Trung tâm dạy kế toán tại Đông Anh
Khóa Học Kế Toán

Khóa học kế toán thực tế tại Phong Khê Bắc Ninh Giá rẻ Uy tín

Bạn đang muốn có cơ hội trở thành một kế toán chuyên nghiệp? Vậy hãy sẵn sàng để tham gia khóa học kế toán thực tế tại Phong Khê Bắc Ninh ngay hôm nay. Khóa học sẽ giúp bạn nhanh chóng nâng cao nghiệp vụ kế toán và làm được việc ngay sau khóa học.

Xem thêm:

Giới thiệu về khóa học kế toán thực tế tại Phong Khê Bắc Ninh

Khóa học kế toán thực tế tại Phong Khê Bắc Ninh do trung tâm Kế Toán Hà Nội hình thành và phát triển. Là một trong những trung tâm đào tạo uy tín nhất hiện nay; có chất lượng đào tạo hàng đầu. Chúng tôi đã đào tạo cho hàng chục ngàn học viên không chỉ về kế toán thực hành mà còn có nhiều mảng khác. Luôn được đánh giá về chất lượng đào tạo và nhận được nhiều giải thưởng uy tín trong nước.

Giảng viên phụ trách lớp là những kế toán trưởng đã có nhiều năm kinh nghiệm; có trình độ chuyên môn nghiệp vụ chuyên sâu. Cùng với đó là một phương pháp giảng dạy khoa học; giúp học viên dễ dàng hiểu sâu các vấn đề. Truyền tải kiến thức tận tâm để học viên thành thạo nhiều kỹ năng quan trọng. Luôn luôn lắng nghe và giải đáp mọi vấn đề cho học viên nhanh chóng.

Nội dung đào tạo khóa học kế toán thực tế được biên soạn theo đúng chuẩn mực kế toán; bám sát các kiến thức thực tế để học viên dễ dàng hiểu rõ bản chất công việc. Thực hành trên các hóa đơn chứng từ thực tế của doanh nghiệp; bằng phần mềm kế toán chuyên dụng để hiểu nhanh vấn đề. Hơn thế nữa trung tâm luôn cập nhật nhanh chóng các thông tư; nghị định mới ban hành về thuế và kế toán để giới thiệu cho học viên.

Nội dung đào tạo của khóa học kế toán thực tế tại Phong Khê Bắc Ninh

Trước tiên khóa học kế toán thực tế tại Phong Khê Bắc Ninh sẽ giới thiệu cho học viên tìm hiểu về nguyên lý kế toán; định khoản kế toán; hạch toán chứng từ vào sổ sách kế toán.

Thực hành làm thủ tục đặt in hóa đơn; mua hóa đơn; viết hóa đơn; viết phiếu thu chi, xuất nhập.

Thực hành tính thuế và lập tờ khai thuế; báo cáo thuế tháng, quý; quyết toán thuế cuối năm cho doanh nghiệp.

Thực hành các nghiệp vụ kế toán tiền lương; kế toán kho; kế toán công nợ; kế toán giá thành sản xuất; kế toán tài sản cố định; kế toán mua nguyên vật liệu.

Thực hành nghiệp vụ kế toán thực tế như các khoản chi phí cho doanh nghiệp; kế toán xác định doanh thu; kết quả kinh doanh.

Thực hành xử lý hóa đơn chứng từ trên các phần mềm kế toán thông dụng; phần mềm HTKK của tổng cục thuế.

Thực hành lập báo cáo tài chính dựa trên phần mềm; cách điều chỉnh chỉ tiêu cân đối cho doanh nghiệp.

Khóa học kế toán thực tế sẽ hướng dẫn học viên các kinh nghiệm cân đối doanh thu chi phí; thủ thuật cân đối lãi lỗ.

Thời gian đào tạo và các ưu đãi về học phí khóa học

Thời gian đào tạo của khóa học kế toán thực tế tại Phong Khê Bắc Ninh sẽ diễn ra từ 28-32 buổi trong đó những học viên chưa biết gì về kế toán sẽ học nhiều hơn. Học viên có thể lựa chọn các ca trong ngày bao gồm: Sáng: 8h30- 11h; Chiều: 2h – 4h30; Tối: 6h – 8h30. Trong đó có các ngày trong tuần gồm 246 hoặc 357 hoặc T7 và chủ nhật. Để đảm bảo thời gian tham gia thuận lợi thì học viên nên lựa chọn hình thức phù hợp nhất.

Ngoài ra tại trung tâm Kế Toán Hà Nội; học viên có thể lựa chọn các hình thức học khác nhau. Bao gồm học trực tuyến qua phần mềm; học online qua video dựng sẵn hoặc học trực tiếp tại trung tâm. Mỗi hình thức chỉ khác nhau thời gian và địa điểm học; nội dung tương tự như nhau và học viên hoàn toàn được linh hoạt trong việc lựa chọn.

Học phí khóa học kế toán thực tế luôn có ưu đãi từ 30-50% dành cho đối tượng học viên khi đăng ký tham gia trước ngày khai giảng. Ngoài ra thì học viên sẽ được  nhận bộ phần mềm kế toán cùng tài liệu ôn tập miễn phí. Trung tâm sẽ trực tiếp hướng dẫn học viên cài đặt hiệu quả. Khi đăng ký tham gia đông thành viên sẽ nhận được nhiều ưu đãi giảm sâu hơn nữa.

Trung tâm Kế Toán Hà Nội sẽ không giới hạn thời gian thực hành mà sẽ dạy cho tới khi học viên thành thạo mới dừng. Nếu không hài lòng về khóa học thì trung tâm sẽ hoàn lại học phí cho học viên.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI

HOTLINE: 0386 348 639 – 0904 614 179 – TƯ VẤN VIÊN MS. DUNG

TRỤ SỞ CHÍNH TẠI HÀ NỘI: SN 4, NGÕ 322 LÊ TRỌNG TẤN, QUẬN THANH XUÂN

Khóa học kế toán thực tế tại Phong Khê Bắc Ninh