Dịch vụ kế toán

Công ty dịch vụ thuế tại Tây Hồ Chuyên nghiệp Uy tín

Nhằm hỗ trợ hiệu quả các doanh nghiệp xử lý nhanh gọn – triệt các vấn đề thuế khó với chi phí tiết kiệm nhất. Công ty Kế Toán Hà Nội đã triển khai dịch vụ kế toán thuế chất lượng cao tại Tây Hồ và các khu vực trên toàn quốc. Với sự UY TÍN hơn 17 năm trong nghề, cùng sự CHUYÊN NGHIỆP trong cách phục vụ. Kế toán Hà Nội sẽ làm hài lòng mọi yêu cầu và mong muốn của doanh nghiệp. Chỉ trong thời gian ngắn, chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp sở hữu hồ sơ thuế cùng các báo cáo chính xác – minh bạch – không rủi ro.

Những sai sót về kế toán và thuế thường gặp khiến doanh nghiệp gặp rủi ro cao khi Cơ quan thuế tiến hành thanh – kiểm tra

 • Áp dụng sai những quy định, thông tư về kế toán, thuế hiện hành. Do không có thời gian để có thể cập nhật kịp thời, đầy đủ. Hoặc kế toán kỹ năng, kinh nghiệm còn yếu nên chưa biết cách vận dụng hợp lý.
 • Chưa biết cách quản lý hiệu quả hóa đơn, chứng từ kế toán. Khi đi vào hạch toán kế toán bị sai sót. Dẫn đến số liệu kê khai thuế bị sai lệch.
 • Nhiều đơn vị không nắm rõ thời gian, thủ tục làm việc với Cơ quan Thuế. Dẫn đến nộp chậm không nộp báo cáo thuế so với quy định…
 • Khi gặp những vấn đề khó phát sinh, hoặc liên quan đến pháp lý. Kế toán doanh nghiệp không thể giải quyết. Dẫn đến ùn tắc cả một hệ thống kế toán.
 •  Khó khăn trong việc đồng nhất số liệu giữa sổ sách kế toán và báo cáo. Do kế toán thường xuyên nhảy việc, nhân sự không ổn định.
 • Nhiều khoản chi phí doanh nghiệp có thể tiết giảm được nhưng kế toán lại không biết cách làm. Khiến lợi ích của doanh nghiệp không được đảm bảo, tiền thuế phải nộp khá lớn.

>>>Với mục đích hỗ trợ doanh nghiệp xử lý triệt để các vấn đề trên. Công ty Kế toán Hà Nội nhận làm dịch vụ thuế trọn gói tại Thanh Xuân, Nam Từ Liêm, Tây Hồ, Hoàn Kiếm, Cầu Giấy,…Việc đồng hành cùng một công ty dịch vụ kế toán uy tín sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí mà luôn đảm bảo được công việc hiệu quả. Do đó, nếu đang gặp những vấn đề về thuế khó giải pháp thì đây chính là giải pháp mà doanh nghiệp đang tìm kiếm.

Khi nhận làm dịch vụ thuế tại Tây Hồ, Công ty Kế toán Hà Nội sẽ thực hiện những công việc gì để giúp doanh nghiệp loại bỏ các nguy cơ về Thuế?

1. Thực hiện đầy đủ, chính xác các báo cáo thuế hàng tháng, quý và cuối năm tài chính:

 • Với doanh nghiệp mới đi vào hoạt động, chúng tôi sẽ hoàn thiện hồ sơ thuế môn bài. Đồng thời, thực hiện đầy đủ các thủ tục hành chính với Cơ quan Thuế. 
 • Rà soát, sắp xếp hợp lệ, hợp lý hóa đơn, chứng từ đầu vào – đầu ra. Để  kịp thời điều chỉnh các sai sót, bổ sung các chứng từ còn thiếu sót. Đảm bảo có số liệu chính xác nhất dùng cho việc kê khai thuế.
 • Lập đầy đủ hệ thống báo cáo thuế định kỳ hàng tháng, hàng quý. Thông báo kịp thời cho doanh nghiệp và nộp đúng hạn tới Cơ quan Thuế quản lý doanh nghiệp.
 • Vào cuối năm, chúng tôi sẽ hực hiện hồ sơ quyết toán thuế TNDN, TNCN và thuế khác (nếu có). Sau đó, nộp đầy đủ lên Cơ quan Thuế quản lý doanh nghiệp;

Lưu ý: Trong quá trình triển khai công việc, Kế Toán Hà Nội sẽ phối hợp chặt chẽ với doanh nghiệp. Để cân đối chi phí, doanh thu, lãi lỗ giúp doanh nghiệp tiết tối ưu các khoản thuế phải nộp.

2. Công ty Kế toán Hà Nội sẽ hoàn thiện các công việc kế toán liên quan khi nhận làm dịch vụ thuế tại Tây Hồ cho doanh nghiệp.

 • Hoàn thiện hệ thống hóa đơn, chứng từ theo hợp lệ – hợp pháp – chuẩn chế độ kế toán. Phản ánh đầy đủ các nghiệp vụ vào sổ sách kế toán đúng quy định.
 • Tư vấn các vấn đề còn tồn đọng và đưa ra hướng giải quyết. Chốt số liệu cuối cùng với Doanh nghiệp để lên BCTC cuối năm đúng quy định. 
 • Tập hợp chứng từ, báo cáo thuế cùng sổ sách kế toán. Sau đó, bàn giao lại đầy đủ cho doanh nghiệp.

3. Khi làm dịch vụ thuế tại Tây Hồ, Công ty Kế toán Hà Nội sẽ chịu trách nhiệm giải trình thuế thay doanh nghiệp:

 • Phân tích, chỉ ra những nguy cơ trong hệ thống kế toán thuế Doanh nghiệp. Đưa ra những phương án giúp doanh nghiệp loại bỏ các rủi ro về Thuế.
 • Đề xuất giúp doanh nghiệp các phương án xây dựng hệ thống kế toán thuế an toàn, vững mạnh.
 • Kế toán Hà Nội sẽ chịu trách nhiệm tiếp đón và giải trình hồ sơ với Cơ quan Thuế quản lý doanh nghiệp.

Khi Công ty Kế toán Hà Nội làm dịch vụ thuế tại Tây Hồ, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích tuyệt vời nào?

Kế toán Hà Nội hiện đang là một trong số ít các công ty dịch vụ kế toánđào tạo kế toán chuyên nghiệp có quy mô và có thâm niên lâu năm nhất thị trường hiện nay. Kể từ năm 2005 đến nay, chúng tôi đã có hơn 17 năm hỗ trợ hàng nghìn doanh nghiệp. Với đội ngũ kế toán giỏi, quy trình làm việc chuyên nghiệp, cùng hiểu rõ thủ tục, quy trình làm việc với Cơ quan Thuế. Chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp nhanh chóng có hệ thống kế toán thuế an toàn – vững mạnh – không rủi ro. Với dịch vụ thuế trọn gói tại Tây Hồ, Công ty Kế toán Hà Nội sẽ mang lại cho doanh nghiệp nhiều lợi ích như:

Thay vì chỉ một nhân sự thực hiện, doanh nghiệp sẽ nhận được sự trợ giúp từ cả một đội ngũ kế toán ưu tú, dày dặn kinh nghiệm

Nếu chỉ thuê một kế toán thuế ngoài, doanh nghiệp cũng phải bỏ ra ít nhất 5 – 6 triệu đồng/ tháng. Chưa kể những chi phí phát sinh khác nhưng chưa chắc hiệu quả công việc đã đạt tối ưu. Trường hợp xảy ra rủi ro về Thuế, doanh nghiệp sẽ phải chịu toàn bộ trách nhiệm

Thế nhưng khi thuê dịch vụ thuế trọn gói tại Tây Hồ, doanh nghiệp sẽ được cả một bộ phận kế toán có chuyên môn cao của Công ty Kế toán Hà Nội trợ giúp. Mà chi phí doanh nghiệp tốn chỉ từ 500.000 đồng/ tháng. Tùy vào số lượng nghiệp vụ kế toán và loại hình kinh doanh, tính chất ngành nghề. Mà chúng tôi sẽ có báo giá lợi nhất cho doanh nghiệp. Các kế toán trưởng, chuyên gia về thuế hàng đầu sẽ đưa ra những giải pháp xử lý hiệu quả công việc nhất cho doanh nghiệp. Trong trường hợp có bất kỳ rủi ro nào trong quá trình thực hiện, Kế toán Hà Nội sẽ là đại diện pháp lý cho doanh nghiệp.

Không chỉ giá rẻ, mà khi nhận làm dịch vụ thuế tại Tây Hồ, Công ty Kế toán Hà Nội còn giúp tiết kiệm nhiều khoản chi phí khác cho doanh nghiệp.

Với dịch vụ kế toán thuế trọn gói, doanh nghiệp sẽ tiết giảm được các chi trả lương nhân viên hàng tháng, văn phòng phẩm, các khoản quản lý và đào tạo,…  Mà toàn bộ công việc kế toán thuế vẫn được đảm bảo xử lý nhanh chóng với độ tin cậy và chính xác cao.

Với việc nắm rõ các thủ tục làm việc với Cơ quan Thuế. Hiểu tường tận các nghị định, thông tư, Pháp luật Thuế, Kế Toán. Kế Toán Hà Nội sẽ giúp doanh nghiệp xử lý nhanh gọn – hợp pháp những vấn đề tồn đọng. Đưa ra các phương án hiệu quả để giúp doanh nghiệp tiết giảm tối đa các chi phí phải nộp. 

Nói tóm lại, khi nhận dịch vụ thuế trọn gói tại Tây Hồ, Công ty Kế toán Hà Nội sẽ xử lý toàn diện các vấn đề về thuế và kế toán hiệu quả – tiết kiệm nhất. Đảm bảo hệ thống công việc diễn ra đúng trình tự pháp Luật. Đồng thời, vẫn đảm bảo lợi ích cao nhất cho doanh nghiệp. Kế toán Hà Nội cam kết chịu trách nhiệm với toàn bộ những nội dung công việc đã thực hiện. Bồi thường mọi tổn thất nếu gây ra bất kỳ rủi ro nào cho doanh nghiệp.

Qúy khách hàng cần tư vấn thêm về dịch vụ, xin vui lòng liên hệ về:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI

Phòng dịch vụ thuế trọn gói tại Tây Hồ 

Trụ sở chính: Số 4, ngõ 322, đường Lê Trọng Tấn, quận Thanh Xuân – Thành phố Hà Nội.

Hotline: 0386 348 639 – gặp Ms. Dung để được trợ giúp

các giải thưởng của công ty Kế toán Hà Nội