Dịch vụ kê khai thuế tại Đồ Sơn Hải Phòng
Dịch vụ kế toán

Dịch vụ kê khai thuế tại Đồ Sơn Hải Phòng Chuyên nghiệp Uy tín

Công ty cổ phần tập đoàn Kế Toán Hà Nội cung cấp gói dịch vụ kê khai thuế tại Đồ Sơn Hải Phòng với chi phí chỉ từ 500.000đ/tháng. Cam kết giúp doanh nghiệp thuận lợi hoàn thành kê khai thuế trong thời gian sớm nhất, tuân thủ pháp lý hiện hành.

Xem thêm:

Đánh giá tổng quan về dịch vụ kê khai thuế tại Đồ Sơn Hải Phòng

Công ty cổ phần tập đoàn Kế Toán Hà Nội đã cung cấp gói dịch vụ kê khai thuế tại Đồ Sơn Hải Phòng trong suốt hơn 17 năm qua. Được nhiều doanh nghiệp tin tưởng và lựa chọn dịch vụ; chúng tôi tự hào là một trong ít đơn vị được tổng cục thuế cấp phép hành nghề đại lý thuế. Luôn hỗ trợ doanh nghiệp xử lý tốt các vấn đề khó khăn trong kê khai thuế với giá cực kỳ ưu đãi.

Kế Toán Hà Nội luôn đảm bảo mang tới nhiều lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp. Chúng tôi đã xây dựng một đội ngũ kế toán giàu kinh nghiệm nhằm có những hỗ trợ tốt nhất dành cho doanh nghiệp. Xử lý nghiệp vụ chuyên nghiệp; tuân thủ đúng luật và không để xảy ra sai sót.

Thông thường để xây dựng một bộ phận kế toán doanh nghiệp sẽ cần tốn từ 6.000.000 – 10.000.000/tháng. Bên cạnh đó; còn các chi phí khác như trợ cấp, bảo hiểm, phần mềm kế toán; các chi phí đào tạo tuyển dụng. Hiện nay để tìm được một kế toán giỏi là điều không hề dễ. Thế nhưng gói dịch vụ kê khai thuế của Kế Toán hà Nội không chỉ có mức giá rẻ mà còn đảm bảo chất lượng cho doanh nghiệp.

Kế Toán Hà Nội luôn có trách nhiệm với công việc; phục vụ doanh nghiệp tận tâm. Hướng dẫn tư vấn những chính sách về thuế; những giải pháp an toàn trong kinh doanh giúp doanh nghiệp đảm bảo tối đa lợi ích; giảm thiểu được các rủi ro liên quan tới thuế.

Dịch vụ kê khai thuế tại Đồ Sơn Hải Phòng

Chi tiết gói dịch vụ kê khai thuế tại Đồ Sơn Hải Phòng

Kế Toán Hà Nội thực hiện dịch vụ kê khai thuế tại Đồ Sơn Hải Phòng theo một quy trình chuẩn như sau:

 • Thu nhận hóa đơn chứng từ kế toán để tiến hành kiểm tra, phân tích tính hợp lệ.
 • Bổ sung và điều chỉnh các chứng từ còn thiếu nhằm đảm bảo tuân thủ luật.
 • Căn cứ vào số liệu hóa đơn chứng từ để lập tờ khai thuế thu nhập; thuế giá trị gia tăng.
 • Đối chiếu số liệu trên chứng từ nhằm đảm bảo đúng thực tế phát sinh của doanh nghiệp.
 • Tiến hành lập báo cáo thuế; báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn cho doanh nghiệp định kỳ.
 • Hạch toán số liệu kế toán và lên sổ sách kế toán chuẩn mực theo quy định của bộ tài chính.
 • Tư vấn cho doanh nghiệp cân đối chi phí đảm bảo doanh thu đồng thời giảm thiểu được sổ thuế cần đóng.
 • Tư vấn những chính sách thay đổi trong luật thuế để doanh nghiệp kịp thời nắm bắt; tránh được những rủi ro về thuế.
 • In sổ sách và chứng từ kế toán bàn giao cho doanh nghiệp khi kết thúc gói dịch vụ kê khai thuế.
 • Đại diện cho doanh nghiệp làm việc với cơ quan thuế khi có yêu cầu thanh tra kiểm tra.

Trách nhiệm của Kế Toán Hà Nội đối với doanh nghiệp

 • Với dịch vụ kê khai thuế; Kế Toán Hà Nội sẽ đảm bảo xử lý công việc nhanh chóng; không để xảy ra sai sót khiến doanh nghiệp chịu tổn thất. Tư vấn và hỗ trợ tận tâm bất cứ khi nào doanh nghiệp cần; đưa ra những phương án hỗ trợ hiệu quả.
 • Dịch vụ cam kết thời gian thực hiện không để xảy ra tình trạng nộp chậm tờ khai thuế; các báo cáo. Bảo mật thông tin doanh nghiệp và cam kết không để lộ bất kỳ thông tin nào cho bên thứ ba.
 • Kế Toán Hà Nội sẽ đứng ra chịu hoàn toàn các trách nhiệm có liên quan đến công tác kê khai thuế cho doanh nghiệp. Đồng thời chịu trách nhiệm bảo vệ quyền lợi cho doanh nghiệp trước cơ quan thuế; đảm bảo về các thủ tục kê khai thuế diễn ra thuận lợi.

Kế Toán Hà Nội luôn đồng hành cùng doanh nghiệp trên chặng đường kinh doanh; bảo vệ lợi ích tối đa cho doanh nghiệp. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá chi tiết và được tư vấn miễn phí.

Công ty cổ phần tập đoàn Kế Toán Hà Nội

Hotline: 0386 348 639 – 0904 614 179

Địa chỉ: Số 04 ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Dịch vụ kê khai thuế tại Dương Kinh Hải Phòng