Nhận làm kế toán thuế
Đào tạo kế toán

Tìm giáo viên dạy kế toán tại nhà

Tìm giáo viên dạy kế toán tại nhà riêng chất lượng khó hay dễ?

Bạn cần tìm giáo viên dạy kế toán tại nhà riêng hoặc công ty để nâng cao kiến thức kế toán của mình?

Đời sống xã hội bây giờ hiện đại, công nghệ thông tin tiến bộ vượt trội. Vì vậy, mà hầu như tất cả các nhu cầu cần thiết của mọi người dân đều được giải quyết đơn giản, tiện lợi.

Nhiều học viên tìm giáo viên dạy kế toán tại nhà riêng là người ở các tỉnh lị miền nam vẫn có thể đăng ký sang miền bắc, từ miền núi (bất kỳ nơi nào có điện, có internet) đều có thể tìm giáo viên dạy kèm tận nhà ở khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Tìm giáo viên dạy kế toán tại nhà

Vậy, giáo viên dạy kèm kế toán là dạy như thế nào?

Có ba hình thức dạy kèm kế toán (1 giáo viên kèm 1 học viên) đó là dạy online trực tuyếndạy trực tiếp tại địa chỉ nhà riêng và dạy kèm tại trung tâm.

Hình thức dạy kế toán online trực tuyến

Chưa bao giờ tiện lợi và hiệu quả như bây giờ, khi mà công nghệ thông tin khoa học ngày càng hiện đại, cuộc sống con người càng được ưu ái nhiều hơn. Và vì thế, chương trình học tập online cũng cực kỳ dễ dàng và hiệu quả.

Với chương trình dạy học online trực tuyến, bạn sẽ được hướng dẫn các bước cài đặt tài khoản, đăng ký học và được trả lời trực tiếp qua số điện thoại bạn đã cung cấp.

  • Nếu bạn đăng ký gói tự học: Bạn chỉ cần có tài khoản và đăng nhập vào để học bằng các video đã được tập hợp sẵn. Trong video sẽ hướng dẫn toàn bộ, chi tiết từng thao tác nghiệp vụ kinh tế từ mở đầu cho đến hoàn thành bảng Báo cáo tài chính.
  • Nếu bạn đăng ký học online có giáo viên trực tiếp: Theo lịch đã đặt, giáo viên sẽ lên lớp thông qua các ứng dụng được cài đặt (Skype, Zoom có bản quyền). Và hướng dẫn từng bước một cho học viên những công việc mà kế toán phải làm. Đồng thời, “cầm tay chỉ việc” cho những học viên chưa biết gì về nghiệp vụ thông qua phần mềm ultraviewer, teamviewer dựa hoàn toàn trên số liệu được tổng hợp thực tế hoặc học viên yêu cầu.

Tất cả bộ giáo trình giảng dạy trong tìm giáo viên dạy kế toán tại nhà riêng, đều là giáo trình độc quyền được chọn lọc kỹ càng, chi tiết và sát thực nhất.

Tìm giáo viên dạy kế toán tại nhà riêng trực tuyến tiện lợi, nhanh chóng và hiệu quả vô cùng. Đồng thời, cũng giảm rất nhiều chi phí đi lại, chi phí thời gian của học viên.

  Hình thức dạy trực tiếp tại địa chỉ nhà riêng:

Tìm giáo viên dạy kế toán tại nhà riêng là giải pháp thông minh cho những ai không có thời gian đến trung tâm để học. Khi bạn sắp xếp được thời gian học mà không làm ảnh hưởng đến công việc thì giáo viên sẽ tạo điều kiện đến nhà bạn; hoặc doanh nghiệp bạn để hướng dẫn, dạy kèm theo đúng nhu cầu của bạn.

Tùy theo khối lượng công việc thực tế mà bạn đang làm, tùy theo mức độ của bạn đến đâu, giáo viên sẽ bắt đầu hướng dẫn sâu hơn những điều bạn cần quan tâm.

Hình thức dạy kế toán 1 kèm 1 tại trung tâm:

Theo hình thức này, bạn sẽ đến địa chỉ của trung tâm để học. Và trung tâm sẽ phân công giáo viên phù hợp để đáp ứng tốt mong muốn đạt được của bạn.

Tìm giáo viên dạy kế toán tại nhà

Khi tìm giáo viên dạy kế toán tại nhà, bạn sẽ được tư vấn kỹ lưỡng hình thức học, giáo viên đảm nhận và nội dung học bạn nhé.

>>> Cả 3 hình thức dạy kế toán kèm riêng trên, đều do giáo viên có năng lực chuyên môn, nhiều kinh nghiệm thực tế đảm nhiệm và đều được học theo các nội dung sau:

➤ Lý thuyết: sẽ học đại cương kế toán, nguyên lý kế toán, bản chất kế toán và định khoản nghiệp vụ kế toán.

➤ Thực hành: dựa trên số liệu, chứng từ thực tế của doanh nghiệp đang hoạt động mà giảng dạy. Học viên sẽ học về khai báo thuế, ghi sổ kế toán, hoàn thiện chứng từ và lập Báo cáo tài chính.

Về khai báo thuế, sẽ bao gồm:

Học về hóa đơn, chứng từ; Học về kê khai thuế GTGT, Thuế TNCN, thuế TNDN, thuế môn bài, thuế khác; Học cách xử lý các thủ tục hành chính thuế; Học cách hoàn thiện hồ sơ quyết toán thuế, giải trình số liệu với cán bộ thuế. Tiếp theo đó là cách gửi hồ sơ thuế qua mạng.

Về ghi sổ kế toán và hoàn thiện chứng từ và làm Báo cáo tài chính, Kế Toán Hà Nội khi tìm giáo viên dạy kế toán tại nhà cho bạn, sẽ đảm bảo:

Học viên sẽ thiết lập thành thạo hóa đơn và chứng từ thu, chi, nhập, xuất kèm theo; Định khoản các nghiệp vụ kinh tế dựa trên hóa đơn đầu vào, đầu ra của doanh nghiệp; Lập chi tiết sổ cho từng tài khoản; Lên bảng công nợ chi tiết và tổng hợp; Lập sổ tổng hợp; Tiếp đến là lập bảng cân đối tài khoản để xác định kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh. Tiếp theo, học viên sẽ lập quyết toán tài chính cuối năm, quyết toán TNCN, TNDN, lưu chuyển tiền tệ, thuyết minh báo cáo tài chính. Tức là làm trọn bộ Báo cáo tài chính.

Tìm giáo viên dạy kế toán tại nhà riêng, bạn sẽ được học kế toán ở nhiều lĩnh vực hoạt động kinh doanh khác nhau như kế toán thương mại, sản xuất kinh doanh, dịch vụ, xây dựng,..

Và bạn có thể yêu cầu học trên excel hay học trên phần mềm kế toán mà bạn đang sử dụng.

Mục tiêu giảng dạy trong chương trình tìm giáo viên dạy kế toán tại nhà riêng là:

Tìm giáo viên dạy kế toán tại nhà sẽ hướng dẫn cho học viên nắm được hoàn toàn kiến thức kế toán theo lĩnh vực mà học viên yêu cầu học.

  • Hoàn thiện hóa đơn, chứng từ đúng Luật, quản lý hồ sơ, sổ sách kế toán khoa học.
  • Thành thạo trong việc sử dụng phần mềm kế toán và phần mềm kê khai thuế cho học viên
  • Thành thạo hồ sơ kế toán phải làm và logic từng chứng từ kinh tế phát sinh ở doanh nghiệp.
  • Lên chuẩn báo cáo, sổ sách và báo cáo tài chính cuối năm để quyết toán.
  • Nắm vững các kỹ năng xử lý các khoản lỗ, lãi và bù trừ chi phí để giảm thiểu TNDN phải nộp.
  • Tự tin đứng giải trình trước cơ quan thuế và chủ doanh nghiệp.

Vậy là việc học ở thời đại hiện đại vô cùng đơn giản phải không? Tìm giáo viên dạy kế toán tại nhà riêng ở đâu là có thể yên tâm bổ sung kiến thức cho mình? Bạn đã bỏ tiền ra để đầu tư kiến thức, thì việc chọn lựa địa chỉ dạy cũng phải cân nhắc đúng không? 

Và lựa chọn tối ưu nhất chính là liên hệ tư vấn tại trung tâm của chúng tôi – Tập đoàn Kế Toán Hà Nội – Nơi hội tụ những chuyên gia kế toán giỏi, nhiều kinh nghiệm. Chắc chắn kinh nghiệm dày dặn 15 năm qua của chúng tôi, sẽ làm bạn hài lòng tuyệt đối.

 Trân trọng!

Tập đoàn Kế Toán Hà Nội

Trụ sở chính: Số 4, ngõ 322, Lê Trọng Tấn, Hà Nội

Cùng các chi nhánh trực thuộc khác (mời bạn xem thêm tại đây).

Hotline tìm giáo viên dạy kèm kế toán: 0386 348 639, 0904 614 179 (hỗ trợ 24/24)

Tìm giáo viên dạy kế toán tại nhà