Trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp tại Quế Võ Uy tín
Đào tạo kế toán

Trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp tại Vũ Ninh Uy tín

Rất người người hiện quyết định học kế toán tổng hợp. Với mong muốn tìm được một công việc ổn định với mức thu nhập tốt. Do đó, nếu muốn đang sinh sống và làm việc tại Bắc Ninh và cũng đang tìm một trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp tại Vũ Ninh, Vạn An, Thuận Thành, Gia Bình, Thị Cầu,… Thì có thể tham khảo các khoá học của Trung tâm Kế toán Hà Nội. Đây là địa chỉ đang được nhiều học viên theo học nhất. Bởi đội ngũ giảng viên giỏi, chương trình đào tạo chất lượng mà mức học phí vô cùng rẻ.

Trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp tại Vũ Ninh Uy tín

Tại sao bạn nên tham gia một khoá học kế toán tổng hợp tại Bắc Ninh?

Bắc Ninh tiếp tục là tỉnh có tốc độ tăng trưởng kinh tế ấn tượng. Bắc Ninh luôn nằm trong TOP đầu cả nước về các chỉ số phát triển doanh nghiệp. Tính đến năm 2022, trên địa bàn tỉnh có tổng 19.270 doanh nghiệp. Chính vì vậy, mở ra cơ hội việc làm lớn cho người lao động. Trong đó, có cả lĩnh vực kế toán. Bởi vì, đơn vị nào cũng cần ít nhất 1 nhân sự kế toán.  Tuy nhiên, nếu bạn học xong vẫn chưa xin được việc. Hoặc đã đi làm 3 – 4 năm, mà vẫn chỉ làm kế toán nội bộ. Thì nguyên nhân là ở chính bạn.

Các doanh nghiệp hiện nay đều có xu hướng tối ưu hệ thống nhân sự, trong đó có kế toán. Họ muốn tuyển dụng những ứng cử viên có khả năng làm việc thật sự. Có kinh nghiệm chứ không phải chỉ giỏi lý thuyết. Hơn nữa, để không phải tuyển nhiều nhân sự, họ sẽ ưu tiên những người biết làm cả kế toán thuế, kế toán tổng hợp.

>>>Do đó, tìm đến một trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp tại Vũ Ninh, Gia Bình, Lương Tài, Thuận Thành, Vạn An,… là điều thật sự cần thiết cho bạn. Vì khi đã nắm chắc nghiệp vụ kế toán tổng hợp, bạn sẽ dễ dàng tìm được công việc tốt với mức lương cứng ít nhất 12 triệu/ tháng. Chưa kể bạn có thể đạt được mức 30 triệu/ tháng nhờ nhận thêm các công việc kế toán tại nhà. Tự tin xử lý các công việc làm báo cáo thuế, báo cáo tài chính sếp giao. Là tiền đề để tiến lên vị trí kế toán trưởng trong thời gian không xa.

Nên học kế toán tổng hợp ở đâu tốt nhất?

Kế toán Hà Nội được thành lập từ năm 2005, bởi đội ngũ thạc sĩ kế toán, kiểm toán, tài chính,… Do có niềm đam mê lớn với kế toán. Nên họ muốn đem những kinh nghiệm đã đúc kết được qua hàng chục năm làm nghề. Truyền dạy, chia sẻ cho lớp lớp thế hệ học viên. Tiếp thêm ngọn lửa đam mê với nghề cũng như định hướng con đường thành công cho họ. Gần 20 năm qua, Kế toán Hà Nội đã là cầu nối uy tín, mang tới cho doanh nghiệp hàng chục nghìn kế toán có tay nghề. Chính vì vậy, Kế toán Hà Nội luôn được đánh giá là trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp tốt nhất tại Vũ Ninh và các khu vực khác.

Không những thế, chúng tôi còn là đối tác bền vững của hàng chục nghìn doanh nghiệp. 20 măm qua, chúng tôi đã làm các dịch vụ hoàn thiện sổ sách, báo cáo thuế, báo cáo tài chính cho nhiều loại hình doanh nghiệp. Đây là yếu tố quan trọng để chúng tôi xây dựng nên chương trình đào tạo chuyên biệt chỉ có tại Kế toán Hà Nội. Nhờ có kinh nghiệm làm việc trực tiếp tại doanh nghiệp. Chúng tôi cực kỳ hiểu rõ những yêu cầu từ doanh nghiệp cũng như hạn chế của kế toán. Để từ đó, đào tạo những điều thật sự cần thiết cho học viên của mình.

Trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp tại Hoà Long Uy tín

Mời bạn tham khảo chương trình đào tạo kế toán tổng hợp tại Vũ Ninh của Trung tâm Kế toán Hà Nội

Tại Kế toán Hà Nội, bạn sẽ được đào tạo từ A – Z các kiến thức về Kế Toán và Thuế. Bạn sẽ không còn e dè với bất cứ phần hành kế toán nào. Với việc đào tạo các nghiệp vụ từ cơ bản đến chuyên sâu. Bạn sẽ nắm bắt được  toàn bộ công việc của một kế toán tổng hợp toàn diện nhất. Tuỳ vào năng lực của người học, bạn sẽ được sắp xếp lớp phù hợp. Nhưng nhìn chung, sau khoá học, tất cả người học đều có khả năng:

1. Hiểu rõ và nắm vững chế độ kế toán mới nhất hiện nay.

Trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp tại Vũ Ninh sẽ giúp bạn:

 • Nắm vững các chế độ kế toán mới nhất.
 • Hiểu rõ sự giống và khác nhau giữa các chế độ kế toán. Biết cách lựa chọn được chế độ kế toán phù hợp cho từng loại hình Doanh nghiệp theo đúng luật.
 • Biết cách định khoản, hạch toán cho tất cả các tài khoản theo đúng chế độ kế toán.

2. Nắm vững cách cập nhật – đọc hiểu – vận dụng văn bản về Pháp luật Thuế mới nhất.

Một trong những nguyên nhân khiến kế toán thường làm sai là do không áp dụng đúng Văn bản pháp Luật Thuế, kế toán. Bởi vì, Luật thuế, kế toán rất hay thay đổi và khó hiểu, khó vận dụng. Nhưng đến với trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp tại Vũ Ninh thì mọi việc trở nên dễ dàng hơn. Bạn sẽ được dạy:

 • Kỹ năng cập nhật – đọc hiểu Luật, Nghị Định, Thông tư và các văn bản về Thuế, kế toán.
 • Cách áp dụng luật Thuế, kế toán phù hợp tình hình thực tế Doanh nghiệp.
 • Hướng dẫn cách hợp lý chi phí tương ứng với doanh thu. Để có lợi nhất về các khoản chi phí và thuế đúng luật.

3. Thực hành thực tế các nghiệp vụ kế toán tổng hợp, kế toán thuế

Trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp tại Vũ Ninh sẽ hướng dẫn bạn thực hành:

 • Xử lý hoá đơn, chứng từ gốc thường phát sinh tại Doanh nghiệp.
 • Hạch toán các nghiệp vụ thực tế phát sinh trên hóa đơn vào phần mềm Misa
 • Thực hành kê khai Thuế hàng tháng/ quý bằng phần mềm HTKK của Tổng Cục Thuế mới nhất.
 • Thực hành thiết lập sổ sách, tính lương, bảo hiểm, bảng phân bổ khấu hao, chi phí trả trước… Và Thực hành làm bảng tổng hợp công nợ, tồn kho và tính giá thành, giá vốn…
 • Hướng dẫn tổng hợp và kết chuyển số liệu. Sau đó, Lập Báo cáo tài chính và quyết toán Thuế năm.

Trong đó, cũng tại khóa học này, bạn sẽ được giảng viên dạy các các kỹ năng, kỹ xảo cần thiết của 1 kế toán chuyên nghiệp. Có kỹ năng giải trình, thuyết trình số liệu trước các cơ quan Thuế, Bảo hiểm, Thống kê,…

Học viên sẽ nhận được những gì khi tham gia khoá học kế toán tổng hợp tại Vũ Ninh của Trung tâm Kế toán Hà Nội

Bất kỳ học viên nào khi đến với Kế toán Hà Nội cũng đều được cam kết về hiệu quả đầu ra.

Giá trị cốt lõi Kế toán Hà Nội theo đổi chính là khả năng làm được việc của người học sau khoá học. Thành công của người học chính là niềm tự hào và cũng là thành công của chúng tôi. Do vậy, đến với Kế toán Hà Nội, bạn luôn được CAM KẾT đạt hiệu quả đầu ra. Đảm bảo đầu ra đồng nghĩa với việc đảm bảo chất lượng giảng dạy. Ngoài việc đảm bảo đội ngũ giảng giỏi phụ trách, chương trình học chất lượng. Chúng tôi, còn dựa trên năng lực thực tế của từng học viên để xây dựng lộ trình, phương pháp dạy phù hợp. Cùng giảng viên phân tích vấn đề, tìm ra nguyên nhân và lựa chọn phương pháp để cản thiện học viên tốt nhất. Đồng thời, sắp xếp lớp học phù hợp, thời gian học phù hợp để người học nắm bắt kiến thức tốt nhất.

>>>Trong suốt quá trình học, giảng viên luôn bám sát từng học viên để có những sự điều chỉnh hợp lý. Sao cho sau khoá học, người học có thể thành thạo tất cả các nghiệp vụ kế toán tổng hợp.

Tham gia khoá học kế toán tổng hợp tại Vũ Ninh của Trung tâm Kế toán Hà Nội, bạn sẽ được tiếp cận chương trình đào tạo có tính ứng dụng cao

Chương trình học tại đây do đội ngũ thạc sĩ kế toán, kiểm toán, thuế,…dành hơn 15 năm nghiên cứu và biên soạn. Dựa trên việc nghiên cứu các tình huống kế toán thường xuyên xảy ra tại doanh nghiệp. Cộng với việc nghiên cứu quy luật vận dụng luật thuế, kế toán hiệu quả. Hơn nữa, người học còn được học cả cách sử dụng các phần mềm kế toán doanh nghiệp đang áp dụng. Từ đó, người học có khả năng tiếp cận nhanh với bất kỳ loại doanh nghiệp nào.

Hơn nữa, Kế toán Hà Nội rất chú trọng đến kiến thức thực hành. Bạn vẫn được đảm bảo cung cấp đủ kiến thức lý thuyết để hiểu bản chất. Nhưng Kế toán Hà Nội sẽ dành khoảng 80% thời lượng để hướng dẫn bạn thực hành chi tiết. Giúp bạn được trải nghiệm tất cả các công việc kế toán ngay tại lớp học. Không bị bỡ ngỡ khi bắt tay vào việc thực tế.

Trung tâm Kế toán Hà Nội hỗ trợ hết mình cho người học khi tham gia khoá đào tạo kế toán tổng hợp tại Vũ Ninh

Kế toán Hà Nội đào tạo kế toán tổng hợp với mức phí tốt nhất thị trường hiện nay. Giúp bất kỳ đối tượng nào cũng có khả năng tham gia khoá học. Ngoài ra, bạn sẽ được trải nghiệm 2 buổi học thử miễn phí, trước khi đăng ký học chính thức. Sau khoá học, bạn sẽ được giới thiệu việc làm tới các doanh nghiệp đối tác của chúng tôi trên toàn quốc. Kế toán Hà Nội sẽ hỗ trợ nghiệp vụ trọn đời, bất cứ khi nào bạn cần. Đặc biệt, bạn sẽ được cấp chứng chỉ kế toán tổng hợp sau khi học xong.

Hiện nay, Trung tâm Kế toán Hà Nội đang triển hai hình thức học kế toán tổng hợp tại Vũ Ninh. Đó là các lớp học kế toán tập trung (truyền thống) và các khoá học kế toán online. Tuỳ vào nhu cầu, điều kiện về mặt thời gian mà bạn có thể lựa chọn hình thức học phù hợp. Nhưng dù là học trực tiếp hay online thì các nội dung học vẫn luôn được đảm bảo. Các lợi ích của người học đều được Kế toán Hà Nội đảm bảo tối đa nhất. Do đó, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng, an tâm khi theo học tại đây.

Để được tư vấn kỹ hơn về khoá học, bạn vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI

Trụ sở chính: Số 04, ngõ 322, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0386 348 639 – Ms. Dung; 0904 614 179 – Ms. Nga