toán thuế được diễn ra thuận lợi, an toàn.
 • Được tư vấn cách hoàn thiện và quản lý hồ sơ thuế, hồ sơ kế toán khoa học.
 • Được tư vấn, tham mưu phương án tốt nhất để số thuế tiền thuế phải nộp ít nhất
 • Các giao dịch với Cơ quan thuế của doanh nghiệp sẽ diễn ra thuận lợi, an toàn, không rủi ro.

Khi sử dụng dịch vụ làm lại sổ sách kế toán tại Thanh Oai, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích lớn nhất từ Kế toán Hà Nội. Ngoài ra, khách hàng còn nhận được ưu đãi lớn về giá khi sử dụng thêm các dich vụ kê khai thuế, làm báo cáo tài chính, tư vấn thuế, thiết kế file excel quản lý,… Chúng tôi cam kết sẽ bồi thường mọi chi phí nếu gây ra bất cứ tổn thất tài chính nào cho doanh nghiệp. Để được báo giá chính xác nhất và nhận thêm nhiều ưu đãi từ Kế toán Hà Nội. Bạn vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI

Trụ sở chính: Số 4 – Ngõ 322 Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – TP Hà Nội.

Liên hệ: 0386 348 639 – gặp Ms Dung và 0904 614 179 – gặp Ms Nga