Dịch vụ báo cáo thuế
Dịch vụ kế toán

Dịch vụ làm báo cáo thuế tại Hải Phòng Chuyên nghiệp, Uy tín

Doanh nghiệp luôn mong muốn tiết kiệm chi phí và đảm bảo hiệu quả trong việc thực hiện báo cáo thuế. Do vậy đã sử dụng dịch vụ làm báo cáo thuế tại Hải Phòng. Một trong những gói dịch vụ được cung cấp bởi đơn vị kế toán hàng đầu hiện nay – Kế Toán Hà Nội.

Dịch vụ làm báo cáo thuế tại Hải Phòng

Vì sao doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ làm báo cáo thuế tại Hải Phòng?

Doanh nghiệp bắt buộc phải hoàn thành báo cáo thuế theo đúng quy định do nhà nước ban hành. Báo cáo thuế là việc tổng hợp chính xác các thông tin để từ đó doanh nghiệp biết được số thuế cần đóng. Doanh nghiệp cần phải đảm bảo báo cáo thuế không có sai lệch. Để khi cơ quan thuế tiến hành thanh tra kiểm tra mới không có sai phạm; khiến doanh nghiệp bị xử phạt. Tuy nhiên có nhiều doanh nghiệp đang gặp khó khăn trong việc hoàn thành báo cáo thuế.

Đối với một doanh nghiệp nhỏ; doanh nghiệp mới thành lập thì việc thuê một kế toán giỏi với mức lương cao là một gánh nặng. Trong đó còn phát sinh nhiều khoản chi phí khác mà với vốn ngân sách hạn hẹp thì doanh nghiệp khó có thể hoàn thành thuận lợi. Vì thế sử dụng dịch vụ làm báo cáo thuế tại Hải Phòng là giải pháp duy nhất giúp doanh  nghiệp vừa tiết kiệm chi phí; vừa đảm bảo kết quả thực hiện báo cáo thuế.

Ngày nay hệ thống pháp luật kế toán thuế Việt Nam thường xuyên có sự sửa đổi bổ sung. Nếu doanh nghiệp không cập nhật kịp thời sẽ không đảm bảo độ chính xác của báo cáo tài chính. Ngoài ra một hệ thống sổ sách hay hóa đơn chứng từ lộn xộn sẽ không thể giúp doanh nghiệp hoàn thành báo cáo thuế đúng tiêu chuẩn. Mà dưới sự hỗ trợ của dịch vụ báo cáo thuế; các khó khăn và vướng mắc sẽ được giải quyết nhanh chóng.

Dịch vụ làm báo cáo thuế tại Hải Phòng  bao gồm những gì?

 • Khảo sát tình hình hoạt động của doanh nghiệp; dựa trên số lượng nghiệp vụ phát sinh để báo giá dịch vụ làm báo cáo thuế tại Hải Phòng cho doanh nghiệp.
 • Kiểm tra và đánh giá tính hợp lệ của hóa đơn chứng từ; điều chỉnh các sai sót kịp thời để không xảy ra vi phạm.
 • Tổ chức lưu trữ chứng từ hiệu quả; hướng dẫn cho doanh nghiệp về cách sử dụng hóa đơn chứng từ đầu ra đầu vào hợp lý.
 • Hạch toán và xử lý chứng từ trên phần mềm kế toán chuyên nghiệp; ghi chép đầy đủ dữ liệu vào sổ sách kế toán.
 • Thiết lập các biểu mẫu cần thiết như phiếu thu chi; xuất nhập; bảng lương; bảo hiểm cho nhân sự.
 • Dịch vụ làm báo cáo thuế sẽ hỗ trợ doanh nghiệp lập báo cáo nhập xuất tồn kho nguyên vật liệu; bảng phân bổ; bảng khấu hao tài sản cố định; nguyên vật liệu xây dựng.
 • Hoàn thiện sổ kế toán chi tiết theo quy định; sổ nhật ký chung; sổ quỹ tiền mặt, ngân hàng, công nợ…
 • Tiến hành lập bảng tính giá thành; hồ sơ bảo hiểm; các báo cáo thuế thu nhập doanh nghiệp; báo cáo thuế thu nhập cá nhân.
 • Tư vấn doanh nghiệp xử lý các vấn đề còn tồn đọng nhanh chóng; hướng dẫn doanh nghiệp cân đối kế toán để tối ưu các chi phí thuế cần đóng.
 • In sổ sách kế toán; hóa đơn chứng từ và báo cáo đển bàn giao lại cho doanh nghiệp sau khi hoàn thành dịch vụ.
 • Đại diện doanh nghiệp làm việc với cơ quan thuế nhà nước về các vấn đề liên quan tới báo cáo thuế.

Kế Toán Hà Nội – đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán uy tín nhất hiện nay

Kế Toán Hà Nội là đơn vị đã có 15 năm cung cấp các gói dịch vụ kế toán trên toàn quốc. Trong đó dịch vụ làm báo cáo thuế tại Hải Phòng đã hỗ trợ cho hàng ngàn doanh nghiệp. Hình thành bởi các chuyên gia hàng đầu về kế toán; có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán. Chúng tôi luôn tự tin sẽ hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng; đảm bảo tính pháp lý cho doanh nghiệp.

Kế Toán Hà Nội luôn thấu hiểu những khó khăn của doanh nghiệp khi thực hiện báo cáo thuế. Chính vì vậy gói dịch vụ làm báo cáo thuế của chúng tôi luôn có mức giá tốt nhất thị trường. Đảm bảo lợi ích kinh tế cho doanh nghiệp và tính pháp lý của báo cáo thuế. Luôn cung cấp kịp thời các giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp; hoàn thành báo cáo nhanh chóng và không bao giờ để xảy ra sai sót.

Khi thực hiện dịch vụ làm báo cáo thuế tại Hải Phòng; Kế Toán Hà Nội luôn kiểm duyệt kỹ lưỡng kết quả báo cáo trước khi trình lên cơ quan thuế. Để doanh nghiệp yên tâm cho các hoạt động kinh doanh mà không cần lo lắng tới vấn đề báo cáo thuế. Kế Toán Hà Nội sẽ phụ trách giải trình các số liệu báo cáo trước cơ quan thuế nhà nước.

Hãy đăng ký sử dụng dịch vụ làm báo cáo thuế của Kế Toán Hà Nội ngay hôm nay để đảm bảo một báo cáo thuế chuẩn mực. Mọi thông tin cần hỗ trợ xin quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ:

HOTLINE: 0386 348 639 – 0904 614 179 – TƯ VẤN VIÊN MS. DUNG

TRỤ SỞ CHÍNH TẠI HÀ NỘI: SỐ 4, NGÕ 322 LÊ TRỌNG TẤN, QUẬN THANH XUÂN

Dịch vụ làm báo cáo thuế tại Hải Phòng