Dịch vụ kế toán

Dịch vụ thiết kế file excel theo yêu cầu

Doanh nghiệp đang cần tìm gấp một mẫu file quản lý dữ liệu tối ưu, phù hợp với đặc thù công việc. Đáp ứng các yêu cầu về kiểm soát, xử lý dữ liệu kế nhanh chóng, hiệu quả, chính xác. Vậy hãy trải nghiệm ngay dịch vụ thiết kế file excel theo yêu cầu do Công ty Kế Toán Hà Nội cung cấp. Chúng tôi luôn lắng nghe, thấu hiểu những yêu cầu của khách hàng. Từ đó, mang tới cho khách hàng những tư vấn và giải pháp phù hợp nhất, tốt nhất với những gì doanh nghiệp đang có.

Nhiều doanh nghiệp vẫn coi EXCEL là phần mềm không thể thiếu

Rất nhiều công ty, doanh nghiệp hiện nay, nhất là các công ty mới thành lập hoặc có quy mô nhỏ. Thường gặp nhiều khó khăn trong việc việc xây dựng báo cáo. Tốn quá nhiều thời gian, công sức để được cập nhật số liệu, báo cáo nhưng. Nhưng vẫn không đảm bảo chính xác do những con số được xử lý thủ công dễ sai sót.

 • Bạn muốn kiểm soát tình hình doanh thu, kết quả kinh doanh từng ngày. Thậm chí, kiểm soát, đánh giá theo thời gian thực;
 • Xây dựng KPI và đánh giá hiệu quả thực hiện công việc theo KPI một cách hoàn toàn tự động;
 • Có thể dễ dàng kiểm tra doanh thu, lợi nhuận, theo dõi công nợ, hàng hóa xuất – nhập – tồn kho ở mọi thời điểm
 • Phát triển, thiết kế thêm những báo cáo mà phần mềm cố định không thể đáp ứng được,…

Nếu mua phần mềm mới, doanh nghiệp sẽ phải bỏ ra rất nhiều chi phí. Và cũng chưa cần thiết cho những đơn vị ít nghiệp vụ kinh tế phát sinh. Tại sao phải bỏ ra quá nhiều chi phí để sử dụng phần mềm hàng tháng. Trong khi Excel vẫn là điều KHÔNG THỂ THIẾU và vẫn đáp ứng các yêu cầu của mọi doanh nghiệp.

>>> Đó cũng là lý do mà nhiều doanh nghiệp hiện nay vẫn lựa chọn thuê dịch vụ thiết kế file yêu cầu thay vì mua phần mềm dựng sẵn. Bởi vì:

 • Doanh nghiệp chỉ cần đầu tư một lần với chi phí rất rẻ. Đồng thời, không tốn thêm các chi phí duy trì trong quá trình sử dụng;
 • Đáp ứng được hầu hết các yêu cầu của nhà quản lý. Vì file Excel được thiết kế đặc thù, riêng biệt cho đơn vị;
 • Dễ dàng theo dõi công nợ, hàng tồn, doanh thu, lợi nhuận ở thời điểm hiện tại;
 • Linh hoạt để thay đổi, phát triển thêm theo nhu cầu của doanh nghiệp.

Tại sao nên chọn Kế toán Hà Nội là đơn vị làm dịch vụ thiết kế file excel yêu cầu cho doanh nghiệp của bạn?

Kế toán Hà Nội là đơn vị có hơn 17 năm trong lĩnh vực kế file Excel theo yêu cầu

Kế toán Hà Nội là công ty uy tín, được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ kế toán, đào tạo kế toán chuyên nghiệp và thiết file excel, phần mềm theo yêu cầu,… Chúng tôi có các kỹ sư Công nghệ Thông tin,  cử nhân, thạc sĩ Tài chính, Kế toán, Kiểm toán, Tư vấn, Thuế giỏi… Hơn nữa, Kế toán Hà Nội đã có cơ hội hợp tác với rất nhiều loại hình doanh nghiệp khác nhau. Trong đó, có cả các doanh nghiệp nước ngoài. Vì vậy, chúng tôi hiểu rõ những khó khăn của từng loại hình doanh nghiệp. Từ đó, có thể doanh nghiệp thiết kế được file Excel phù hợp nhất với doanh nghiệp. Giúp doanh nghiệp xử lý hiệu quả số liệu nhất.

Dịch vụ thiết kế file excel theo yêu cầu của Kế toán Hà Nội, luôn được doanh nghiệp đánh giá cao ở chất lượng

Công việc sẽ được chúng tôi thực hiện trên một quy trình chuyên nghiệp, bản. Mục đích cuối cùng là đưa đến được sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Do đó, phần mềm và File Excel luôn được đảm bảo thiết kế theo đúng chuẩn, phù hợp với quy trình hoạt động của Doanh nghiệp. Các thông tin, dữ liệu được liên kết Logic, khoa học và chặt chẽ giữa các bộ phận, phòng ban. Dễ dàng nhập, xử lý thông tin và truy xuất ra được mọi loại báo cáo khác nhau. Có thể phục vụ cho nhiều phòng ban khác nhau.

Dịch vụ thiết kế file excel theo yêu cầu

Những nội dung chính có trong dịch vụ thiết kế file Excel theo yêu cầu

Hiện nay, Kế Toán Hà Nội triển khai 3 mục chính trong dịch vụ thiết kế file excel theo yêu cầu. Bao gồm: thiết kế quản lý kho; thiết kế file kế toán và thiết kế file công nợ, tính lương.

Trong đó, nghiệp vụ quản lý kho sẽ bao gồm các nội dung:

 • Sổ kho hàng hóa ghi chép lại các dữ liệu kho hàng của doanh nghiệp theo từng thời điểm cụ thể. Bao gồm: số thứ tự; sản phẩm hàng hóa; lượng hàng nhập xuất tồn trong ngày và cuối ngày.
 • Báo cáo nhập xuất tồn về mã hàng hóa; cùng tên hàng hóa và số dư đầu kỳ nhập xuất tồn.
 • Sổ chi tiết về hàng hóa để theo dõi chi tiết, cụ thể tình hình nhập, xuất và tồn kho về cả số lượng và giá trị của từng loại nguyên liệu, vật liệu, sản phẩm, dụng cụ. Bao gồm: chứng từ; tài khoản đối ứng; đơn giá sản phẩm và lượng hàng nhập xuất tồn.
 • Dịch vụ làm file excel theo yêu cầu sẽ thiết kế tự động toàn bộ phiếu nhập xuất, tạo mã hàng hóa và tạo mã khách hàng hay nhà cung cấp.
 • Doanh nghiệp có thể dễ dàng kiểm soát quá trình in ấn phiếu nhập xuất; bảng kê nhập xuất hàng hóa linh hoạt và in ấn sổ chi tiết vật tư, sổ kho nhiều mặt hàng.
 • Doanh nghiệp có thể xem và in ấn về bảng tổng hợp nhập xuất tồn; nhập liệu. Đồng thời, tính giá xuất kho tự động và chính xác.
 • Một vài chức năng khác là theo dõi xuất kho âm; tính giá xuất kho và cập nhật chứng từ.

Thiết kế file excel kế toán sẽ bao gồm các nội dung sau:

 • Phân hệ sổ sách kế toán rõ ràng; các phiếu thu chi hạch toán kế toán và sổ cái tài khoản kế toán.
 • Dịch vụ làm file excel kế toán theo yêu cầu sẽ thiết kế bảng cân đối phát sinh; bảng cân đối kế toán và bảng kết quả hoạt động kinh doanh; cùng bảng lưu chuyển tiền tệ.
 • File excel dựng theo yêu cầu sẽ giúp doanh nghiệp tự động kết chuyển các chi phí doanh thu trong từng tháng. Đồng thời, tự động kết chuyển lãi lỗ và hoạch toán bút toán lãi lỗ.
 • Phân hệ nhập xuất tồn và mã ở bảng tổng hợp nhập xuất tồn. Theo dõi nhập phát sinh và kiểm soát chi tiết giá thành và kết chuyển công nợ.

Mục thiết kế file excel công nợ hàng hóa bao gồm:

 • Dịch vụ làm file excel theo yêu cầu sẽ thiết kế hệ quản lý kho và nhập phiếu bán hàng. Đồng thời, có cả chức năng gợi ý mã hàng hóa chỉ cần gõ ký tự.
 • Làm báo cáo nhập xuất tồn kho hàng hóa và báo cáo chi tiết từng mã hàng hóa. Đồng thời, quản lý chính xác công nợ.
 • Thiết kế bảng kê chi tiết các khoản nợ và thu và quản lý thu chi. Thiết kế phiếu thu chi hàng ngày, tháng.
 • Làm sổ quỹ tiền mặt; doanh thu lợi nhuận bán hàng. Thiết kế mục báo cáo doanh thu lợi nhuận bán hàng và doanh thu lợi nhuận theo từng nhân viên.

Kế toán Hà Nội sẽ triển khai quy trình thực hiện dịch vụ thiết kế file excel theo yêu cầu như thế nào?

Đầu tiên, chúng tôi sẽ tới trực tiếp trụ sở doanh nghiệp để khảo sát thực trạng, lĩnh vực hoạt động. Thu thập thông tin về form biểu mẫu mà doanh nghiệp đang sử dụng. Đồng thời, lắng nghe nhữn nhu cầu cũng như mong muốn về file excel của doanh nghiệp. Tư vấn  thiết kế file excel, cách quản lý và quy trình vận hành tốt nhất cho doanh nghiệp. Đi đến thống nhất về bản dựng, lên hợp đồng và các điều khoản thực hiện.

Sau đó, Kế toán Hà Nội sẽ thiết kế file excel bản demo để doanh nghiệp hình dung cụ thể hơn. Thời gian hoàn thiện sẽ mất khoảng một tuần. Chúng tôi sẽ đảm bảo chất lượng và sự tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Doanh nghiệp sẽ chạy và kiểm tra các chức năng có trên bản dùng thử. Khi đó, chúng tôi sẽ tiếp thu các ý kiến, yêu cầu của doanh nghiệp để chỉnh sửa phù hợp hơn.

Nếu doanh nghiệp đã ưng ý với bản thử nghiệm dịch vụ thiết kế file excel theo yêu cầu.  Đội ngũ nhân viên của Kế toán Hà Nội sẽ hoàn thiện các công thức tiêu chuẩn để tạo ra các tính năng xử lý công việc hiệu quả.

Sau khi đã hoàn thiện, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết, cụ thể doanh nghiệp cách sử dụng. Doanh nghiệp đánh giá chất lượng một lần nữa. Nếu như thống nhất; Kế Toán Hà Nội sẽ bàn giao đầy đủ file, công thức, hướng dẫn cho doanh nghiệp.

Trong quá trình sử dụng nếu doanh nghiệp có bất kỳ vướng mắc nào. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi cũng luôn sẵn sàng tư vấn viên hỗ trợ nhanh chóng.

Khi làm dịch vụ thiết kế file excel theo yêu cầu cho doanh nghiệp, Kế toán Hà Nội CAM KẾT:

 • Hoàn thiện file Excel nhanh chóng, hiệu quả, theo đúng như các yêu cầu của doanh nghiệp;
 • Luôn có mặt kịp thời khi doanh nghiệp cần sự giúp đỡ;
 • Sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp chuyên nghiệp mọi lúc, kể cả khi đã kết thúc dịch vụ;
 • Tư vấn miễn phí những vấn đề liên quan đến quản lý hệ thống kế toán cho doanh nghiệp;
 • Nếu chất lượng dịch vụ không như đảm bảo. Chúng tôi sẽ hoàn lại 100% chi phí cho doanh nghiệp

Xem thêm: Công ty làm dịch vụ báo cáo tài chính tại Hà Nội

Dịch vụ thiết kế file excel theo yêu cầu của Kế toán Hà Nội có thể đáp ứng tốt mọi yêu cầu nghiệp vụ và bài toán đặc thù của các loại hình doanh nghiệp. Qúy khách hàng có thể dễ dàng quản lý tình hình Tài chính – Kế toán. Từ đó, đưa ra được những chiến lược phù hợp để phát triển kinh doanh. Với hơn 17 năm cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói và tư vấn, thiết kế file excel, chúng tôi CAM KẾT sẽ mang tới cho doanh nghiệp sản phẩm chất lượng nhất với chi phí rẻ nhất.

Nếu doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng dịch vụ thiết kế file excel theo yêu cầu, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI

Điện thoại liên hệ: Ms Dung: 0386 348 639 – Ms Nga: 0904 614 179

Trụ sở chính: Số 04 ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

tập thể KTHN