Dịch vụ báo cáo thuế
Dịch vụ kế toán

Dịch vụ làm báo cáo thuế hàng tháng chất lượng tốt

Dịch vụ làm báo cáo thuế hàng tháng do đội ngũ kế toán chuyên nghiệp tại Kế Toán Hà Nội phụ trách thực hiện. Đã nhận được nhiều sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp trên toàn quốc. Với khối kiến thức chuyên sâu cùng kỹ năng chuyên môn trong nhiều năm qua. Kế Toán Hà Nội sẽ thay mặt doanh nghiệp giải quyết tất cả các vấn đề liên quan đến báo cáo thuế cũng như hệ thống kế toán. Đảm bảo loại bỏ các rủi ro về khoản phạt hay truy thu thuế; đáp ứng nhu cầu của mọi loại hình doanh nghiệp.

Những quy định về báo cáo thuế hàng tháng mà doanh nghiệp cần lưu ý

Nhiệm vụ báo cáo thuế hàng tháng không thể thiếu trong mỗi doanh nghiệp và cần phải được thực hiện chính xác. Hồ sơ khai thuế hàng tháng phải được hoàn thành và nộp lên cơ quan thuế quản lý với thời hạn trước 20 ngày của tháng tiếp theo. Nếu như doanh nghiệp nộp chậm thì sẽ bị xử phạt hành chính theo quy định. Bởi vậy việc quan trọng là doanh nghiệp cần đảm bảo tiến độ công việc.

Báo cáo thuế hàng tháng đầy đủ bao gồm các tài liệu quan trọng như: hồ sơ khai thuế giá trị gia tăng theo phương pháp đã lựa chọn; hồ sơ khai thuế tiêu thụ đặc biệt; hồ sơ khai thuế thu nhập cá nhân. Bên cạnh đó còn một số tài liệu khác như hồ sơ khai thuế phụ thuộc vào lĩnh vực kinh doanh riêng biệt của doanh nghiệp. Như hồ sơ khai thuế tài nguyên; hồ sơ khai thuế bảo vệ môi trường; xuất nhập khẩu…

Mỗi doanh nghiệp cần phải có sự tìm hiểu kỹ lưỡng về những đặc trưng trong báo cáo thuế hàng tháng; đối với lĩnh vực đang hoạt động. Bởi việc thực hiện sai quy định sẽ làm ảnh hưởng nhiều đến hoạt động kinh doanh. Thậm chí nếu bị xử phạt nặng sẽ gây thất thoát ngân sách khá lớn. Do đó mà doanh nghiệp cần tìm các chuyên viên về kế toán giàu kinh nghiệp. Hoặc lựa chọn dịch vụ làm báo cáo thuế hàng tháng.

>>> Tham khảo: Dịch vụ báo cáo tài chính tại Hưng Yên

Những doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ làm báo cáo thuế hàng tháng

Doanh nghiệp mới hình thành công việc kế toán chưa phát sinh nhiều. Khi chưa có ý định tuyển dụng bộ phận nhân sự kế toán để tiết kiệm chi phí. Thì doanh nghiệp nên lựa chọn dịch vụ làm báo cáo thuế hàng tháng. Chi phí tiết kiệm mà hiệu quả đạt được là tối ưu; loại bỏ các rủi ro khi làm báo cáo thuế.

Doanh nghiệp quy mô hoạt động nhỏ hoặc siêu nhỏ mặc dù đã có bộ phận kế toán. Tuy nhiên với tình hình phức tạp của công tác thuế; trình độ nhân viên chưa thể đáp ứng hiệu quả. Doanh nghiệp nên sử dụng sự hỗ trợ từ dịch vụ làm báo cáo thuế để không có những bất cập; những rủi ro xảy ra.

Các doanh nghiệp đang gặp khó khăn với một hệ thống kế toán nhiều tồn đọng. Tài liệu kế toán như hóa đơn, chứng từ, sổ sách lộn xộn và chưa được xử lý ổn định. Doanh nghiệp lo lắng công tác báo cáo thuế sẽ có nhiều vướng mắc khi chưa được giải quyết ổn thỏa đúng tính pháp lý.

Một số doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài đang hoạt động tại Việt Nam chưa hiểu rõ về chế độ kế toán trong nước. Khi không thể cập nhật kịp thời các thông tư; văn bản pháp luật mới ban hành. Thì nên lựa chọn dịch vụ làm báo cáo thuế hàng tháng để loại bỏ nguy cơ mắc sai phạm.

Chi tiết nội dung của dịch vụ làm báo cáo thuế hàng tháng

  • Dịch vụ làm báo cáo thuế hàng tháng sẽ tư vấn doanh nghiệp cách sử dụng hiệu quả hóa đơn đầu ra đầu vào hợp lệ.
  • Kiểm tra lại tính hợp lệ và tính chính xác của từng chứng từ gốc; cân đối thuế giá trị gia tăng đầu ra đầu vào.
  • Tiến hành thiết lập tờ khai báo cáo thuế; khai báo thuế thu nhập cá nhân; khai báo thuế thu nhập doanh nghiệp; báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn.
  • Thay doanh nghiệp trình các báo cáo lên cơ quan thuế theo quy định; đảm bảo tiến độ và không để xảy ra sự chậm chễ.
  • Hạch toán chứng từ để hoàn thiện sổ sách kế toán; hoàn thiện các chứng từ thu chi, xuất nhập đầy đủ theo quy định.
  • Thiết lập đầy đủ sổ chi tiết tính giá thành sản phẩm; sổ kho hàng hóa; các mẫu biểu phân bổ, khấu hao; bảng lương và mẫu biểu liên quan đến lao động.
  • Dịch vụ làm báo cáo thuế sẽ thay mặt doanh nghiệp hoàn thiện sổ cái các tài khoản; sổ nhật ký chung theo đúng chuẩn mực kế toán.
  • Thay doanh nghiệp hoàn thiện bộ hồ sơ quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp; quyết toán thuế thu nhập cá nhân và bộ báo cáo tài chính cuối năm.
  • Hỗ trợ doanh nghiệp giải trình hồ sơ báo cáo thuế khi có yêu cầu thanh tra kiểm tra từ cơ quan thuế quản lý.

Tập đoàn Kế Toán Hà Nội xin cam kết với doanh nghiệp

Kế Toán Hà Nội sẽ thay mặt doanh nghiệp giải quyết toàn bộ các phát sinh và vướng mắc liên quan đến báo cáo thuế. Có trách nhiệm tổng hợp dữ liệu chính xác và không để xảy ra sai phạm gây ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Đội ngũ thực hiện dịch vụ làm báo cáo thuế hàng tháng những người đã có nhiều năm kinh nghiệm. Có khả năng giải quyết mọi nghiệp vụ báo cáo thuế chuyên nghiệp; đúng pháp lý. Luôn hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc cho doanh nghiệp; đưa ra những giải pháp tốt nhất trong việc quản lý bộ máy kế toán.

Kế Toán Hà Nội sẵn sàng chịu các trách nhiệm với những công việc đã thực hiện; cam kết hoàn phí nếu doanh nghiệp không hài lòng. Chịu trách nhiệm nộp phạt thay doanh nghiệp nếu như để xảy ra sai phạm khi làm công tác báo cáo thuế.

Dịch vụ làm báo cáo thuế hàng tháng có mức giá dao động từ 500.000-2.000.000đ/tháng; tùy thuộc từng loại hình doanh nghiệp và số lượng nghiệp vụ cần xử lý. Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

HOTLINE LIÊN HỆ: 0386 348 639 – 0904 614 179

TRỤ SỞ CHÍNH: Số 4, NGÕ 322 LÊ TRỌNG TẤN, QUẬN THANH XUÂN, TP. HÀ NỘI

Dịch vụ làm báo cáo thuế hàng tháng