Dịch vụ báo cáo thuế
Dịch vụ kế toán

Dịch vụ làm báo cáo thuế tại Lương Tài Bắc Ninh Giá rẻ Uy tín

Báo cáo thuế là nhiệm vụ mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng cần phải hoàn thành theo quy định. Nhưng nếu như gặp khó khăn và các vướng mắc chưa giải quyết ổn thỏa. Doanh nghiệp hãy sử dụng dịch vụ làm báo cáo thuế tại Lương Tài Bắc Ninh do Kế Toán Hà Nội cung cấp. Khi đó doanh nghiệp sẽ đảm bảo được độ chính xác đồng thời tiết kiệm rất nhiều khoản chi phí.

Khó khăn của doanh nghiệp khi hoàn thiện báo cáo thuế hiện nay

Với những doanh nghiệp mới thành lập hay có quy mô nhỏ thì việc xây dựng một bộ phận kế toán đầy đủ khá khó khăn. Bởi chi phí thuê kế toán giỏi khá lớn và với quỹ ngân sách hạn hẹp doanh nghiệp không thể đáp ứng được. Trong khi đó báo cáo thuế không được hoàn thành đúng quy định; doanh nghiệp sẽ bị xử phạt vi phạm; bị truy thu thuế. Nhưng khi lựa chọn dịch vụ làm báo cáo thuế tại Lương Tài Bắc Ninh; doanh nghiệp sẽ không còn phải lo lắng tới các vấn đề này.

Một hệ thống kế toán không hoàn chỉnh do đội ngũ kế toán viên còn thiếu kinh nghiệm. Khi đó doanh nghiệp sẽ không đủ cơ sở dữ liệu để thiết lập báo cáo thuế. Hay sự thay đổi nhân sự kế toán thường xuyên cũng sẽ khiến doanh nghiệp gặp khó khăn về sổ sách kế toán. Cập nhật không kịp thời các sửa đổi bổ sung trong luật thuế mới được ban hành cũng gây ảnh hưởng không nhỏ.

Các khoản vi phạm thường rất lớn và gây ảnh hưởng không nhỏ tới quỹ ngân sách của doanh nghiệp. Còn khi sử dụng dịch vụ báo cáo thuế thì doanh nghiệp sẽ an tâm hơn. Khi mà có một đội ngũ kế toán giỏi hỗ trợ cho doanh nghiệp hoàn thành báo cáo thuế nhanh chóng. Đặc biệt là doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ giải trình các số liệu kế toán trước cơ quan thuế nhà nước khi sử dụng dịch vụ làm báo cáo thuế.

Nhiệm vụ của Kế Toán Hà Nội khi cung cấp dịch vụ làm báo cáo thuế tại Lương Tài Bắc Ninh

  • Với dịch vụ làm báo cáo thuế tại Lương Tài Bắc Ninh; doanh nghiệp sẽ nhận được các tư vấn về việc sử dụng hóa đơn đầu ra đầu vào hợp lệ.
  • Kế Toán Hà Nội sẽ phân loại đồng thời kiểm tra tính hợp lý của từng hóa đơn chứng từ gốc; cân đối thuế giá trị gia tăng đầu ra đầu vào cho doanh nghiệp.
  • Tiến hành lập tờ khai báo cáo thuế; khai báo cáo thuế thu nhập cá nhân; báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn; tạm tính thuế thu nhập doanh nghiệp.
  • Thay doanh nghiệp trình báo cáo lên cơ quan thuế nhà nước; hoàn thiện chứng từ và thiết lập sổ sách kế toán.
  • Tiến hành lập các chứng từ kế toán thu chi; xuất nhập; các sổ chi tiết tính giá thành sản phẩm; sổ kho hàng hóa phải thu phải trả.
  • Dịch vụ làm báo cáo thuế sẽ lập các mẫu biểu phân bổ; khấu hao tài sản cố định; bảng lương và các mẫu biểu liên quan tới lao động; lập sổ cái tài khoản; sổ nhật ký chung.
  • Tư vấn doanh nghiệp xử lý các vấn đề tồn đọng nhanh chóng; đưa ra các giải pháp cân đối kế toán để tối ưu các khoản thuế cần đóng.
  • Tư vấn những chính sách; văn bản pháp luật mới thay đổi trong luật thuế và kế toán cho doanh nghiệp.
  • Hỗ trợ doanh nghiệp quản lý hiệu quả hệ thống kế toán; tư vấn các giải pháp tài chính an toàn cho doanh nghiệp.

Những lợi ích mà doanh nghiệp nhận được khi sử dụng dịch vụ làm báo cáo thuế tại Lương Tài Bắc Ninh

Tiết kiệm chi phí thực hiện khi không cần thuê kế toán; phải phát sinh nhiều chi phí như thưởng, trợ cấp, phần mềm… Mà thay vào đó doanh nghiệp chỉ cần chi trả từ 500.000VNĐ/tháng cho phí dịch vụ làm báo cáo thuế tại Lương Tài Bắc Ninh. Không cần phải đầu tư xây dựng bộ phận kế toán; hay lo lắng về sự biến động nhân sự kế toán gây ảnh hưởng tới hoạt động kinh doanh.

Dịch vụ làm báo cáo thuế sẽ đảm bảo thời gian thực hiện nhanh chóng cho doanh nghiệp. Dưới sự hỗ trợ của đội ngũ các kế toán chuyên nghiệp tại Kế Toán Hà Nội. Báo cáo thuế của doanh nghiệp sẽ được giải quyết nhanh chóng; nộp đúng thời hạn quy định lên cơ quan thuế. Thay mặt doanh nghiệp giải trình các số liệu báo cáo trước cơ quan thuế nhà nước.

Kế Toán Hà Nội sẽ chịu hoàn toàn các trách nhiệm có liên quan tới dịch vụ làm báo cáo thuế. Doanh nghiệp chỉ cần tập trung cho các hoạt động kinh doanh mà không cần lo lắng tới báo cáo thuế. Chúng tôi sẽ có trách nhiệm bảo vệ kết quả thực hiện; bảo vệ quyền lợi cho doanh nghiệp khi làm việc với cơ quan thuế.

Khi thực hiện dịch vụ làm báo cáo thuế chúng tôi cam kết sẽ hoàn phí nếu doanh nghiệp không hài lòng với chất lượng dịch vụ. Mọi thắc mắc cần giải đáp hoặc đăng ký sử dụng dịch vụ xin vui lòng liên hệ:

HOTLINE: 0386 348 639 – 0904 614 179 – TƯ VẤN VIÊN MS. DUNG

TRỤ SỞ CHÍNH TẠI HÀ NỘI: SỐ 4, NGÕ 322 LÊ TRỌNG TẤN, QUẬN THANH XUÂN

Dịch vụ làm báo cáo thuế tại Lương Tài Bắc Ninh