Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại quận 2
Dịch vụ kế toán

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Hai Bà Trưng UY tín nhất

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Hai Bà Trưng được hoàn thành bởi đội ngũ cán bộ nhân viên Chuyên môn giỏi, kỹ năng tốt và tinh thần trách nhiệm cao của Kế Toán Hà Nội. Đây là Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Hai Bà Trưng UY TÍN nhất hiện nay. Dịch vụ này là sự lựa chọn tốt nhất cho Quý Công ty. Sử dụng dịch vụ kế toán thuế trọn gói của Chúng tôi giúp tiết kiệm tối đa chi phí và an toàn về sổ sách, hóa đơn, chứng từ của Công ty.

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Hai Bà Trưng UY tín nhất
Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Hai Bà Trưng UY tín nhất.

Đã cung cấp Dịch vụ kế toán thuế trọn gói trong hơn 10 năm qua, Kế Toán Hà Nội khuyên bạn nếu thuộc các trường hợp sau thì nên sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói.

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Hai Bà Trưng UY tín nhấtCác Công ty mới thành lập nên sử dụng dịch vụ kế toán thuế trọn gói.

Công ty bạn mới thành lập muốn tiết kiệm chi phí kế toán nhưng lại vẫn muốn có kế toán trưởng nhiều kinh nghiệm và chuyên viên kế toán có đủ trình độ, kinh nghiệm, năng lực, bằng cấp để thực hiện các thủ tục về thuế, xép ắp hệ thống sổ sách theo đúng chế độ kế toán, nhằm tránh được các rủi ro về thuế sau này.

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Hai Bà Trưng UY tín nhấtCông ty bạn đã và đang hoạt động, đã có kế toán nhưng nay có sự thay đổi kế toán do nhiều nguyên nhân khác nhau.

Việc thay đổi kế toán là vấn đề tất yếu khi kế toán của doanh nghiệp không đủ năng lực làm việc. Việc thay đổi kế toán là tất yếu khi tâm lý của các bạn kế toán trẻ không ổn định, có tư tưởng nhảy việc. Việc thay đổi kế toán là tất yếu khi chi phí bỏ ra cao hơn so với lợi ích mang lại…Nhưng thay đổi thế nào cho phù hợp là một vấn đề hết sức đau đầu đối với các ông chủ. Theo xu hướng bây giờ các Công ty thường lựa trọn cho mình một tổ chức Dịch vụ kế toán thuế trọn gói.

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Hai Bà Trưng UY tín nhất Nội dung công việc của Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Hai Bà Trưng của Kế Toán Hà Nội.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm cung cấp dịch vụ kế toán (Dịch vụ rà soát hoàn thiện hệ thống kế toán; Dịch vụ giải trình thanh tra thuế khi quyết toán; Dịch vụ kế toán trọn gói….). Có đội ngũ nhân viên gắn bó lâu dài, trình độ chuyên môn cao, năng lực thực tế tốt. Tư tưởng lãnh đạo của ban giám đốc với phương châm hoạt động là “Tận Tâm – Uy Tín – Trách nhiệm”. Chúng tôi tự tin khẳng định rằng Kế Toán Hà Nội là niềm tin vững chắc cho Công ty bạn.

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói của Kế Toán Hà Nội bao gồm những gì?

Để Bạn hiểu rõ hơn về nội dung công việc trong gói Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Hai Bà Trưng của Kế Toán Hà Nội. Kế Toán Hà Nội xin được đưa ra những nội dung công việc cơ bản nhất như sau:

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Hai Bà Trưng UY tín nhấtThực hiện khai thuế theo đúng pháp luật thuế:

 • Làm tất cả các thủ tục thuế ban đầu đối với Công ty mới thành lập.
 • Mua hóa đơn hoặc đặt in hóa đơn hoặc đăng ký hóa đơn điện tử (phù thuộc vào từng Công ty).
 • Kê khai thuế môn bài.
 • Kê khai thuế giá trị gia tăng (GTGT).
 • Kê khai thuế thu nhập doanh nghiệp (TNDN).
 • Kê khai thuế thu nhập cá nhân (TNCN).
 • Kê khai quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp (TNCN).
 • Báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn GTGT.
 • Tính toán, cân đối và thông báo cho Công ty số thuế TNDN cũng như thuế TNCN phải nộp (nếu có).

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Hai Bà Trưng UY tín nhấtThực hiện các Các nghiệp vụ kế toán theo đúng chế độ hiện hành:

 • Tổ chức rà soát, phân loại, sắp xếp, kẹp chứng từ một cách khoa học.
 • Ghi sổ các các nghiệp vụ kinh tế phát sinh theo đúng chế độ kế toán.
 • Lên báo cáo tài chính cuối năm theo đúng chế độ kế toán: Bảng cân đối số phát sinh, bảng cân đối kế toán, Báo cáo lưu chuyển tiền tệ, thuyết minh báo cáo tài chính…
 • Kết xuất file mềm sổ kế toán đồng thời in sổ để bàn giao cho Công ty.

Tất cả các công việc trên đều được hoàn thiện với số liệu chính xác, nộp đúng thời gian quy định của pháp luật.

Dịch kế toán thuế trọn gói của Kế Toán Hà Nội ngoài việc thực hiện các công việc báo cáo, sổ sách kế toán đúng, đủ, kịp thời, chúng tôi còn có trách nhiệm giải trình, bảo vệ số liệu trước cơ quan thuế.

Các địa điểm mà Kế Toán Hà Nội nhận làm Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại quận Hai Bà Trưng như sau:

ĐỊA ĐIỂM MÀ KẾ TOÁN HÀ NỘI CUNG CẤP DỊCH VỤ KẾ TOÁN TRỌN GÓI TẠI HAI BÀ TRƯNG

Nội dung công việc của Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Hai Bà Trưng của Kế Toán Hà Nội.
.

Đến với Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Hai Bà Trưng của Kế Toán Hà Nội, Công ty bạn không còn phải bận tâm đến việc cân đối lãi lỗ; Không còn tình trạng số liệu không phù hợp, sai sót; Không còn sợ gặp phải khó khăn và rủi ro về thuế khi thực hiện quyết toán thuế. Hãy tin tưởng vào kinh nghiệm, năng lực, khả năng giao tiếp và ứng xử của tổ chức Chúng tôi.

 

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Hai Bà Trưng UY tín nhất
Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Hai Bà Trưng UY tín nhất thuộc Kế Toán Hà Nội.

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Hai Bà Trưng UY tín nhất Chi phí sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói tại Hai Bà Trưng của Kế Toán Hà Nội?

Chi phí khi sử dụng Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Hai Bà Trưng nói riêng và Dịch vụ kế toán thuế trọn gói toàn quốc nói chung của Kế Toán Hà Nội rẻ hơn nhiều so với tiền lương mà Công ty chi trả cho kế toán tại doanh nghiệp.

Trên thị trường lao động hiện nay, mức lương bình quân thanh toán cho một kế toán viên mới ra trường, chưa có kinh nghiệm từ 5 – 6 triệu đồng/tháng. Lương bình quân cho một kế toán tổng hợp có kinh nghiệm từ 8 – 10 triệu đồng/tháng. Ngoài chi phí tiền lương hàng tháng Công ty còn phải chi trả các khoản thưởng mỗi dịp lễ tết, đóng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế (hiện nay là bắt buộc)….

Trong khi đó sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói, Công ty chỉ phải chi trả từ 0,5- 2,0 triệu đồng/tháng (tùy thuộc vào số lượng chứng từ). Ngoài ra Công ty bạn không phải chi trả bất kể khoản chi phí nào khác.

Hãy liên hệ với chung tôi qua số Ms Dung 0386 348 639, để chúng tôi tư vấn chi tiết hơn cho bạn.

Các gói dịch vụ: Dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm; Dịch vụ kiểm tra, điều chỉnh sổ sách kế toán; Dịch vụ hoàn thuế; Dịch vụ chữ ký điện tử và Dịch vụ hóa đơn điện tử cũng là các dịch vụ chuyên nghiệp của Kế Toán Hà Nội tại quận Hai Bà Trừng. Nếu bạn quan tâm hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0386 348 639 – Ms Dung để chúng tôi tư vấn chi tiết hơn cho bạn nhé.

Cam kết khi Quý Công ty sử dụng Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Hai Bà Trưng và trên toàn quốc của Kế Toán Hà Nội:

 “BẢO MẬT THÔNG TIN – HỆ THỐNG SỔ SÁCH, BÁO CÁO, CHỨNG TỪ KẾ TOÁN CHUẨN THEO PHÁP LUẬT – BẢO VỆ LỢI ÍCH TỐI ĐA CHO KHÁCH HÀNG – CHỊU TRÁCH NHIỆM VÀ BỒI THƯỜNG THIỆT HẠI THEO QUY ĐỊNH NẾU LÀM SAI”.

Để hiểu rõ hơn về dịch vụ và nhận được báo giá chi tiết. Mời quý khách liên hệ với:

Công ty cổ phần tập đoàn Kế Toán Hà Nội.

Phòng dịch vụ kế toán trọn gói Ms Dung 0386 348 639.