Dịch vụ kế toán

Dịch vụ quyết toán thuế tại Phúc Thọ GIÁ RẺ NHẤT, UY TÍN

Dịch vụ quyết toán thuế tại Phúc Thọ dành cho tất cả các doanh nghiệp đang gặp khó khăn về quyết toán thuế. Dưới sự hỗ trợ đắc lực của Kế Toán Hà Nội; cam kết các công việc được giải quyết trọn vẹn với mức chi phí chỉ từ 500K/tháng.

Quyết toán thuế là gì? Những công việc liên quan

Quyết toán thuế là việc thống kê, thu thập và xác định các số liệu liên quan đến các khoản thuế của doanh nghiệp. Đây là việc bắt buộc của một công ty sau một thời gian thành lập, thường là 5 năm đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Các doanh nghiệp lớn thì quyết toán thuế thường xuyên và theo định kỳ là 1 năm một lần. Quyết toán thuế cũng là việc kiểm tra, xác định lại số liệu liên quan đến thuế của doanh nghiệp, của cá nhân với cơ quan thuế quản lý trực tiếp. Nếu phát hiện kê khai sai, doanh nghiệp sẽ bị truy thu thuế và có thể bị phạt hơn mức thuế cần phải nộp.

Cách tính thuế doanh nghiệp phụ thuộc vào loại hình doanh nghiệp và các khoản chi phí được trừ khi tính thuế. Đối với các doanh nghiệp có lập quỹ phát triển khoa học công nghệ sẽ được miễn tính thuế đối với phần thu nhập được trích ra quỹ.

Công thức tính thuế

 • Công thức tính thuế thu nhập doanh nghiệp hiện hành như sau:

Thuế thu nhập doanh nghiệp = Tổng doanh thu tính thuế x Mức thuế suất thuế thu nhập doanh nghiệp

 • Đối với các doanh nghiệp không lập quỹ phát triển khoa học công nghệ, chi phí thuế thu nhập doanh nghiệp được tính như sau:

Chi phí thuế Thu nhập doanh nghiệp hiện hành = (Lợi nhuận Kế toán trước thuế + Các khoản điều chỉnh tăng – Các khoản điều chỉnh) x Thuế suất Thuế thu nhập doanh nghiệp hiện hành.

Các giấy tờ cần chuẩn bị

Để chuẩn bị cho quyết toán thuế, doanh nghiệp cần chuẩn bị các giấy tờ sau:

 • Tờ khai thuế giá trị gia tăng hàng tháng đã nộp trước đó.
 • Những chứng từ/hóa đơn mua vào bán ra, tờ khai đã nộp.
 • Những giấy tờ liên quan đến nộp tiền thuế.
 • Báo cáo tài chính những năm đã từng nộp.
 • Quyết toán thuế TNDN theo mẫu 03/TNDN.
 • Quyết toán thuế TNCN theo mẫu 05/KK1.

Lưu ý khi quyết toán thuế

Quyết toán thuế là một nhiệm vụ quan trọng của các doanh nghiệp và cần phải được thực hiện chỉn chu. Nếu không làm đúng thời hạn sẽ bị phạt tiền nghiêm trọng từ cơ quan thuế nhà nước.

 • Doanh nghiệp cần kiểm tra chi tiết các số liệu kế toán trước khi lập tờ khai quyết toán thuế.
 • Không nên bỏ qua thủ tục rà soát các khoản miễn thuế, khấu trừ thuế để giảm thiểu số tiền phải nộp.
 • Hãy cố gắng lưu trữ khoa học các chứng từ liên quan đến hoạt động quyết toán thuế doanh nghiệp.
 • Nên lưu giữ đầy đủ các chứng từ liên quan đến việc quyết toán thuế.
 • Nếu không tự tin về việc quyết toán thuế, doanh nghiệp có thể sử dụng sự hỗ trợ đến từ dịch vụ quyết toán thuế tại Phúc Thọ.

Khái niệm về quyết toán thuế

Dịch vụ quyết toán thuế tại Phúc Thọ là gì?

Dịch vụ quyết toán thuế tại Phúc Thọ là một trong những dịch vụ kế toán được nhiều doanh nghiệp sử dụng. Dịch vụ này giúp doanh nghiệp hoàn thành các thủ tục quyết toán thuế đúng thời hạn và đảm bảo tính chính xác của các báo cáo tài chính.

Chi phí để sử dụng chỉ từ 500K/tháng, phụ thuộc vào các loại hình kinh doanh; doanh thu thực tế;… Đơn vị thực hiện sẽ tiến hành khảo sát tình hình thức tế trước khi lên báo cáo gửi khách hàng. Quy trình của dịch vụ thường sẽ diễn ra như sau:

 • Đầu tiên xác định doanh thu; xác định chi phí hợp lệ cùng các khoản thu nhập khác.
 • Tiếp đến là tính thu nhập chịu thuế đồng thời xác định thu nhập được miễn thuế.
 • Xác định những khoản lỗ được kết chuyển hợp quy; tính thu nhập tính thuế; tính thuế thu nhập doanh nghiệp phải đóng.
 • Doanh nghiệp cần chuẩn bị các tài liệu sau khi dùng dịch vụ quyết toán thuế:
 • Hóa đơn, chứng từ phát sinh trong các năm tài chính.
 • Hệ thống sổ sách kế toán chuẩn chỉnh.
 • Các báo cáo tài chính, báo cáo thuế có liên quan.

Đơn vị cung cấp dịch vụ quyết toán thuế tại Phúc Thọ chất lượng cao?

Hiện có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ quyết toán thuế tại Phúc Thọ. Thế nhưng công ty được đánh giá cao nhất phải kể đến Kế Toán Hà Nội. Brand gần 20 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ cho hàng ngàn doanh nghiệp trên toàn quốc. Nhận được nhiều đánh giá tích vực về phong thái phục vụ.

Kế Toán Hà Nội có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp; nhiều năm kinh nghiệm và luôn tận tâm tận lực. Bên cạnh đó trình độ chuyên môn cao, am hiểu sâu sắc về quyết toán thuế. Luôn tự tị hỗ trợ doanh nghiệp hoàn thành xuất sắc công việc.

Chi phí dịch vụ quyết toán thuế chỉ từ 500K, cam kết hoàn thành đầy đủ đúng chỉ tiêu đề ra. Doanh nghiệp ung dung chờ đợi quyết toán thuế đúng pháp lý; tối ưu hóa các khoản thuế phải chi trả.

Kế Toán Hà Nội luôn chịu trách nhiệm với nhiệm vụ đã thực hiện; phụ trách làm việc với cơ quan thuế nhà nước thay doanh nghiệp. Nếu có vấn đề xảy ra, Kế Toán Hà Nội sẵn sàng bồi thường thiệt hại.

Lời kết

Trên đây là những thông tin về dịch vụ quyết toán thuế tại Phúc Thọ. Quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng xin liên hệ trực tiếp với Kế Toán Hà Nội để nhận tư vấn hoàn toàn miễn phí.