Dịch vụ kế toán

Công ty dịch vụ thuế tại Long Biên Chuyên nghiệp Uy tín

Thay vì bỏ ra rất nhiều tiền thuê kế toán thuế hàng hoặc đầu tư vào bộ máy kế toán mà công việc chưa chắc đã hiệu quả. Thì để an toàn – an tâm – tối ưu hơn, nhiều doanh nghiệp hiện nay đã lựa chọn thuê các công ty dịch vụ thuế UY TÍN tại Long Biên và các khu vực khác. Trong đó, Kế toán Hà Nội là địa chỉ hàng đầu được mọi doanh nghiệp lựa chọn. Bởi đây là công ty chuyên cung cấp các gói dịch vụ kế toán và thuế chất lượng nhất hơn hiện nay. Với kinh nghiệm hơn 17 năm hỗ trợ hàng nghìn doanh nghiệp, cùng đội ngũ kế toán giỏi. Chắc chắn, sẽ mang lại cho doanh nghiệp những lợi ích tối đa nhất.

1. Vì sao ngày càng nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn thuê ngoài dịch vụ thuế tại Long Biên và các khu vực khác?

Có thể khẳng định việc thực hiện những vấn đề liên quan đến Thuế sẽ quyết định đến sự tồn tại và phát triển dài lâu của doanh nghiệp. Do đó, bất kỳ doanh nghiệp nào cũng muốn thực hiện hiệu quả, đúng Luật những vấn đề về thuế. Bởi vì, chỉ cần người thực hiện sai sót một chút thôi, cũng khiến doanh nghiệp gặp phải những nguy cơ lớn. Cụ thể:

 • Xử phạt hành chính đối với mỗi hành vi sai sót. Phạt rất nặng với những trường hợp cố tình làm trái, lách luật. Thậm chí, người thực hiện và cả chủ doanh nghiệp sẽ bị truy cứu trách nhiệm hình sự. Doanh nghiệp cũng có thể bị đóng mã số thuế vĩnh viễn.
 • Nhiều doanh nghiệp hóa đơn, chứng từ sai khiến chi phí không đủ cơ sở bảo vệ, lợi nhuận tặng cao. Số tiền doanh nghiệp bị truy thu chịu thuế TNDN 20% cho khoản lợi nhuận đó.
 • Hóa đơn, chứng từ không hợp lệ, đúng luật nên khi giải trình hồ sơ không được Cơ quan Thuế chấp thuận. Dẫn đến việc doanh nghiệp bị truy thu thuế giá trị gia tăng.
 • Tiền lãi doanh nghiệp bị phạt sẽ được tính theo nguyên tắc lũy tiến cộng dồn. Được tính dựa trên tổng số tiền bị phạt và truy thu thuế trong suốt thời gian mà DN mắc sai sót.

>>>Vì vậy, để an toàn, tối ưu hiệu quả cũng như tiết giảm chi phí. Đồng hành cùn một công ty dịch vụ thuế uy tín là sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp hiện nay.

2. Kế toán Hà Nội – Công ty chuyên cung cấp các gói dịch vụ kế toán và thuế TỐT NHẤT tại Long Biên và các khu vực khác

2.1. Kế toán Hà Nội là công ty cung các các gói dịch vụ kế toán và thuế tại Long Biên có quy mô nhất hiện nay
Kể từ thời điểm thành lập (năm 2005), Kế toán Hà Nội đã có có hơn 17 năm kinh nghiệm trên thị trường. Hoạt động dưới sự kiểm định khắt khe và cấp phép của Bộ Tài chính, Tổng Cục Thuế và các cơ quan liên quan. Bằng nghiệp vụ chuyên nghiệp, kinh nghiệm phong phú; chúng tôi đã hỗ trợ hơn 3500 doanh nghiệp xử lý và hoàn thiện những vấn đề về kế toán và thuế một cách tối ưu nhất. Giúp loại bỏ nhanh chóng, triệt để những nguy cơ khi Quyết toán thuế cho doanh nghiệp.

Sự UY TÍN của dịch vụ cũng được khẳng định bằng độ “phủ sóng rộng lớn” trên khắp các tỉnh thành cả nước. Do đó, khách hàng hoàn toàn an tâm khi sử dụng dịch vụ kế toán thuế tại Long Biên của Công ty Kế toán Hà Nội.

2.2. Thế mạnh của Kế toán Hà Nội là sở hữu đội ngũ nhân sự xuất sắc – chuyên nghiệp – tận tâm
Tại Kế toán Hà Nội, chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên đông đảo, với trình độ chuyên môn cao. Họ đều là các kế toán trưởng, kế toán tổng hợp, chuyên gia hàng đầu về thuế,… Được đào tạo bài bản từ các trường đại học hàng đầu cả nước.  Đồng thời, có ít nhất 15 năm kinh nghiệm trong nghề. Đặc biệt, có không ít người đã từng đảm nhận vị trí kế toán trưởng. Do đó, dù doanh nghiệp đang gặp phải những vấn đề kế toán, thuế khó khăn, phức tạp đến đâu. Chúng tôi đều sẽ giúp doanh nghiệp có phương án xử lý hiệu quả nhất.

Bên cạnh đó, khi làm việc Kế toán Hà Nội luôn tỉ mỉ, cẩn trọng với từng con số. Tận tâm, hết lòng khi tư vấn, trao đổi với khách hàng. Chắc chắn, với sự phục vụ chuyên nghiệp, doanh nghiệp sẽ an tâm và hài lòng khi sử dụng dịch vụ.

2.3. Công ty Kế toán Hà Nội mang đến dịch vụ kế toán thuế tại Long Biên với chi phí cực ưu đãi
Giá cả hợp lý cũng là điều khách hàng luôn yêu thích khi đến với Kế toán Hà Nội. Bởi vì chúng tôi luôn mang đến những gói dịch vụ chất lượng. Nhưng lại có giá ưu đãi và tốt nhất thị trường. Thêm vào đó, bảng giá sẽ được công khai minh bạch và cam kết không phát sinh chi phí.
Với các doanh nghiệp hợp tác dài lâu, chúng tôi luôn có những chính sách khách hàng thân thiết. Được hỗ trợ tối đa về chi phí với cùng nhiều chương trình ưu đãi. Sao cho, mang lại sự tiết kiệm nhất cho quý khách hàng.bảng giá dịch vụ kê khai thuế

3. Quy trình làm việc được Kế toán Hà Nội triển khai khi nhận làm dịch vụ kế toán thuế tại Long Biên và các khu vực khác

Để công việc đạt hiệu quả nhất. Trước khi hợp đồng được ký kết, chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát kỹ lưỡng doanh nghiệp. Phân tích chi tiết những vấn đề còn tồn đọng. Tư vấn cho doanh nghiệp những vấn đề tổng quan về thuế, kế toán và pháp luật liên quan. Để doanh nghiệp dễ dàng hình dung ra được vấn đề. Cũng như những công việc chúng tôi giúp doanh nghiệp xử lý đã hiệu quả chưa.

Sau khi đã đi đến thống nhất và ký kết hợp đồng với doanh nghiệp. Với dịch vụ thuế tại Long Biên, Công ty Kế toán Hà Nội sẽ triển khai những công việc sau:

Giai đoạn 1: Xử lý và hoàn thiện lại hệ thống chứng từ, sổ sách kế toán để có số liệu chính xác cho hồ sơ thuế

Muốn các báo cáo thuế chính xác thì phải đảm bảo hóa đơn, chứng từ, hợp đồng,… hợp lệ, hợp lý. Do đó, Kế toán Hà Nội sẽ rà soát tỉ mỉ toàn bộ hồ sơ của doanh nghiệp:

 • Khảo sát kỹ lưỡng tình hình hoạt động kinh doanh sản xuất thực tế của doanh nghiệp. Bao gồm quy mô, lĩnh vực hoạt động, tính chất ngành nghề. Đồng thời, rà soát chế độ kế toán doanh nghiệp đang áp dụng đã phù hợp.
 •  Trực tiếp đến doanh nghiệp để tiếp nhận hồ sơ chứng từ, hóa đơn, hợp đồng phát sinh.
 • Kiểm tra kỹ lưỡng tính hợp lệ và hợp pháp của hồ sơ đã nhận.
 • Chỉnh sửa các sai sót kịp thời và bổ sung đầy đủ chứng từ còn thiếu theo đúng Luật.

Giai đoạn 2: Công ty Kế toán Hà Nội khi nhận làm dịch vụ thuế tại Long Biên sẽ thực hiện các nghiệp vụ kế toán thuế chuyên sâu 

– Tư vấn chuyên sâu cho doanh nghiệp các chi phí và những vấn đề chưa hợp lệ. Hướng dẫn doanh nghiệp bổ sung các chi phí hợp lý, hợp pháp để giảm được các khoản thuế phải nộp.

– Trợ giúp cân đối chi phí đầu vào – ra hợp lý cho phù hợp với loại hình kinh doanh.

– Thực hiện nghiệp vụ kế toán chuyên sâu để phát hiện các rủi ro tiềm ẩn về thuế, kế toán. Đưa ra những tư vấn, tham mưu tốt nhất giúp doanh nghiệp tránh được các nguy cơ.

– Giải quyết triệt để các vấn đề về kho, chi phí, dòng tiền… Sao cho tuân thủ đúng chế độ kế toán và pháp luật hiện hành.

– Với dịch vụ thuế tại Long Biên, Công ty Kế toán Hà Nội sẽ hoàn thiện đầy đủ hồ sơ báo cáo thuế như Cơ quan Thuế đã quy định, gồm:

 • Hoàn thiện đầy đủ bộ hồ sơ khai báo thuế GTGT. Gồm: tờ khai thuế hàng tháng, quý; bảng báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn cùng quyết toán báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn cuối năm.
 • Hoàn thiện đầy đủ hồ sơ khai thuế TNCN. Gồm: báo cáo thuế TNCN hàng tháng, quý và hồ sơ quyết toán thuế TNCN năm.
 • Hoàn thiện hồ sơ thuế TNDN. Bao gồm: tờ khai thuế tạm tính quý và bộ hồ sơ quyết toán thuế năm.
 • Hoàn thiện đầy đủ, chính xác hệ thống BCTC vào cuối năm tài chính.
 • Hoàn thiện các tờ khai thuế phát sinh khác cho doanh nghiệp (nếu có).

– Kế toán Hà Nội sẽ chịu trách nhiệm nộp đầy đủ – đúng hạn các báo cáo thuế tới Cơ quan thuế. In và bàn giao đầy đủ sổ sách kế toán cùng hệ thống báo cáo cho doanh nghiệp.

Giai đoạn 3: Khi nhận dịch vụ thuế tại Long Biên, Công ty Kế toán Hà Nội sẽ thay doanh nghiệp giải trình những nội dung đã thực hiện và bảo vệ lợi ích của doanh nghiệp trước Cơ quan Thuế.

Hãy để Công ty Kế toán Hà Nội thay doanh nghiệp xử lý và giải quyết hiệu quả mọi khó khăn với dịch vụ thuế CHUYÊN NGHIỆP tại Long Biên và các khu vực khác. Doanh nghiệp sẽ hoàn toàn yên tâm vì sự phục vụ UY TÍN – TẬN TÂM – AN TOÀN của chúng tôi. Với kinh nghiệm chuyên sâu, đội ngũ kế toán giỏi, quy trình làm việc chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp loại bỏ triệt để các rủi ro về Thuế. Mang lại lợi ích tối đa cho doanh nghiệp.

Rất nhiều doanh nghiệp sau khi đã sử dụng các gói dịch vụ thuế tại Long Biên của công ty Kế toán Hà Nội. Thì đều lựa chọn chúng tôi là người bạn đồng hành tin cậy và dài lâu. Bằng chứng là quý khách hàng đều lựa chọn sử dụng thêm các gói dịch vụ khác như  dịch vụ khai báo thuế, quyết toán thuế, làm báo cáo tài chính hay hoàn thiện lại hệ thống sổ sách, hồ sơ kế toán,… Do đó, nếu bạn đang gặp bất kỳ khó khăn nào liên quan đến thuế và kế toán. Thì đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Để đăng ký sử dụng dịch vụ, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI

Phòng dịch vụ thuế trọn gói tại Long Biên: Ms Dung 0386 348 639

Trụ sở chính: SN 4, ngõ 322, đường Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân – Hà Nội.

các giải thưởng của Kế toán Hà Nội