Dịch vụ kế toán

Nhận làm báo cáo thuế tại Đống Đa Hà Nội Giá rẻ Uy tín

Nếu doanh nghiệp không có nhân sự kế toán chuyên trách hoặc không có thời gian, kinh nghiệm để thực hiện báo cáo thuế. Sử dụng dịch vụ nhận làm báo cáo thuế tại Đống Đa Hà Nội là một giải pháp tối ưu. Dịch vụ công ty cổ phần tập đoàn Kế Toán Hà Nội cung cấp nhằm hỗ trợ DN thực hiện các nghĩa vụ về thuế theo đúng quy định của pháp luật.

Đối tượng doanh nghiệp sử dụng dịch vụ nhận làm báo cáo thuế tại Đống Đa Hà Nội?

Thông thường có 4 nhóm đối tượng doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ nhận làm báo cáo thuế, bao gồm:

 • Doanh nghiệp mới thành lập thường chưa có kinh nghiệm trong việc thực hiện báo cáo thuế. Khi dùng dịch vụ là một giải pháp tối ưu để đảm bảo việc tuân thủ các quy định về thuế.
 • Doanh nghiệp có quy mô nhỏ và vừa thường có nguồn nhân lực hạn chế; do đó việc sử dụng dịch vụ nhận làm báo cáo thuế tại Đống Đa Hà Nội giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian; chi phí và nâng cao hiệu quả hoạt động.
 • Doanh nghiệp có hoạt động kinh doanh phức tạp, bao gồm nhiều loại thuế khác nhau. Nếu chọn dịch vụ sẽ đảm bảo việc tuân thủ các quy định về thuế một cách chính xác và hiệu quả.
 • Doanh nghiệp có nhu cầu tư vấn về thuế về các vấn đề như chính sách thuế; cách tính thuế, v.v. Khi đó dịch vụ nhận làm báo cáo thuế cũng là một giải pháp phù hợp.

Nội dung chi tiết của gói dịch vụ nhận làm báo cáo thuế tại Đống Đa Hà Nội

Là một trong những đơn vị đi đầu về lĩnh vực kế toán; Kế Toán Hà Nội luôn đảm bảo công việc chuẩn chỉ khi nhận làm báo cáo thuế cho doanh nghiệp.

 • Thu thập đầy đủ các chứng từ; sổ sách cùng một số tài liệu có liên quan phục vụ cho công tác hoàn thành báo cáo thuế.
 • Phân tích, đánh giá tính hợp lệ của từng tài liệu đồng thời hiệu chỉnh khi có những sai sót xuất hiện.
 • Khi nhận làm báo cáo thuế; Kế Toán Hà Nội sẽ tiến hành hạch toán hóa đơn chứng từ; ghi chép hoàn thiện sổ sách theo quy định hiện hành.
 • Bắt tay vào kê khai thuế giá trị gia tăng; thuế thu nhập cá nhân; thuế thu nhập doanh nghiệp và một số loại thuế khác có liên quan.
 • Thiết lập báo cáo thuế giá trị gia tăng; báo cáo thuế thu nhập cá nhân; báo cáo thuế thu nhập doanh nghiệp; báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn.
 • Cân đối số liệu kế toán phù hợp trên các báo cáo; tối ưu những khoản chi phí thuế cho doanh nghiệp.
 • Trao đổi cụ thể với doanh nghiệp về những giải pháp xử lý các vấn đề còn tồn đọng; xử lý những vướng mắc trong hệ thống kế toán.
 • In sổ sách, chứng từ và các báo cáo đã hoàn thiện để bàn giao cho doanh nghiệp. Kế Toán Hà Nội sẽ đại diện doanh nghiệp giải trình báo cáo trước cơ quan thuế nhà nước.

Những thắc mắc liên quan đến báo cáo thuế

Trên thực tế chủ đề liên quan đến BCT hay dịch vụ nhận làm báo cáo thuế tại Đống Đa Hà Nội có độ thảo luận tương đối cao. Dưới đây là 4 vấn đề được quan tâm nhất.

1/ Tại sao cần phải thực hiện báo cáo thuế?

Báo cáo thuế là quá trình doanh nghiệp cung cấp thông tin về thu nhập; các hoạt động tài chính khác để đối thoại với cơ quan thuế. BCT không chỉ giúp tuân thủ pháp luật mà còn hỗ trợ DN xác định mức thuế phải nộp.

2/ Khi nào phải nộp báo cáo thuế?

Thời hạn nộp báo cáo thuế được quy định tại Điều 10 Nghị định 126/2020/NĐ-CP, cụ thể như sau:

 • Nộp báo cáo thuế tháng: Chậm nhất là ngày 20 của tháng tiếp theo liền kề.
 • Nộp báo cáo thuế quý: Chậm nhất là ngày 30 của tháng đầu tiên của quý tiếp theo liền kề.
 • Nộp báo cáo thuế năm: Chậm nhất là ngày 30/01 của năm sau liền kề.

3/ Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ nhận làm báo cáo thuế?

Kế Toán Hà Nội nhận làm báo cáo thuế giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian; giảm áp lực về khía cạnh pháp lý; đồng thời tối ưu hóa các lợi ích thuế. Tư vấn rõ hơn về các chiến lược giảm thuế và tối ưu hóa lợi nhuận.

4/ Doanh nghiệp tự làm báo cáo thuế hay thuê dịch vụ ngoại vi?

Quyết định này phụ thuộc vào quy mô và khả năng tài chính của doanh nghiệp. Đối với doanh nghiệp vừa & nhỏ có ít kế toán viên hoặc nội dung công việc phức tạp; thuê dịch vụ nhận làm báo cáo thuế là giải pháp tốt nhất.

Lời kết

Doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ nhận làm báo cáo thuế tại Đống Đa Hà Nội để giảm bớt các áp lực liên quan đến BCT. Kế Toán Hà Nội cam kết hỗ trợ tận tâm, hoàn thành công việc đúng hạn và tuân thủ pháp lý về thuế.