Lớp học kế toán thuế tại Long Biên
Khóa Học Kế Toán

Trung tâm đào tạo kế toán thuế tại Quế Võ CHẤT LƯỢNG TỐT

Mặc dù kế toán là một ngành nghề nổi bật với tỉ lệ việc làm sau tốt nghiệp khá cao. Nhưng nếu như không có kinh nghiệm thực tế thì bạn sẽ không thể làm tốt công tác kế toán thuế. Mà cần phải được trau dồi thông qua khóa học thực tế của trung tâm đào tạo kế toán thuế tại Quế Võ. Sau khi kết thúc khóa học bạn sẽ tự tin trở thành một kế toán thuế chuyên nghiệp.

Những đối tượng có thể tham gia khóa học của trung tâm đào tạo kế toán thuế tại Quế Võ

Những sinh viên chuyên ngành kế toán đang học hoặc đã tốt nghiệp ra trường. Có mong muốn trở thành một kế toán thuế giỏi nghiệp vụ; am hiểu các quy định về thuế trong doanh nghiệp.

Những người đang làm công tác kế toán nội bộ mong muốn tìm hiểu thêm về thuế. Việc tham gia khóa học của trung tâm đào tạo kế toán thuế tại Quế Võ sẽ giúp bạn nhanh chóng trau dồi kiến thức.

Những người đang làm công tác kế toán thuế trong các doanh nghiệp nhưng chưa tự tin về năng lực bản thân. Muốn nâng cao nghiệp vụ để có thể làm tốt công việc hàng ngày thông qua khóa học kế toán thuế.

Các nhà lãnh đạo doanh nghiệp muốn tham gia trung tâm đào tạo kế toán thuế để lĩnh hội các kiến thức. Từ đó có phương pháp kiểm soát hiệu quả công tác kế toán thuế trong bộ máy kế toán.

Chương trình khóa học của trung tâm đào tạo kế toán thuế tại Quế Võ

 • Tìm hiểu về công việc của kế toán thuế; các thông tư, nghị định mới nhất do tổng cục thuế ban hành.
 • Tìm hiểu về các loại thuế phổ biến trong doanh nghiệp như thuế môn bài; thuế giá trị gia tăng; thuế thu nhập doanh nghiệp; thuế thu nhập cá nhân; thuế tiêu thụ đặc biệt…
 • Thực hành lập tờ khai thuế môn bài; lập giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước; tìm hiểu quy định về thời gian nộp.
 • Thực hành lập thuế thu nhập cá nhân bao gồm đăng ký mã số thuế cho nhân sự; giảm trừ tính ra thu nhập chịu thuế.
 • Thực hành lập tờ khai theo quý, tháng; lập tờ khai quyết toán thuế theo năm dựa trên phần mềm kế toán.
 • Thực hành về thuế giá trị gia tăng; đặt in, phát hành sử dụng hóa đơn; viết hóa đơn giá trị gia tăng.
 • Thực hành phân loại các hóa đơn chứng từ hợp lệ đủ điều kiện được khấu trừ thuế giá trị gia tăng.
 • Thực hành kê khai, báo cáo thuế hàng tháng trên phần mềm hỗ trợ của tổng cục thuế; lập tờ khai bổ sung nếu xảy ra sai sót.
 • Thực hành về thuế thu nhập doanh nghiệp; xác định đúng các hóa đơn được đưa vào chi phí hợp lệ; hạch toán doanh thu chi phí đúng quy định.
 • Thực hành kết chuyển lãi lỗ để kê khai thuế tạm tính thu nhập doanh nghiệp; quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp cuối năm.
 • Trung tâm đào tạo kế toán thuế tại Quế Võ sẽ giúp học viên tìm hiểu thêm về các kỹ năng lưu trữ hồ sơ kế toán; kỹ năng giải quyết các vấn đề tồn đọng về thuế trong doanh nghiệp.

Thời gian và học phí tham gia khóa học tại trung tâm Kế Toán Hà Nội

Là một trong những trung tâm đào tạo kế toán thuế tại Quế Võ được nhiều học viên lựa chọn. Kế Toán Hà Nội luôn tạo điều kiện tốt nhất để học viên có những trải nghiệm chân thực khi tham gia khóa học. Thời lượng khóa học không dài mà chỉ từ 28-32 buổi ; với các ca: Ca 1: 8h – 10h30, Ca 2: 14h – 16h30, Ca 3: 18h – 20h30.

Học phí khóa học của trung tâm đào tạo kế toán thuế kế Toán Hà Nội hiện đang có chương trình ưu đãi. Giảm từ 30-50% học phí tùy thuộc vào từng đối tượng học viên tham gia. Với 3 hình thức học song song là học trực tiếp; học qua video dựng sẵn và học trực tiếp với phần mềm.

Những học viên đăng ký tham gia đông thành viên sẽ nhận được thêm ưu đãi hấp dẫn. Ngoài ra số giờ thực hành trên máy là không giới hạn vì vậy học viên được quyền học cho tới khi thành thạo. Hoàn thành khóa đào tạo học viên sẽ có kỹ năng tương đương với kế toán 2 năm kinh nghiệm. Tự tin thực hiện các nghiệp vụ kế toán thuế chuyên nghiệp.

Trung tâm Kế Toán Hà Nội sẽ cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học cho từng học viên. Hỗ trợ tư vấn giải đáp mọi thắc mắc nhanh chóng kể cả khi khóa học đã kết thúc. Cam kết nếu không hài lòng với chất lượng đào tạo thì học viên sẽ được hoàn lại học phí. Mọi thông tin cần hỗ trợ giải đáp xin vui lòng liên hệ:

KẾ TOÁN HÀ NỘI  CAM KẾT HOÀN PHÍ NẾU HỌC VIÊN KHÔNG THÀNH NGHỀ

HOTLINE: 0386 348 639 – 0904 614 179 – TƯ VẤN VIÊN MS. DUNG

TRỤ SỞ CHÍNH TẠI HÀ NỘI: SN 4, NGÕ 322 LÊ TRỌNG TẤN, QUẬN THANH XUÂN

Công ty dịch vụ kế toán thuế tại Đáp Cầu Bắc Ninh