Trung tâm dạy kế toán tại Đông Anh
Khóa Học Kế Toán

Lớp học kế toán tại Long Biên thực hành thực tế uy tín

Doanh nghiệp ngày càng có xu hướng tìm kiếm những kế toán giỏi; chuyên nghiệp phục vụ cho công tác kế toán. Do vậy nếu không giỏi nghiệp vụ; không nắm vững chuyên môn thì rất khó ứng tuyển. Đặc biệt đối với sinh viên mới ra trường chỉ am hiểu lý thuyết mà không giỏi thực hành sẽ khó tìm được công việc mong muốn. Tham gia lớp học kế toán tại Long Biên chính là giải pháp tốt nhất để nâng cao nghiệp vụ, kỹ năng.

Vì sao nên lựa chọn học lớp học kế toán tại Long Biên của Kế toán Hà Nội?

Lớp học kế toán tại Long Biên

Kế Toán Hà Nội đã có 15 năm cung cấp các khóa học kế toán hữu ích trên toàn quốc. Vinh dự là một trong số ít các trung tâm được đánh giá có chất lượng đào tạo tốt nhất hiện nay. Không chỉ mở ra lớp học kế toán tại Long Biên; trung tâm còn có nhiều cơ sở khác trên toàn quốc như Hà Nội; Tp HCM, Cần Thơ, Đà Nẵng… Là một trong số ít các đơn vị được cấp phép đào tạo sớm nhất với cơ sở vật chất khang trang; đầy đủ tiện nghi.

Đội ngũ giảng viên ưu tú có nhiều năm kinh nghiệm dạy kế toán; hiện đang là các kế toán trưởng hay trưởng phòng kế toán. Năng lực nghiệp vụ cao và am hiểu chuyên sâu về kế toán cùng với đó là phương pháp đào tạo khoa học. Khả năng truyền tải nhanh chóng; giúp học viên dễ dàng tiếp thu bài giảng khi tham gia lớp học kế toán. Luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc; cầm tay chỉ việc cho tới khi học viên thành thạo mới thôi. 

Chương trình đào tạo của lớp học kế toán tại Long Biên bám sát thực tế; cung cấp đầy đủ các kỹ năng cần thiết để học viên thành thạo công việc nhanh chóng. Bộ tài liệu thực tế luôn được sửa đổi phù hợp với các thông tư; nghị định mới ban hành. Tập trung vào các vấn đề cốt lõi nhất; giúp học viên hiểu sâu và nhớ lâu hơn. Nội dung đào tạo phù hợp theo tiêu chuẩn; học xong sẽ làm việc được ngay.

Tổng quan chương trình đào tạo của lớp học kế toán tại Long Biên

Lớp học kế toán tại Long Biên phù hợp với mọi đối tượng học viên có đam mê về kế toán. Trong đó số buổi học dành cho những người chưa biết gì về kế toán là 32 buổi; những người đã biết về kế toán là 28 buổi. Không giới hạn các buổi thực hành trên máy; học viên được học trên bộ chứng từ thực tế của doanh nghiệp.

PHẦN I:  Nghiệp vụ kế toán căn bản

 • Tìm hiểu về hạch toán chứng từ và cách viết hóa đơn đầu ra đầu vào.
 • Hạch toán khi mua công cụ dụng cụ; tài sản cố định.
 • Tìm hiểu về cách tính khoản lương và các khoản trích theo lương.
 • Tìm hiểu về cách lập các bút toán cuối kỳ xác định kết chuyển lãi – lỗ.

PHẦN II: Thực hành trên phần mềm HTKK tại lớp học kế toán

 • Thực hành viết hóa đơn giá trị gia tăng; cách xử lý các hóa đơn bị viết sai.
 • Thực hành lập báo cáo thuế giá trị gia tăng; kê khai bổ sung điều chỉnh khi có sai sót.
 • Thực hành lập tờ khai lệ phí môn bài; cách viết giấy nộp lệ phí môn bài qua mạng.
 • Thực hành lập thuế thu nhập cá nhân, thu nhập doanh nghiệp; quyết toán cuối năm.

PHẦN III: Thực hành xử lý hóa đơn chứng từ

 • Thực hành lập phiếu thu chi, xuất nhập trong doanh nghiệp.
 • Tìm hiểu về định mức tiêu hao nguyên vật liệu trong sản xuất; lập bảng tính giá thành sản phẩm.
 • Thực hành lập bảng tính khấu hao tài sản cố định; bảng phân bổ công cụ dụng cụ.
 • Thực hành thiết lập công thức tính lương; lập bảng tính lương; trích bảo hiểm nhân sự.

PHẦN IV: Thực hành lên sổ sách và báo cáo

 • Tìm hiểu về cách lựa chọn hình thức ghi sổ kế toán phù hợp cho doanh nghiệp tại lớp học kế toán.
 • Thực hành nhập liệu chứng từ trên các phần mềm kế toán như Misa, Exel.
 • Thực hành nhập liệu trực tiếp và xử lý dữ liệu trên phần mềm (Misa, Fast, Excel…)
 • Thực hành hạch toán các chi phí lãi lỗ để xác định được chính xác số thuế cần đóng dựa trên các chứng từ.
 • Thực hành lên bảng cân đối phát sinh tài khoản; bảng báo cáo tình hình tài chính; báo cáo kết quả kinh doanh; báo cáo lưu chuyển tiền tệ.
 • Thực hành lập bảng cân đối phát sinh tài khoản. Hướng dẫn kỹ năng đối chiếu kiểm tra để phát hiện sai sót trên bảng cân đối phát sinh.
 • Thực hành lập bảng thuyết minh báo cáo tài chính; tờ khai quyết toán thuế thu nhập cá nhân; tờ khai quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp.
 • Trong lớp học kế toán tại Long Biên; mỗi học viên sẽ được giảng viên chia sẻ về các thủ thuật kế toán; thủ thuật tối ưu lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Chi phí khóa đào tạo của trung tâm Kế Toán Hà Nội có đắt không ?

Lớp học kế toán tại Long Biên

Một trong những yếu tố mà nhiều học viên quan tâm đó chính là học phí khóa học. So với những trung tâm khác thì học phí tại Kế Toán Hà Nội có giá tốt nhất thị trường; hỗ trợ ưu đãi khủng cho các học viên khi tham gia lớp học kế toán tại Long Biên. Cụ thể mỗi học viên sẽ được nhận giảm giá từ 30 – 50% học phí tùy đối tượng tham gia. Bên cạnh đó học viên sẽ được cấp tài liệu cũng như phần mềm kế toán miễn phí.

Ngoài hình thức học phổ biến là học trực tiếp tại trung tâm theo các khung giờ sáng chiều tối các ngày trong tuần. Thì tại Kế Toán Hà Nội còn có 2 hình thức khác đó chính là học trực tuyến qua phần mềm và học online qua video. Nội dung học tương tự nhau chỉ khác là 2 hình thức này bạn hoàn toàn được lựa chọn địa điểm học phù hợp; chỉ cần có máy tính với đường truyền internet ổn định. Đặc biệt học online qua video có học phí chỉ từ 1 triệu/khóa.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ PHÒNG ĐÀO TẠO

HOTLINE: 0386 348 639 – 0904 614 179

TRỤ SỞ CHÍNH: SỐ 04 – NGÕ 322 LÊ TRỌNG TẤN – THANH XUÂN – HÀ NỘI

ĐỊA CHỈ LỚP HỌC KẾ TOÁN TẠI LONG BIÊN: TẦNG 3, P305, NHÀ NO17-1 ĐƯỜNG HUỲNH VĂN NGHỆ -KĐT SÀI ĐỒNG – LONG BIÊN – HÀ NỘI

Lớp học kế toán tại Long Biên