Hỗ trợ kê khai thuế phiên bản mới nhất 4.0.8 và 3.8.7 ngày 12/10/2018
Dịch vụ kế toán

Dịch vụ kê khai thuế điện tử CHUYÊN NGHIỆP UY TÍN

Dịch vụ kê khai thuế điện tử hiện đang được Kế Toán Hà Nội cung cấp trên toàn quốc. Đây là một giải pháp hữu ích dành cho các doanh nghiệp gặp khó khăn trong việc kê khai thuế. Đồng thời giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí thực hiện. Đặc biệt hình thức kê khai điện tử giúp loại bỏ tình trạng quá tải khi đến kỳ nộp thuế.

>>> Tham khảo bài viết khác: Dịch vụ kế toán online

Sự khác biệt của hình thức kê khai điện tử

Như trước đây các doanh nghiệp cần phải chuẩn bị hồ sơ giấy tờ đầy đủ để đến cơ quan thuế trực tiếp nộp tờ khai thuế. Thông thường là vào những ngày thuộc kỳ hạn nộp thuế tháng hay quý tại cơ quan thuế. Nhưng do quá tải vì phải tiếp đón nhiều đại diện của các doanh nghiệp. Dẫn đến tình trạng khó khăn cho các doanh nghiệp bên cạnh đó còn là việc lưu trừ hồ sơ kế toán không hiệu quả. Làm thất thoát giấy tờ, số liệu kế toán không đầy đủ.

Do vậy nhà nước đã ban hành việc kê khai thuế điện tử nhằm đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp. Hình thức này vô cùng đơn giản, tiện ích và hoàn thành nhanh chóng. Doanh nghiệp hoàn toàn được lựa chọn nộp bất cứ lúc nào chứ không nhất thiết phải vào giờ hành chính. Không tốn thời gian và công sức di chuyển đến cơ quan thuế để xếp hàng đến lượt. Ngoài ra thì độ bảo mật thông tin và lưu trữ hồ sơ được đảm bảo tốt hơn hình thức truyền thống.

>>> Đó là lý do vì sao dịch vụ kê khai thuế điện tử ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều doanh nghiệp trên toàn quốc. Đang rơi vào tình trạng khó khăn về kê khai thuế.

Dịch vụ kê khai thuế điện tử phù hợp với những doanh nghiệp nào?

Sử dụng dịch vụ kê khai thuế điện tử thường là những doanh nghiệp chưa có đội ngũ kế toán chuyên nghiệp. Là những doanh nghiệp mới hình thành với vốn ngân sách hạn hẹp. Không đủ khả năng để vận hành một bộ máy kế toán giỏi gồm kế toán trưởng và các kế toán viên chuyên môn cao.

Những doanh nghiệp có quy mô hoạt động nhỏ cũng thường tìm đến dịch vụ. Mặc dù đã có kế toán phụ trách thế nhưng họ chưa đủ khả năng thực hiện công việc hiệu quả. Doanh nghiệp muốn đảm bảo không có sai phạm, không bị xử phạt hành chính. Do đó đã lựa chọn dịch vụ kê khai thuế điện tử.

Hiện nay hệ thống pháp luật kế toán thuế tại Việt Nam có sự biến thiên liên tục; các chế độ kế toán luôn được cập nhật thường xuyên. Do đó nếu như doanh nghiệp không am hiểu về kế toán thuế; không có kinh nghiệm cập nhật tin tức. Thì nên sử dụng dịch vụ để đảm bảo an toàn và tuân thủ đúng quy định.

Ngoài ra các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài đang hoạt động tại Việt Nam nhưng không nắm rõ về quy chế pháp luật kế toán thuế. Hay những doanh nghiệp có hệ thống kế toán gặp nhiều trục trặc; số liệu tổng hợp chưa chính xác. Cũng là đối tượng sử dụng dịch vụ tiện ích này.

>>> Xem thêm: Dịch vụ kê khai thuế tại Thanh Hóa

Tìm hiểu về dịch vụ kê khai thuế điện tử tại Kế Toán Hà Nội

Công ty cổ phần tập đoàn Kế Toán Hà Nội là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán uy tín nhất hiện nay. Với gần 16 năm kinh nghiệm và được hình thành bởi các chuyên gia hàng đầu về kế toán. Sở hữu đội ngũ các nhân viên chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm; am hiểu chuyên môn nghiệp vụ kế toán. Luôn tận tâm trong công việc và không ngừng giải đáp, hỗ trợ cho doanh nghiệp.

Kế Toán Hà Nội luôn thấu hiểu được các khó khăn mà doanh nghiệp phải đối mặt khi kê khai thuế điện tử. Do đó đã cung cấp dịch vụ kê khai thuế điện tử nhằm giúp doanh nghiệp giải quyết vướng mắc. Đáp ứng kịp thời cho mọi loại hình doanh nghiệp; giúp doanh nghiệp thuận lợi kê khai đúng pháp lý. Doanh nghiệp sẽ loại bỏ được các mối lo liên quan đến kế toán thuế hiệu  quả.

Dịch vụ kê khai thuế của Kế Toán Hà Nội gồm các hoạt động như khai thuế; nộp hồ sơ quyết toán thuế; hồ sơ hoàn thuế; miễn giảm thuế; nộp các chứng từ thuế… Thay doanh nghiệp hoàn thiện nghiệp vụ đầy đủ theo đúng quy định của pháp luật. Đồng thời chịu trách nhiệm hoàn toàn trong việc đảm bảo tính minh bạch; tính chính xác của các hồ sơ kế toán đã hoàn thành.

Hiện nay mức phí dịch vụ kê khai thuế điện tử tại Kế Toán Hà Nội chỉ từ 500.000đ/tháng. Mức phí hợp lý và giúp doanh nghiệp tiết kiệm từ 50-70% chi phí kế toán; giải quyết nỗi lo về kê khai thuế hiệu quả. Kế Toán Hà Nội luôn luôn cam kết chịu trách nhiệm với các công việc đã hoàn thành. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ trực tiếp:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 4 – Ngõ 322, đường Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội.

Hotline tư vấn: 0386 348 639 – Ms Dung; 0904 614 179 – Ms Nga

Dịch vụ kê khai thuế điện tử