Khóa Học Kế Toán

Trung tâm dạy kế toán tại Phong Khê Giá rẻ Uy tín

Với mục tiêu đào tạo kế toán chuyên nghiệp dành cho những người đang làm công tác kế toán; những sinh viên kế toán mới ra trường. Trung tâm dạy kế toán tại Phong Khê thuộc tập đoàn Kế Toán Hà Nội đã mở ra các khóa đào tạo thực tế. Nhằm giúp học viên nhanh chóng nâng cao trình độ nghiệp vụ kế toán hiệu quả. Từ đó tự tin làm tốt công việc kế toán; có cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp.

 Tham khảo thêm: Dịch vụ kế toán thuế tại Phong Khê Bắc Ninh

Điểm nhấn trong khóa học của trung tâm dạy kế toán tại Phong Khê

 

Trung tâm dạy kế toán tại Phong Khê

Trung tâm dạy kế toán tại Phong Khê với phương châm bảo vệ lợi ích cao nhất cho học viên. Luôn cầm tay chỉ việc và hướng dẫn chi tiết cho từng học viên cập nhật các kiến thức pháp luật kế toán nhanh chóng. Được đội ngũ giảng viên là các kế toán trưởng nhiều năm kinh nghiệm; có trình độ chuyên môn cao giảng dạy trực tiếp.

Học viên được thực hành toàn bộ trên chứng từ thực tế; có thể sử dụng chính chứng từ tại các doanh nghiệp mà học viên đang làm việc. Bằng các phần mềm kế toán thông dụng nhất hiện nay. Từ đó học viên sẽ có trải nghiệm chân thực hơn về công việc của một kế toán chuyên nghiệp trong doanh nghiệp.

Tại trung tâm dạy kế toán Kế Toán Hà Nội học viên được tương tác với giảng viên ngay trong mỗi giờ học. Mỗi lớp học chỉ từ 10-15 học viên đảm bảo chất lượng giảng dạy tốt nhất. Trung tâm luôn đồng hành và giải đáp mọi thắc mắc cho từng học viên kể cả khi khóa học đã kết thúc.

Chương trình giảng dạy của trung tâm dạy kế toán Kế Toán Hà Nội được tổng hợp và biên soạn theo thực tế phát sinh trong doanh nghiệp. Luôn có sự cập nhật các thông tư; nghị định kế toán mới được sửa đổi bổ sung. Giúp học viên nắm vững cách thức tuân thủ luật pháp khi làm công tác kế toán.

Bạn sẽ nhận được những gì sau khóa đào tạo kế toán

>>>Học viên sẽ được trang bị nhiều kiến thức thực tế và chuyên sâu về kế toán khi tham gia khóa học của trung tâm dạy kế toán tại Phong Khê. Nhận định được vai trò và trách nhiệm của kế toán trong bộ máy kế toán.

>>> Hiểu biết sâu hơn về kế toán và quy trình làm công tác kế toán. Nắm vững các phương pháp lập chứng từ kế toán; hóa đơn đầu ra đầu vào. Biết cách phân loại hóa đơn chứng từ hợp lệ và lưu trữ một cách khoa học.

>>> Thành thạo kỹ năng mở sổ sách kế toán; ghi chép các nghiệp vụ kinh tế tài chính phát sinh. Khóa học tại trung tâm dạy kế toán sẽ giúp học viên nắm chắc quy tắc thiết lập các loại sổ sách kế toán chuẩn mực.

>>> Nắm rõ về luật thuế và các chính sách thuế hiện hành; các quy định chung về thuế trong doanh nghiệp. Thành thạo quy trình kê khai thuế; quyết toán thuế; thiết lập các biểu mẫu liên quan đến các loại thuế hiện nay như thuế giá trị gia tăng; thuế môn bài…

>>> Học viên sẽ đọc hiểu, phân tích được báo cáo tài chính hiệu quả. Biết cách thiết lập báo cáo tài chính theo chế độ kế toán hiện hành. Bao gồm bảng cân đối kế toán; bảng lưu chuyển tiền tệ; báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh; thuyết minh báo cáo tài chính.

>>> Hiểu được các phương pháp sử dụng hóa đơn; thiết lập hóa đơn và cân đối được thuế giá trị gia tăng đầu ra đầu vào. Các quy định pháp luật về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực kế toán, thuế.

>>> Học viên sẽ sử dụng thành thạo các phần mềm kế toán; phần mềm hỗ trợ kê khai thuế do tổng cục thuế ban hành. Qua đó nắm vững được cách thức làm việc, giao dịch với cơ quan thuế nhà nước.

Những đối tượng học viên nào nên tham gia khóa đào tạo kế toán

Trung tâm dạy kế toán tại Phong Khê

Những sinh viên ngành kế toán mới tốt nghiệp ra trường chưa có kỹ năng nghiệp vụ thực tế về kế toán. Cần có sự trau dồi và tích lũy kinh nghiệm thông qua khóa đào tạo của trung tâm dạy kế toán tại Phong Khê. Để từ đó nâng cao trình độ và cơ hội tìm kiếm việc làm tại các doanh nghiệp trên toàn quốc.

Những người đang làm công tác kế toán nhưng thiếu tự tin về năng lực, trình độ của bản thân. Khi đó nên tham gia một khóa đào tạo bổ ích để củng cố và nâng cao kỹ năng nghiệp vụ. Phục vụ tốt cho công việc hàng ngày đồng thời tạo bước đệm vững chắc cho con đường thăng tiến trong tương lai.

Những người học chuyên ngành khác nhưng lại có niềm đam mê về kế toán muốn chuyển lĩnh vực làm việc. Thì hãy tham gia khóa học tại trung tâm dạy kế toán; nơi sẽ giúp học viên nhanh chóng nắm bắt các quy tắc làm kế toán. Để có kỹ năng trở thành một kế toán chuyên nghiệp trong thời gian ngắn.

Hãy tạo ra một hành trang vững chắc trước khi bước vào nghề để cơ hội việc làm mở rộng hơn với ngành kế toán. Việc tham gia khóa đào tạo tại trung tâm dạy kế toán không tốn nhiều thời gian nhưng sẽ giúp bạn tích lũy kinh nghiệm tối đa. Vì vậy hãy đăng ký tham gia các khóa học ngay hôm nay để không bỏ lỡ cơ hội trở thành kế toán giỏi nhé!!!

HOTLINE LIÊN HỆ: 0386 348 639 – 0904 614 179 – KẾ TOÁN HÀ NỘI

TRỤ SỞ CHÍNH: Số 4, NGÕ 322 LÊ TRỌNG TẤN, QUẬN THANH XUÂN, TP. HÀ NỘI

Chi Nhánh Bc Ninh: S 31 Lê Văn Thnh – P. Sui Hoa – Bc Ninh

Trung tâm dạy kế toán tại Phong Khê