Dịch vụ báo cáo thuế
Dịch vụ kế toán

Dịch vụ làm báo cáo thuế tại Thuận Thành Bắc Ninh Giá rẻ Uy tín

Dịch vụ làm báo cáo thuế tại Thuận Thành Bắc Ninh do Kế Toán Hà Nội cung cấp. Dành cho những doanh nghiệp đang gặp khó khăn về báo cáo thuế. Hay những doanh nghiệp chưa có đội ngũ kế toán chuyên nghiệp. Giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí thực hiện; đồng thời đem đến cho doanh nghiệp một báo cáo chính xác và đúng tiêu chuẩn của pháp luật.

Dịch vụ làm báo cáo thuế tại Thuận Thành Bắc Ninh

Tổng quan về báo cáo thuế và các loại báo cáo thuế thường gặp hiện nay

Báo cáo thuế được coi là nghiệp vụ kế toán quan trọng mà mỗi doanh nghiệp cần thực hiện. Được quy định rõ trong luật thuế và các thông tư hướng dẫn đi kèm theo đó. Báo cáo thuế là công vụ để cơ quan thuế nắm bắt tình hình hoạt động của doanh nghiệp định kỳ. Chính vì thế mỗi doanh nghiệp cần phải nắm rõ các quy chế về hóa đơn chứng từ. Các tài liệu quan trọng phục vụ cho công tác kê khai báo cáo thuế theo quy định.

Các loại báo cáo thuế thường gặp hiện nay bao gồm:

Tờ khai thuế giá trị gia tăng hàng tháng và quý

Là tài liệu quan trọng mà doanh nghiệp cần phải trình đúng thời hạn và chậm nhất là 30 ngày kể từ khi kết thúc quý. Nếu doanh nghiệp nộp báo cáo thuế giá trị gia tăng theo tháng thì thời hạn chậm nhất là 20 ngày. Doanh nghiệp cần đăng ký báo cáo thuế theo tháng hay quý với cơ quan thuế.

Báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn tháng và quý

Doanh nghiệp cần nộp báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn là 30 ngày kể từ khi kết thúc quý nếu đăng ký hình thức theo quý. Đối với hình thức tháng thì chậm nhất là 20 ngày kể từ khi kết thúc tháng.

Thuế thu nhập doanh nghiệp tạm tính hàng quý

Theo thông tư được quy định bởi nhà nước vào năm 2014 thì doanh nghiệp không cần nộp tờ khai thuế thu nhập tạm tính. Tuy nhiên vẫn phải nộp thuế tạm tính nếu doanh nghiệp xác định được số thuế thu nhập tạm nộp.

Tờ khai thuế thu nhập cá nhân hàng tháng, quý

Mức chi trả thu nhập chịu thuế đối với cá nhân sẽ khác nhau tùy doanh nghiệp. Tờ khai thuế thu nhập cá nhân cũng là khác nhau có thể theo tháng hoặc quý. Doanh nghiệp sẽ không cần phải lập nếu không phát sinh thuế thu nhập cá nhân.

>>> Chỉ một vài sai sót nhỏ trên báo cáo thuế sẽ khiến doanh nghiệp bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Doanh nghiệp sẽ bị xử phạt vi phạm; bị truy thu thuế gây ảnh hưởng tới tình hình tài chính; các hoạt động kinh doanh. Do vậy việc sử dụng dịch vụ làm báo cáo thuế tại Thuận Thành Bắc Ninh là giải pháp hữu hiệu.

Quy trình thực hiện dịch vụ làm báo cáo thuế tại Thuận Thành Bắc Ninh

  • Kế Toán Hà Nội sẽ tiến hành khảo sát quy mô hoạt động của doanh nghiệp. Từ đó trao đổi chi tiết về quá trình thực hiện dịch vụ làm báo cáo thuế tại Thuận Thành Bắc Ninh.
  • Thu thập toàn bộ hóa đơn chứng từ đã phát sinh của doanh nghiệp; cùng với đó là hệ thống các sổ sách kế toán; một số tài liệu có liên quan.
  • Kiểm tra và phân loại các hóa đơn chứng từ; điều chỉnh sai sót nhằm đảm bảo hợp lệ và bổ sung các chứng từ còn thiếu.
  • Tiến hành lập tờ khai và báo cáo các loại thuế theo quy định; lập báo cáo tình hình sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.
  • Cân đối lãi lỗ kịp thời và tối ưu các khoản thuế đúng luật; cân đối kế toán đảm bảo giảm thiểu các rủi ro về thuế.
  • Nhập các chứng từ vào phần mềm kế toán thông dụng; tổng hợp số liệu để hoàn thành hệ thống sổ sách kế toán cho doanh nghiệp.
  • Thiết lập báo cáo quyết toán thuế; báo cáo tài chính cuối năm cho doanh nghiệp và thay doanh nghiệp trình lên cơ quan thuế nhà nước.
  • Dịch vụ làm báo cáo thuế sẽ hỗ trợ doanh nghiệp xử lý các vấn đề còn tồn đọng trong hệ thống kế toán nhanh chóng.
  • In sổ sách và báo cáo thuế để bàn giao cho doanh nghiệp sau khi hoàn thành đầy đủ theo quy định.
  • Hỗ trợ giải trình báo cáo trước cơ quan thuế nhà nước thay cho doanh nghiệp; đảm bảo kết quả giải trình đúng theo quy định.

Ưu điểm của dịch vụ làm báo cáo thuế tại Thuận Thành Bắc Ninh

Dịch vụ làm báo cáo thuế tại Thuận Thành Bắc Ninh sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa các khoản chi phí. Khi mà không cần thuê kế toán viên vẫn đảm bảo được một hệ thống kế toán chuẩn mực. Chi phí lại thấp hơn rất nhiều và hiệu suất công việc luôn được đảm bảo tốt nhất.

Dịch vụ làm báo cáo thuế được thực hiện bởi đội ngũ kế toán nhiều năm kinh nghiệm của Kế Toán Hà Nội. Đảm bảo không có bất kỳ sai phạm nào xảy ra và luôn hoàn thành đúng thời hạn quy định. Từ đó doanh nghiệp loại bỏ được tình trạng nộp chậm các báo cáo; loại bỏ được các xử phạt vi phạm.

Hệ thống kế toán của doanh nghiệp luôn được đảm bảo về tính pháp lý; các thông tư hay nghị định mới ban hành được cập nhật nhanh chóng nhất. Ngoài ra doanh nghiệp sẽ được đảm bảo quyền lợi khi làm việc với cơ quan thuế nhà nước. Bên cạnh đó doanh nghiệp sẽ yên tâm hơn cho các hoạt động kinh doanh.

Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp quý doanh nghiệp hiểu rõ hơn về dịch vụ làm báo cáo thuế tại Thuận Thành Bắc Ninh. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ xin vui lòng liên hệ:

HOTLINE: 0386 348 639 – 0904 614 179 – TƯ VẤN VIÊN MS. DUNG

TRỤ SỞ CHÍNH TẠI HÀ NỘI: SỐ 4, NGÕ 322 LÊ TRỌNG TẤN, QUẬN THANH XUÂN

Dịch vụ làm báo cáo thuế tại Thuận Thành Bắc Ninh