Dịch vụ báo cáo thuế
Dịch vụ kế toán

Dịch vụ làm báo cáo thuế tại Tiên Du Bắc Ninh Giá rẻ Uy tín

Việc thiết lập báo cáo thuế là một trong những nhiệm vụ quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp. Bên cạnh đó doanh nghiệp cần phải đảm bảo không có sai sót xảy ra mới không bị xử phạt vi phạm. Tuy nhiên nếu chưa tự tin với công tác báo cáo thuế; doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ làm báo cáo thuế tại Tiên Du Bắc Ninh. Được thực hiện bởi đội ngũ kế toán giàu kinh nghiệm của Kế Toán Hà Nội.

Những lưu ý khi thực hiện báo cáo mà doanh nghiệp cần biết

Dịch vụ làm báo cáo thuế tại Tiên Du Bắc Ninh

Báo cáo thuế là một trong những báo cáo quan trọng mà doanh nghiệp cần hoàn thiện định kỳ tháng, quý, năm. Từ báo cáo thuế doanh nghiệp có thể nắm rõ số tiền thuế cần đóng đúng hạn cho cơ quan thuế nhà nước. Báo cáo thuế cần phải được trình bày theo đúng quy định của pháp luật; số liệu được cập nhật chính xác và không có sai lệch. Một vài sai sót nhỏ sẽ khiến doanh nghiệp phải nhận những khoản phạt vi phạm. Để báo cáo thuế được hoàn chỉnh thì doanh nghiệp cần phải lưu ý một số vấn đề sau:

 • Doanh nghiệp cần phải sắp xếp hóa đơn bán ra theo số thứ tự thực tế; theo trình tự ngày tháng rõ ràng.
 • Cân đối các vấn đề trên báo cáo bao gồm: thuế; chi phí; lợi nhuận… để đảm bảo báo cáo thuế được hoàn thành thuận lợi.
 • Khi hạch toán chứng từ vào phần mềm kế toán cần làm cẩn thận. So sánh số thuế được khấu trừ hay phải nộp theo quy định.
 • Khi hạch toán hóa đơn đầu ra cần phân loại đâu là doanh thu bán hàng; đâu là doanh thu dịch vụ; đâu là doanh thu bán thành phẩm để phù hợp với tài khoản tương ứng.
 • Đặc biệt khi hạch toán cần phải phân biệt được đâu là hàng hóa; nguyên vật liệu; tài sản cố định; công cụ dụng cụ.
 • Doanh nghiệp phải lưu trữ hóa đơn; giấy nộp tiền các loại thuế cẩn thận tránh các trường hợp bị thất lạc.
 • Cân đối hợp lý các chi phí tiền lương so với doanh thu; các chi phí phát sinh khác. Cân đối các vấn đề hàng tồn kho giống với tổng hợp.
 • Cân đối các vấn đề về công cụ dụng cụ với bảng phân bổ; xử lý thỏa đáng các vấn đề về tài sản cố định so với bảng trích khấu hao tài sản cố định.
 • Xem xét kỹ các vấn đề về tổng lương phải trả so với từng cả nhân; lên quyết toán thuế thu nhập cá nhân cuối năm trùng khớp.

>>> Do vậy nếu chưa thể đảm bảo có thể hoàn thiện tốt báo cáo thuế; thì doanh nghiệp nên lựa chọn đăng ký dịch vụ làm báo cáo thuế tại Tiên Du Bắc Ninh do Kế Toán Hà Nội cung cấp.

Nội dung dịch vụ làm báo cáo thuế tại Tiên Du Bắc Ninh

 • Kế Toán Hà Nội sẽ trực tiếp xuống cơ sở của doanh nghiệp để tiếp nhận hóa đơn chứng từ; sổ sách kế toán.
 • Với dịch vụ làm báo cáo thuế tại Tiên Du Bắc Ninh; Kế Toán Hà Nội sẽ tiến hành kiểm tra tính hợp lệ của từng hóa đơn chứng từ.
 • Phân loại và sắp xếp lại các chứng từ; bổ sung điều chỉnh các chứng từ chưa hợp lệ sao cho phù hợp với quy định.
 • Tiến hành lập tờ khai thuế giá trị gia tăng; tờ khai thuế thu nhập cá nhân; kê khai thuế giá trị gia tăng hàng tháng và thay doanh nghiệp nộp thuế giá trị gia tăng.
 • Hoàn thiện các chứng từ kế toán để lập sổ sách theo đúng chuẩn mực do bộ tài chính ban hành.
 • Thiết lập các chứng từ thu chi, xuất nhập;  các sổ kho hàng hóa; sổ chi tiết tính giá thành sản phẩm.
 • Lập các  mẫu biểu phân bổ; khấu hao; bảng lương; các mẫu liên quan tới lao động; sổ cái tài khoản; sổ nhật ký chung.
 • Cân đối kế toán; xử lý các vấn đề tồn đọng cho doanh nghiệp để đảm bảo quyền lợi cũng như nghĩa vụ thuế với nhà nước.
 • Tổ chức lưu trữ chứng từ gốc hiệu quả và lập báo cáo kết quả kinh doanh của doanh nghiệp.
 • Tiến hành lập quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp; quyết toán thuế thu nhập cá nhân; báo cáo tài chính theo quy định.
 • In sổ sách và các báo cáo thuế để bàn giao đầy đủ lại cho doanh nghiệp; đồng thời hỗ trợ doanh nghiệp giải trình số liệu kế toán trước cơ quan thuế nhà nước.

Tại sao dịch vụ làm báo cáo thuế tại Tiên Du Bắc Ninh của Kế Toán Hà Nội thu hút các doanh nghiệp?

Là một trong những đơn vị đã có 15 năm hình thành và phát triển; Kế Toán Hà Nội luôn có phương châm bảo vệ lợi ích tối đa cho doanh nghiệp. Dưới sự thực hiện của một đội ngũ các chuyên gia về kế toán; đảm bảo kết quả thực hiện báo cáo thuế cho doanh nghiệp. Bởi vậy trong nhiều năm qua chúng tôi đã nhận được những đánh giá tích cực từ hàng ngàn doanh nghiệp.

Chi phí dịch vụ làm báo cáo thuế tại Tiên Du Bắc Ninh của chúng tôi luôn đảm bảo tốt nhất thị trường. Dao động trong khoảng từ 500.000 – 2.000.000VNĐ/tháng; giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa các khoản chi phí. Bên cạnh đó Kế Toán Hà Nội luôn đảm bảo hiệu suất công việc và các kết quả thực hiện. Nhanh chóng hoàn thành báo cáo thuế để trình lên trên đúng thời hạn.

Kế Toán Hà Nội sẽ chịu hoàn toàn các trách nhiệm có liên quan khi thực hiện dịch vụ làm báo cáo thuế. Doanh nghiệp sẽ xóa bỏ được các lo lắng liên quan tới báo cáo thuế; yên tâm cho hoạt động phát triển kinh doanh. Chúng tôi sẵn sàng bồi thường cho doanh nghiệp nếu để xảy ra sai sót.

Hãy gọi ngay cho Kế Toán Hà Nội nếu doanh nghiệp của bạn đang gặp khó khăn với báo cáo tài chính. Chúng tôi sẽ đưa ra các giải pháp hỗ trợ tốt nhất dành cho doanh nghiệp.

HOTLINE: 0386 348 639 – 0904 614 179 – TƯ VẤN VIÊN MS. DUNG

TRỤ SỞ CHÍNH TẠI HÀ NỘI: SỐ 4, NGÕ 322 LÊ TRỌNG TẤN, QUẬN THANH XUÂN

Dịch vụ làm báo cáo thuế tại Tiên Du Bắc Ninh