Bảng giá dịch vụ làm báo cáo tài chính
Dịch vụ kế toán

Dịch vụ làm báo cáo thuế tại Từ Sơn Bắc Ninh Giá rẻ Uy tín

Thiết lập báo cáo thuế là một trong những nhiệm vụ quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp. Nếu thực hiện không tuân thủ đúng luật; số liệu được xử lý không chính xác thì doanh nghiệp có thể bị xử phạt. Do vậy hãy để đội ngũ chuyên gia kế toán của Kế Toán Hà Nội hỗ trợ doanh nghiệp. Thông qua gói dịch vụ làm báo cáo thuế tại Từ Sơn Bắc Ninh.

Tổng quan về báo cáo thuế và dịch vụ làm báo cáo thuế tại Từ Sơn Bắc Ninh          

Khái niệm

Báo cáo thuế là một hoạt động kê khai các hóa đơn thuế giá trị gia tăng đầu. Các hóa đơn phát sinh trong quá trình mua hàng hay dịch vụ; các hóa đơn bán hàng do đơn vị phát hàng là thuế giá trị gia tăng. Báo cáo thuế là cầu nối để cơ quan thuế nắm bắt được tình hình hoạt động của doanh nghiệp.

Doanh nghiệp cần phải nắm rõ về các quy định của pháp luật. Bao gồm các loại tờ khai cần nộp; thời hạn để nộp tờ khai thuế; thời gian nộp tiền thuế khi có phát sinh. Một báo cáo thuế đúng tiêu chuẩn phải bao gồm: tờ khai thuế giá trị gia tăng hàng tháng, quý; báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn theo quý; tờ khai thuế thu nhập cá nhân hàng tháng, quý.

Dịch vụ 

Đối với nhiều doanh nghiệp như doanh nghiệp nhỏ; doanh nghiệp mới thành lập thì việc thực hiện báo cáo thuế gặp nhiều khó khăn. Do doanh nghiệp không có một đội ngũ kế toán giỏi phụ trách công tác kế toán. Chính vì thế dịch vụ làm báo cáo thuế tại Từ Sơn Bắc Ninh được coi là giải pháp hỗ trợ tối ưu dành cho doanh nghiệp. Dịch vụ được cung cấp bởi Kế Toán Hà Nội; một trong những đơn vị hàng đầu về dịch vụ kế toán.

Các chuyên gia của Kế Toán Hà Nội sẽ hỗ trợ doanh nghiệp thiết lập báo cáo thuế chuẩn mực. Tổng hợp các hóa đơn chứng từ để kết chuyển dữ liệu cho việc lập báo cáo thuế. Thay doanh nghiệp trình bày báo cáo thuế đúng theo quy định và trình lên cơ quan thuế nhà nước. Doanh nghiệp sẽ luôn được đảm bảo về chất lượng báo cáo; tự tin tập trung cho các hoạt động phát triển sản xuất.

Nội dung chi tiết dịch vụ làm báo cáo thuế tại Từ Sơn Bắc Ninh

 • Doanh nghiệp cần cung cấp đầy đủ các hóa đơn chứng; sổ sách kế toán và một vài tài liệu quan trọng để Kế Toán Hà Nội tiến hành thực hiện dịch vụ làm báo cáo thuế tại Từ Sơn Bắc Ninh
 • Đánh giá và rà soát hóa đơn chứng từ để kiểm tra tính hợp lệ; nếu có vi phạm thì sẽ điều chỉnh nhanh chóng.
 • Sắp xếp lại các hóa đơn chứng từ; hướng dẫn doanh nghiệp sử dụng hiệu quả hóa đơn đầu ra đầu vào.
 • Tiến hành lập tờ khai thuế giá trị gia tăng; tờ khai thuế thu nhập cá nhân đồng thời kê khai thuế giá trị gia tăng hàng tháng để nộp đúng thời hạn.
 • Hạch toán chứng từ để hoàn thiện sổ sách kế toán cho doanh nghiệp theo đúng quy định do bộ tài chính ban hành.
 • Lập các chứng từ thu chi, xuất nhập; các sổ chi tiết tính giá thành sản phẩm; sổ kho hàng hóa phải thu phải trả.
 • Lập các biểu mẫu phân bổ khấu hao; bảng lương; các mẫu biểu về lao động; sổ cái tài khoản; sổ nhật ký chung.
 • Hỗ trợ doanh nghiệp xử lý các vấn đề còn tồn đọng; cân đối kế toán để giảm thiểu các mức thuế cần đóng.
 • Thiết lập báo cáo kết quả kinh doanh; tờ khai thuế giá trị gia tăng; tờ khai tạm tính thuế thu nhập doanh nghiệp.
 • In sổ sách; báo cáo để bàn giao đầy đủ cho doanh nghiệp sau khi hoàn thành dịch vụ báo cáo thuế.
 • Ngoài ra Kế Toán Hà Nội sẽ hỗ trợ doanh nghiệp giải trình báo cáo khi cơ quan thuế thanh tra kiểm tra.

Đến với Kế Toán Hà Nội doanh nghiệp sẽ nhận được những lợi ích gì?

Doanh nghiệp sẽ không cần phải lo lắng cho việc thuê kế toán viên; tốn các khoản chi phí phát sinh khác. Khi mà dịch vụ làm báo cáo thuế sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm tới 70% các loại chi phí. Khi đó doanh nghiệp vừa đảm bảo được kết quả thực hiện vừa đảm bảo được việc tiết kiệm chi phí.

Thời gian thực hiện nhanh chóng và đội ngũ kế toán của Kế Toán Hà Nội luôn đảm bảo hoàn thành đúng thời gian quy định. Giúp doanh nghiệp an tâm để thực hiện các hoạt động kinh doanh khác. Ngoài ra chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ doanh nghiệp về các giải pháp tài chính an toàn.

Kế Toán Hà Nội sẽ chịu hoàn toàn các trách nhiệm có liên quan khi sử dụng dịch vụ báo cáo thuế. Doanh nghiệp sẽ loại bỏ được các nguy cơ làm sai báo cáo thuế; loại bỏ vi phạm về thuế có thể xảy ra. Kế Toán Hà Nội sẵn sàng chịu phạt thay doanh nghiệp nếu để xảy ra bất kỳ sai phạm nào.

Trên đây là tổng hợp những thông tin liên quan tới dịch vụ làm báo cáo thuế tại Từ Sơn Bắc Ninh do Kế Toán Hà Nội cung cấp. Quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng dịch vụ xin vui lòng liên hệ trực tiếp.

TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI – PHÒNG DỊCH VỤ BÁO CÁO THUẾ TOÀN QUỐC

HOTLINE: 0386 348 639 – 0904 614 179 – TƯ VẤN VIÊN MS. DUNG

TRỤ SỞ CHÍNH TẠI HÀ NỘI: SỐ 4, NGÕ 322 LÊ TRỌNG TẤN, QUẬN THANH XUÂN

Dịch vụ làm báo cáo thuế tại Từ Sơn Bắc Ninh