Trung tâm dạy kế toán tại Đông Anh
Khóa Học Kế Toán

Địa chỉ học kế toán tổng hợp tại Từ Liêm TỐT và RẺ

Bạn đang sống tại Hà Nội, bạn muốn tìm kiếm một địa chỉ học kế toán tổng hợp tại Từ Liêm có chất lượng đào tạo đạt chuẩn. Với mong muốn được nâng tầm kiến thức và kỹ năng trở thành một kế toán giỏi. Thế nhưng hiện nay có khá nhiều cơ sở đào tạo và bạn chưa thể lựa chọn được một địa chỉ uy tín. Đừng lo lắng mà hãy tham gia ngay khóa học của trung tâm Kế Toán Hà Nội.

TƯ VẤN NHANH: 0904 614 179 – 0386 348 639

Tại sao có nhiều người tìm kiếm địa chỉ học kế toán tổng hợp tại Từ Liêm ?

Có nhiều doanh nghiệp được hình thành mỗi năm từ đó nhu cầu tìm kiếm kế toán cũng ngày một tăng với số lượng lớn. Bất cứ doanh nghiệp nào cũng đều cần phải có bộ phận kế toán phụ trách các hoạt động kế toán. Chính vì thế kế toán được coi là ngành hot với tỉ lệ việc làm sau tốt nghiệp cao. Tuy nhiên hiện nay tỉ lệ cạnh tranh cũng khá lớn do nhiều doanh nghiệp muốn tìm kiếm một kế toán chuyên nghiệp; giỏi nghiệp vụ.

Nhiều sinh viên mới ra trường thường không am hiểu về kiến thức thực tế; không hiểu biết rõ công việc của một kế toán tổng hợp trong doanh nghiệp. Vì chương trình học thiên về lý thuyết nhiều hơn thực hành tại các trường đại học. Phần lớn đã khiến học viên chưa tiếp cận được nhiều tình huống thực tế. Trong khi đó các khóa học của địa chỉ học kế toán tổng hợp tại Từ Liêm lại đáp ứng được các nhu cầu của học viên.

Dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm; có khả năng truyền đạt nhanh chóng giúp học viên dễ hiểu bài. Bên cạnh đó là các hóa đơn chứng từ thực tế để thực hành sẽ khiến học viên lĩnh hội nhanh chóng. Không chỉ nắm vững cơ sở lý thuyết nền tảng; nâng cao mà còn tiếp thu thêm các kỹ năng sử dụng phần mềm kế toán;kỹ năng lập các báo cáo hay sổ sách…

>>> Kế Toán Hà Nội tự hào là một trong những địa chỉ học kế toán tổng hợp có nhiều học viên đăng ký nhất hiện nay.

Nội dung đào tạo của địa chỉ học kế toán tổng hợp tại Từ Liêm Kế Toán Hà Nội

Trong hơn 10 năm qua Kế Toán Hà Nội luôn được đánh giá là địa chỉ học kế toán tổng hợp tại Từ Liêm có chương trình đào tạo đạt chuẩn. Với đội ngũ giảng viên giỏi nhiều kinh nghiệm đã biên soạn lên một chương trình học thực tế; đầy đủ các kiến thức từ cơ bản tới nâng cao bao gồm cả lý thuyết và thực hành.

  • Tại địa chỉ học kế toán tổng hợp học viên sẽ được tìm hiểu về nguyên lý kế toán; kế toán tài chính; luật kế toán và thuế trong doanh nghiệp; định khoản kế toán; hạch toán kế toán các nghiệp vụ phát sinh.
  • Thực hành viết hóa đơn giá trị gia tăng; viết phiếu xuất kho; cách lưu trữ chứng từ kế toán trong doanh nghiệp.
  • Thực hành nhập dữ liệu trên phần mềm excel, misa; phần mềm HTKK của tổng cục thuế bằng các hóa đơn chứng từ thực tế của doanh nghiệp.
  • Thực hành lập các báo cáo tháng, quý; báo cáo thuế; báo cáo tài chính; báo quyết toán thuế cuối năm.
  • Tìm hiểu sâu hơn về các thủ thuật cân đối kế toán trong doanh nghiệp; thủ thuật cân đối chi phí đảm bảo lợi nhuận cũng như tối ưu các khoản thuế cần đóng.

Những kết quả mà học viên sẽ đạt được khi tham gia khóa đào tạo của Kế Toán Hà Nội

Địa chỉ học kế toán tổng hợp tại Từ Liêm Kế Toán Hà Nội luôn mong muốn học viên sẽ lĩnh hội được nhiều kiến thức; kỹ năng để nâng cao nghiệp vụ thực tế. Khi tham gia khóa đào tạo học viên sẽ:

  • Biết cách hạch toán chính xác; lên được các báo cáo về kế toán tiền mặt, tiền gửi ngân hàng.
  • Nắm vững cách hạch toán chính xác và lên được báo cáo phần hành kế toán kho; kế toán tài sản; kế toán giá thành, giá vốn.
  • Hạch toán chính xác và lên được các báo cáo của phần hành kế toán bán hàng; xác định kết quả kinh doanh; báo cáo phần hành kế toán thuế bao gồm:kê khai thuế; quyết toán thuế…
  • Khóa đào tạo của địa chỉ học kế toán tổng hợp sẽ giúp học viên lên được các báo cáo tổng hợp; thành thạo sử dụng các phần mềm kế toán; biết cách làm việc với cơ quan thuế nhà nước.
  • Lĩnh hội được nhiều kiến thức thực tế; các kỹ năng nghiệp vụ chuyên môn tương đương với kế toán đã có 2 năm kinh nghiệm. Kết thúc khóa đào tạo học viên sẽ tự tin trở thành một kế toán chuyên nghiệp.

Kế Toán Hà Nội là địa chỉ học kế toán tổng hợp tại Từ Liêm có mức học phí ưu đãi nhất hiện nay. Giảm giá sâu khi học viên đăng ký tham gia trước ngày khai giảng từ 30 – 50%; ngoài ra học viên sẽ được học ngay sau khi đăng ký mà không cần phải chờ đợi lâu. Mọi thông tin chi tiết cần hỗ trợ hoặc đăng ký tham gia khóa học xin vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KẾ TOÁN HÀ NỘI

Hotline: 0386 348 639 – 0904 614 179

TRỤ SỞ CHÍNH: Số 04 – Ngõ 322 Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội

ĐỊA CHỈ TẠI LONG BIÊN: SỐ NHÀ A16, ĐƯỜNG LIÊN CƠ (ĐẦU ĐƯỜNG NGUYỄN CƠ THẠCH RẼ PHẢI) – TỪ LIÊM – HÀ NỘI

Địa chỉ học kế toán tổng hợp tại Từ Liêm