Gia sư kế toán tại Hà Nội
Đào tạo kế toán

Khóa học kế toán thuế tại Đông Anh chuyên nghiệp

Khóa học kế toán thuế tại Đông Anh – Học để trau dồi kỹ năng và phát triển sự nghiệp. 

Kế toán là một ngành nghề có tính chất ổn định cao. Đối với mỗi doanh nghiệp, thì vai trò của một kế toán là vô cùng quan trọng. 

Vì thế, mà hiện nay rất nhiều bạn tham gia khóa học kế toán thuế tại Đông Anh vừa để trau dồi thêm kỹ năng của mình trong chuyên môn vừa để hạch toán được thu – chi hợp lý và hiệu quả. 

 

Khóa học kế toán thuế tại Đông Anh
 

1. Hiểu về nghề kế toán.

Nhắc đến nghề kế toán là chúng ta hình dung ngay đến số liệu, tính toán, công nợ, lương, thưởng…. và người kế toán phải hạch toán sao cho thật rõ ràng, chặt chẽ. Như thế, công việc kế toán là rất quan trọng cho dù doanh nghiệp nhỏ, hay doanh nghiệp tầm cỡ. 

 • Có hai ngành kế toán là kế toán công và kế toán doanh nghiệp.

Kế toán công thường không phải theo dõi tài chính của công ty hay kiểm tra lợi nhuận, chi phí của doanh nghiệp, mà chỉ làm những công việc với các tổ chức xã hội. Việc này đơn giản, nhưng hầu hết các bạn trẻ không thích.

Hiện nay, các bạn chủ yếu khóa học kế toán thuế tại Đông Anh đào tạo về kế toán doanh nghiệp. Tức là kế toán nắm bắt phần lớn tình hình tài chính của công ty. Lên báo cáo hàng tháng, hàng quý và kết chuyển chi phí, lợi nhuận từ các nghiệp vụ phát sinh của doanh nghiệp.

Đến cuối kỳ phải lập báo cáo tài chính và lên bảng cân đối kế toán, đồng thời gửi hồ sơ đến cơ quan thuế mỗi cuối tháng, quý, năm

 • Ở bất kỳ đơn vị kinh doanh nào, thì cũng phải cần đến một kế toán để nắm bắt tình hình của công ty về thuế về thu – chi và lợi nhuận của doanh nghiệp. Vì một lãnh đạo doanh nghiệp thì không thể ôm đồm toàn bộ công việc vào mình.
 • Cho nên, vị trí kế toán là chủ chốt để tính toán các khoản thanh toán, các nguồn lợi và hạch toán các nghiệp vụ phát sinh. Đồng thời, giúp lãnh đạo tối ưu hóa những khoản không nhất thiết phát sinh, để giảm thiểu chi phí cho doanh nghiệp. 

2. Khóa học kế toán thuế tại Đông Anh học những gì?

Tham gia khóa học kế toán thuế ở Đông Anh, bạn sẽ được đào tạo kế toán với nhiều mảng kinh tế khác nhau như: Đại cương về kế toán, Kế toán cơ bản, Kế toán xây dựng, kế toán doanh nghiệp, kế toán xuất – nhập khẩu, kế toán tổng hợp, kế toán thương mại, kế toán nhà hàng khách sạn, kế toán hành chính sự nghiệp…

Mỗi nội dung đều đi sâu, đi sát với thực tế của công việc trong doanh nghiệp mà bạn đang làm. Chương trình học tối ưu thực hành, sẽ khiến bạn dễ dàng áp sát với thực tế. Đây là cơ hội để bạn thu thập nhiều kiến thức bổ ích trong chuyên ngành của mình. 

3. Kết quả sau khóa học kế toán thuế tại Đông Anh là gì?

Khóa học kế toán thuế tại Đông Anh

Sau khóa học, bạn hoàn toàn tự tin trong tất các các nghiệp vụ kinh tế phát sinh từ dễ đến khó. Bạn hoàn toàn xác định phương hướng hạch toán và xác định được đâu là hóa đơn hợp lệ dùng để tính chi phí cho doanh nghiệp.

– Bạn hiểu và áp dụng tốt Luật Thuế có liên quan đến chuyên ngành.

– Cơ hội trải nghiệm các cách kê khai thuế cho từng đơn vị doanh nghiệp đăng ký. Cụ thể:

 • Hướng dẫn nguyên tắc kê khai và thực hành kê khai thuế GTGT.
 • Hướng dẫn nguyên tắc kê khai và thực hành kê khai thuế TNDN.
 • Hướng dẫn nguyên tắc kê khai và thực hành kê khai thuế TNCN.
 • Hướng dẫn nguyên tắc kê khai quyết toán thuế và thực hành kê khai quyết toán thuế TNDN, thuế TNCN và quyết toán hóa đơn bán ra trong năm.
 • Hướng dẫn nguyên tắc kê khai và thực hành kê khai thuế môn bài, thuế khác, và các thủ tục hành chính với thuế.

– Nắm vững kiến thức và xử lý hồ sơ dễ dàng, nhanh nhẹn, gọn gàng phù hợp với quy định mới nhất của luật thuế. 

– Và chắc chắn chỉ với khóa học kế toán thuế tại Đông Anh, bạn mới có nhiều trải nghiệm tốt nhất về Luật Thuế hiện hành để  áp dụng thực tế, định khoản cho từng tài khoản và lên bảng báo cáo tài chính tốt nhất.

4. Khóa học kế toán thuế tại Đông Anh, dành cho những ai?

 • Người mới bắt đầu bước vào ngành nghề kế toán.
 • Người muốn học hỏi, nâng cao kinh nghiệm trong nghề của mình.
 • Giám đốc, chủ doanh nghiệp muốn tìm hiểu thêm về kế toán để nắm bắt được tình hình tài chính của công ty.
 • Người muốn thành thục về excel và phần mềm kế toán đang thực hành.
 • Là kế toán viên làm sổ sách chi tiết có hướng phát triển lên kế toán thuế chuyên nghiệp, kế toán tổng hợp, kế toán trưởng.
 • Người đã bỏ nghề lâu ngày, muốn trở lại làm việc nhưng còn thiếu tự tin.

Khóa học kế toán thuế tại Đông Anh – Địa chỉ hàng đầu đáng tin cậy về đào tạo thực hành kế toán.

Dù là bạn đang ở vị trí kế toán chi tiết, hay tổng hợp, thì kiến thức cơ bản về nghiệp vụ kế toán bạn đều phải nắm thật chắc. Cho nên, bạn phải luôn luôn bồi bổ kiến thức chuyên môn là rèn luyện thực tế. Nên việc theo học khóa học kế toán tại các trung tâm uy tín, chất lượng là cần thiết.

Khóa học kế toán thuế tại Đông Anh là một trong những nơi đáng tin cậy, để bạn trau dồi kiến thức cho mình. Với đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm và tư duy thực tế sát với công việc, sẽ khiến bạn cảm thấy dễ hiểu hơn về công việc mình đang làm.

Đừng ngần ngại vì không biết khả năng của mình đang ở mức độ nào. Chỉ cần đến với khóa học kế toán thuế tại Đông Anh, tất cả những rắc rối của bạn sẽ được tháo gỡ.

Sau đây là thông thin liên hệ để được tư vấn sâu hơn về nội dung khóa học, báo giá mức học phí cụ thể với thực tế của bạn nhé.

CÔNG TY CỔ PHẦN KẾ TOÁN HÀ NỘI

CƠ SỞ TẠI ĐÔNG ANH: Trung tâm giáo dục thường xuyên Đông Anh – Ngõ 353 Đường Uy Nỗ- TT Đông Anh (Đối diện trường THCS Uy Nỗ)

Hotline nghe máy 24/24 (có Zalo): 0386 348 639 – 0904 614 179

Khóa học kế toán thuế tại Đông Anh