Khóa Học Kế Toán

Địa chỉ học kế toán tổng hợp tại Biên Hòa HỌC PHÍ RẺ, CHẤT LƯỢNG

Khóa đào tạo của địa chỉ học kế toán tổng hợp tại Biên Hòa hiện đang là một trong những khóa học kế toán tốt nhất. Dành cho những ai có mong muốn trở thành kế toán chuyên nghiệp trong thời gian ngắn. Học viên sẽ được trao đổi trực tiếp với các chuyên gia trong ngành là các kế toán trưởng. Để từ đó học hỏi và tích lũy được nhiều kinh nghiệm thực tế.

Giới thiệu về địa chỉ học kế toán tổng hợp tại Biên Hòa

Địa chỉ học kế toán tổng hợp tại Biên Hòa

Hiện nay Kế Toán Hà Nội là một trong những địa chỉ học kế toán tổng hợp tại Biên Hòa có chất lượng đào tạo hàng đầu. Với địa chỉ cụ thể tại Số 75a Đường Hà Huy Giáp – P. Quyết Thắng – Tp.  Biên Hoà – Tỉnh Đồng Nai. Là đơn vị đã có 15 năm kinh nghiệm đào tạo kế toán trên toàn quốc với hàng ngàn học viên đăng ký mỗi năm.

Giảng viên

Đội ngũ giảng viên của địa chỉ học kế toán tổng hợp Kế Toán Hà Nội là những người đã có nhiều năm kinh nghiệm. Hiện đang là kế toán trưởng tại các doanh nghiệp với trình độ chuyên môn cao; hiểu biết sâu rộng về kế toán. Với phương pháp giảng dạy khoa học; luôn đưa ra các tình huống thực tế vào bài giảng. Để từ đó giúp học viên nắm vững bản chất công việc kế toán tổng hợp. Thành thạo công việc ngay sau khi kết thúc khóa học.

Nội dung

Chương trình đào tạo của trung tâm Kế Toán Hà Nội được xây dựng bởi các chuyên gia về kế toán. Nội dung bao quát toàn bộ các kiến thức về kế toán tổng hợp theo đúng chuẩn mực kế toán. Tài liệu thực hành là bộ hóa đơn chứng từ thực tế bao gồm phiếu thu, phiếu chi, hóa đơn giá trị gia tăng… Đầy đủ của mọi loại hình doanh nghiệp hiện nay như thương mại; dịch vụ; sản xuất… Bên cạnh đó trung tâm sẽ hỗ trợ học viên cài đặt miễn phí các phần mềm kế toán thông dụng hiện nay.

Thời gian và hình thức học

Kế Toán Hà Nội là một trong ít những địa chỉ học kế toán tổng hợp tại Biên Hòa có hình thức học đa dạng. Bởi học viên hoàn toàn có thể lựa chọn học offline tại trung tâm hoặc học online tại nhà. Với hình thức online học viên sẽ được hỗ trợ thông qua phần mềm trực tuyến. Hình thức này cho phép học viên học tại nhà thông qua máy tính với đường truyền internet ổn định. Có 3 ca học bao gồm: Ca sáng 8h30 – 11h, Chiều: 14h – 16h30, Tối: 18h – 20h30. Một tuần học 3 buổi, 2 – 4 – 6 hoặc 3 – 5 – 7. Thời gian đào tạo khoảng từ 28-32 buổi và không giới hạn số giờ học trên máy.

Nội dung khóa đào tạo của địa chỉ học kế toán tổng hợp tại Biên Hòa

Nghiệp vụ kế toán thuế

 • Tìm hiểu các thông tư nghị định về luật thuế ; các quy định mới ban hành và các sắc thuế hiện hành tại địa chỉ học kế toán tổng hợp.
 • Thực hành xử lý trên phần mềm HTKK bao gồm lập tờ khai thuế môn bài; tờ khai thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập cá nhân hàng tháng, quý.
 • Thực hành lập báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn tháng, quý; tờ khai thuế thu nhập doanh nghiệp tạm tính quý; báo cáo quyết toán thuế thu nhập cá nhân; quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp.
 • Khi tham gia khóa học của địa chỉ học kế toán tổng hợp tại Biên Hòa; học viên sẽ được tiếp cận các kỹ năng quyết toán thuế; tối ưu chi phí thuế phải đóng.

Kế toán tổng hợp

 • Học viên sẽ được tìm hiểu về cách lựa chọn hình thức ghi sổ kế toán; lên sổ sách kế toán cho từng loại hình doanh nghiệp. Bao gồm sổ quỹ; sổ tổng hợp; sổ chi tiết…
 • Thực hành xử lý; hạch toán các nghiệp vụ kinh tế phát sinh thực tế; lập các bảng biểu như bảng xuất nhập tồn; bảng phân bổ chi phí trả trước; bảng tổng hợp phải thu phải trả; bảng trích khấu hao, phân bổ…
 • Thực hành thiết lập các sổ quỹ tiền mặt, tiền gửi ngân hàng; bảng cân đối phát sinh; bảng lương; các bút toán kết chuyển cuối kỳ.
 • Giảng viên sẽ hướng dẫn cách kiểm tra số liệu; khắc phục các sai sót; cân đối lãi lỗ trong công tác kế toán.
 • Thực hành lập bảng cân đối kế toán; bảng cân đối tài khoản; báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh trong năm tài chính.
 • Thực hành lập báo cáo lưu chuyển tiền tệ; bản thuyết minh báo cáo tài chính theo đúng chuẩn mực kế toán.
 • Tìm hiểu thêm về một số kỹ năng đọc hiểu và phân tích báo cáo tài chính trong doanh nghiệp trong khóa học kế toán tổng hợp.

Tham gia khóa đào tạo bạn nhận được những gì?

Địa chỉ học kế toán tổng hợp tại Biên Hòa

 • Thành thạo kỹ năng định khoản kế toán; hạch toán kế toán trên các phần mềm thông dụng. Hiểu rõ bản chất kế toán; quy trình kế toán trong bộ máy kế toán hiện hành.
 • Học viên sẽ nắm chắc và xử lý các tình huống liên quan đến thuế; kê khai thuế và quyết toán thuế. Thành thạo kỹ năng giao dịch làm việc với cơ quan thuế.
 • Tự tin hoàn thiện sổ sách kế toán; sử dụng thành thạo các phần mềm kế toán. Biết cân đối và xử lý số liệu kế toán hiệu quả.
 • Kinh nghiệm đúc kết sau khóa đào tạo tại địa chỉ học kế toán tổng hợp tại Biên Hòa sẽ tương đương với 2 năm kinh nghiệm.

Hãy đến ngay với địa chỉ học kế toán tổng hợp Kế Toán Hà Nội để tham gia trải nghiệm khóa học thực tế giúp bạn nhanh chóng trở thành kế toán chuyên nghiệp.

HOTLINE: 0386 348 639 – 0904 614 179 – PHÒNG ĐÀO TẠO

TRỤ SỞ CHÍNH: Số 4, NGÕ 322 LÊ TRỌNG TẤN, QUẬN THANH XUÂN, TP. HÀ NỘI

CHI NHÁNH BIÊN HÒA: SỐ 75A ĐƯỜNG HÀ HUY GIÁP – P. QUYẾT THẮNG – TP.  BIÊN HOÀ – TỈNH ĐỒNG NAI

Địa chỉ học kế toán tổng hợp tại Biên Hòa