Dịch vụ báo cáo thuế
Dịch vụ kế toán

Dịch vụ báo cáo thuế hàng tháng chuyên nghiệp, uy tín

Doanh nghiệp mới khởi nghiệp chưa có bộ phận nhân sự kế toán? Doanh nghiệp có đội ngũ nhân viên kế toán chưa đủ năng lực nghiệp vụ? Không đảm bảo công tác báo cáo thuế thuận lợi? Doanh nghiệp lo lắng sẽ bị xử phạt khi thực hiện không đúng quy định? Tất cả những lo lắng trên sẽ được loại bỏ nếu doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ báo cáo thuế hàng tháng do Kế Toán Hà Nội cung cấp.

Những công việc liên quan đến báo cáo thuế hàng tháng sẽ do Kế Toán Hà Nội phụ trách. Và được thực hiện bởi đội ngũ các chuyên gia về kế toán với nhiều năm kinh nghiệm thực tế. Am hiểu tường tận về kế toán và thuế; kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ hàng đầu. Chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng cho quý doanh nghiệp.

>>> Tham khảo thêm: Dịch vụ kế toán cho công ty nước ngoài

Lý do doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ báo cáo thuế hàng tháng

Dịch vụ báo cáo thuế hàng tháng

Báo cáo thuế là gì? Báo cáo thuế gồm những gì?

Báo cáo thuế là hoạt động kê khai những hóa đơn thuế giá trị gia tăng đầu vào phát sinh trong quá trình mua hàng hóa dịch vụ; các hóa đơn bán hàng do doanh nghiệp phát hành đó là thuế giá trị gia tăng đầu ra. Báo cáo thuế hàng tháng là hoạt động mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng đều cần phải hoàn thành đúng hạn. Bởi nếu không doanh nghiệp sẽ gặp các trở ngại trong hoạt động kinh doanh và thậm chí là bị cơ quan thuế xử phạt.

Khi nằm trong danh sách đáng chú ý của cơ quan thuế thì doanh nghiệp sẽ gặp khó khăn về kinh doanh, sản xuất. Báo cáo thuế hàng tháng bao gồm tờ khai thuế; bảng kê hóa đơn đầu vào; bảng kê hóa đơn đầu ra; báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn; tờ khai thuế thu nhập doanh nghiệp; tờ khai thuế thu nhập cá nhân. Doanh nghiệp cần phải hoàn thành đầy đủ bộ hồ sơ báo cáo thuế và trình lên cơ quan thuế đúng thời hạn được quy định.

Lý do nên sử dụng dịch vụ

Việc thực hiện báo cáo thuế hàng tháng đúng quy định chỉ được thực hiện chính xác bởi đội ngũ chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm. Nhưng để sở hữu đoàn đội này thì doanh nghiệp cần tốn rất nhiều chi phí. Đặc biệt đối với những doanh nghiệp vừa và nhỏ hay doanh nghiệp mới hình thành sẽ gặp nhiều khó khăn. Ngoài chi phí lương thưởng hay trợ cấp thì còn nhiều khoản phát sinh khác. Do đó doanh nghiệp cần phải có giải pháp vừa đảm bảo chất lượng vừa đảm bảo giảm trừ chi phí. Mà giải pháp đó chính là dịch vụ báo cáo thuế hàng tháng.  

Khi sử dụng dịch vụ doanh nghiệp sẽ luôn được đảm bảo về chất lượng hàng đầu. Đội ngũ nhân viên của Kế Toán Hà Nội sẽ cam kết thực hiện chính xác; không gây ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Thời gian thực hiện nhanh chóng đúng tiến độ bàn giao; thay doanh nghiệp trình các báo cáo và giải trình chi tiết đúng quy định. Doanh nghiệp sẽ yên tâm hơn về báo cáo thuế hàng tháng từ đó có thời gian tập trung vào các dự án phát triển kinh doanh.

Dịch vụ báo cáo thuế hàng tháng sẽ thực hiện các công việc như sau:

Với dịch vụ báo cáo thuế hàng tháng; Kế Toán Hà Nội đã xây dựng một lộ trình thực hiện bài bản bao gồm các công việc:

 • Thực hiện làm hồ sơ pháp nhân với cơ quan thuế nhà nước; làm thủ tục đăng ký hóa đơn, tư vấn đặt in hóa đơn.
 • Đánh giá và phân tích tính hợp lệ của các hóa đơn chứng phát sinh trong hoạt động kinh doanh. Điều chỉnh bổ sung các sai lệch chưa đúng với thực tế.
 • Rà soát lại hệ thống sổ sách kế toán của doanh nghiệp; điều chỉnh hạch toán chứng từ và ghi chép vào sổ sách kế toán.
 • Hoàn thiện các báo cáo thuế hàng tháng bao gồm: thuế giá trị gia tăng; báo cáo thuế thu nhập cá nhân; báo cáo tạm tính thuế thu nhập doanh nghiệp; báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn.
 • Dịch vụ báo cáo thuế hàng tháng còn hỗ trợ doanh nghiệp cập nhật nhanh chóng các thay đổi về kế toán và thuế mới được ban hành.
 • Tư vấn doanh nghiệp cân đối chỉ tiêu phù hợp trên các báo cáo; tối ưu chi phí để giảm trừ tối đa các khoản thuế cần phải đóng.
 • In sổ sách kế toán và hoàn thiện hồ sơ hoàn thuế giá trị gia tăng cho doanh nghiệp; tư vấn lưu trữ hồ sơ kế toán hiệu quả.
 • Kế Toán Hà Nội sẽ thay mặt doanh nghiệp giải trình báo cáo thuế hàng tháng trước cơ quan thuế nhà nước khi có yêu cầu thanh tra kiểm tra.

Những lợi ích mà doanh nghiệp đạt được khi sử dụng dịch vụ

 • Doanh nghiệp sẽ vô cùng an tâm khi sử dụng dịch vụ báo cáo thuế hàng tháng. Bởi hiệu quả mà dịch vụ mang đến là vô cùng tối ưu; đảm bảo lợi ích cao nhất cho doanh nghiệp. Trong thời gian ngắn đội ngũ chuyên gia kế toán sẽ thay doanh nghiệp thực hiện toàn bộ công việc đúng chuẩn mực.
 • Doanh nghiệp sẽ nhận được các tư vấn miễn phí về kế toán; những văn bản pháp luật kế toán mới được ban hành. Hay các tư vấn về giải pháp xử lý tồn đọng trong hệ thống kế toán. Hệ thống kế toán của doanh nghiệp sẽ luôn được duy trì ở trạng thái ổn định và đảm bảo tuân thủ các quy định của pháp luật.
 • Sử dụng dịch vụ báo cáo thuế hàng tháng sẽ giúp doanh nghiệp giảm đáng kể được các chi phí kế toán. Thay vào đó phí dịch vụ chỉ dao động từ 500.000-2.000.000đ/tháng và không có thêm phát sinh khi thực hiện. Kế Toán Hà Nội luôn hoạt động theo tiêu chỉ đảm bảo lợi ích tối đa trên cơ sở chi phí tối thiểu cho doanh nghiệp.

Quá trình thực hiện báo cáo thuế hàng tháng phải chuyên nghiệp và không có sai sót xảy ra. Khi đó doanh nghiệp mới hoàn toàn yên tâm cho các hoạt động sản xuất kinh doanh. Lựa chọn dịch vụ báo cáo thuế hàng tháng là một giải pháp tốt và cực kỳ hiệu quả. Kế Toán Hà Nội luôn cam kết sẽ mang đến nhiều giá trị đỉnh cao cho doanh nghiệp

Thông tin chi tiết về dịch vụ xin vui lòng liên hệ

Hotline: 0386 348 639 – 0904 614 179

Trụ Sở Chính: Số 4, Ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Quận Thanh Xuân, Tp. Hà Nội

Các chi nhánh khác tham khảo TẠI ĐÂY.

Dịch vụ báo cáo thuế hàng tháng