Dịch vụ quyết toán thuế tại Hà Nam
Dịch vụ kế toán

Dịch vụ quyết toán thuế TỐT NHẤT tại Hoàn Kiếm Hà Nội

Dịch vụ quyết toán thuế TỐT NHẤT tại Hoàn Kiếm đang được cộng đồng doanh nghiệp vô cùng quan tâm. Bởi đây được coi là giải pháp hoàn hảo. Giúp doanh nghiệp xử lý nhanh chóng các vấn đề đang tồn tại với chi phí siêu tiết kiệm. Giúp doanh nghiệp có đầy đủ, chính xác hồ sơ trước khi quyết toán thuế doanh nghiệp diễn ra. Giúp doanh nghiệp nhận diện chính xác tình hình, khả năng tài chính của mình. Để có những hướng đi phù hợp trong tương lai.

Dịch vụ quyết toán thuế TỐT NHẤT tại Hoàn Kiếm Hà Nội

Phòng ngừa rủi ro tuyệt tối với dịch vụ quyết toán thuế TỐT NHẤT tại Hoàn Kiếm

Có rất nhiều doanh nghiệp tại Hà Nội hiện nay, mắc phải các sai phạm nghiêm trọng về thuế và kế toán. Doanh nghiệp chỉ nhận ra sự nghiêm trọng của vấn đề, khi Cơ quan thuế nêu lên các lỗi sai và các khoản phạt tương ứng. Nguyên nhân của vấn đề này là bộ phận kế toán tại nhiều doanh nghiệp còn yếu kém, hạn chế về chuyên môn, kinh nghiệm. Nhiều doanh nghiệp lại phó mặc hoàn toàn cho kế toán phụ trách. Mà không có sự theo dõi, kiểm soát sự hợp lý, hợp lệ, hợp pháp, của hồ sơ. Cụ thể, những điểm thiếu kiểm soát thường thấy như sau:

>>>Tuy nhiên, 100% rủi ro về thuế SẼ KHÔNG XẢY RA. Khi khách hàng SỬ DỤNG DỊCH VỤ QUYẾT TOÁN THUẾ TẠI HOÀN KIẾM của Công ty Kế toán Hà Nội. Bởi vì:

  • Doanh nghiệp sẽ được tư vấn và hỗ trợ chuyên nghiệp các vấn đề chuyên ngành bởi đội ngũ chuyên gia.
  • Quy trình rà soát chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp phát hiện và loại bỏ mọi rủi ro về thuế.
  • Sổ sách, chứng từ, báo cáo thuế, báo cáo tài chính, tờ khai quyết toán thuế,… Luôn được thực hiện đầy đủ, chính xác, đúng thời hạn
  • Các giao dịch với Cơ quan thuế được diễn ra thuận lợi, nhanh chóng, an toàn.

Đâu là địa chỉ nhận làm dịch vụ quyết toán thuế TỐT NHẤT tại hiện Hoàn Kiếm nay?

Hiện nay, do nhận thấy các tiện ích mà dịch vụ quyết toán thuế mang lại. Nên nhu cầu sử dụng dịch vụ này ngày càng tăng. Có rất nhiều công ty làm dịch vụ kê khai, quyết toán thuế, lập báo cáo tài chính, hoàn thiện sổ sách kế toán,… Tuy nhiên, hầu hết các doanh nghiệp vẫn luôn tin tưởng sử dụng dịch vụ của Kế toán Hà Nội. Bởi độ kinh nghiệm, uy tín, chất lượng nhất thị trường. Cụ thể như sau:

Thứ 1, Kế toán Hà Nội là công ty quy mô lớn, có nhiều kinh nghiệm, đã tạo dựng được sự uy tín trên thị trường

Kế toán Hà Nội là công ty được thành lập từ 2005 bởi các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán, tài chính. Hoạt động mạnh mẽ ở 2 lĩnh vực chính là ĐÀO TẠO KẾ TOÁN VÀ DỊCH VỤ KẾ TOÁN. Nhờ luôn chỉn chu từ quy trình thực hiện, đội ngũ nhân sự, thái độ phục vụ. Mà Kế toán Hà Nội đã tạo nên các gói dịch vụ chất lượng được cộng đồng doanh nghiệp đánh giá. Từ những chi nhánh đầu tiên tại Hà Nội, Hải Phòng, Tp Hồ Chí Minh. Tới nay, Kế toán Hà Nội đã mở rộng quy mô ra khắp các tỉnh thành cả được. Đáp ứng nhu cầu sử dụng các gói dịch vụ kế toán chất lượng của doanh nghiệp.

Ngoài làm dịch vụ quyết toán thuế tại Hoàn Kiếm, Kế toán Hà Nội còn nhận làm báo cáo thuế, thủ tục hoàn thuế, báo cáo tài chính, sổ sách kế toán,… Tất cả các gói dịch vụ của chúng tôi đều có hợp đồng minh bạch, rõ ràng, bảo vệ quyền lợi của khách hàng. Do đó, doanh nghiệp hoàn toàn khi sử dụng. Chúng tôi đã mang tới các giải pháp kế toán cho hơn 35.000 doanh nghiệp. Với vốn kinh nghiệm và sự uy tín trên thị trường, chắc chắn, chúng tôi sẽ giúp khách hàng xử lý nhanh những vấn đề đang gặp phải.

Thứ 2, dịch vụ quyết toán thuế tại Hoàn Kiếm của Kế toán Hà Nội giúp doanh nghiệp nhận diện đúng và loại bỏ hoàn toàn các rủi ro

Có rất nhiều doanh nghiệp bị phạt, truy thu thuế nghiệm trọng. Do mắc phải các sai phạm trong hoá đơn, chứng từ, hạch toán, kê khai, lên sổ,… Hoặc không áp dụng đúng các chính sách về thuế, luật kế toán. Tuy nhiên các vấn đề trên sẽ không xảy ra khi doanh nghiệp sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Bởi vì, chúng tôi có cả một quy trình rà soát và hoàn thiện lại sổ sách, báo cáo chuyên nghiệp. Giúp khách hàng nhận diện chính xác các vấn đề trong hồ sơ, sổ sách. Sau đó, đội ngũ nhân sự gồm các kế toán thuế, kế toán trưởng giỏi của chúng tôi sẽ hoàn thiện lại chính xác, đầy đủ hồ sơ kế toán, hồ sơ thuế. Dự báo trước các rủi ro về thuế có thể xảy ra trong tương lai. Từ đó, giúp doanh nghiệp luôn trong tâm thế chủ động.

Thứ 3, Kế toán Hà Nội còn giúp quá trình quyết toán thuế của doanh nghiệp diễn ra suôn sẻ, tạo dựng được mối quan hệ tốt đẹp với Cơ quan thuế

Khi làm dịch vụ quyết toán thuế tại Hoàn Kiếm cho doanh nghiệp, Kế toán Hà Nội luôn đảm bảo doanh nghiệp có hệ thống chứng từ, sổ sách, báo cáo đầy đủ, chính xác, đúng luật,… Việc thực hiện nộp báo cáo hay các giao dịch khác với Cơ quan thuế cũng được Kế toán Hà Nội thực hiện hiệu quả. Bởi vì, với gần 20 năm trong nghề, chúng tôi thực sự am hiểu cách làm việc với Cơ quan Thuế ở các cấp. Biết được cách tiếp đón, giải trình chi tiết hồ sơ khi quyết toán thuế trực tiếp tránh mắc lỗi. Từ đó, giúp quá trình Quyết toán thuế của khách hàng luôn diễn ra suôn sẻ, thuận lợi. Đây cũng là cơ sở để doanh nghiệp tạo dựng được mối quan hệ tốt đẹp với Cơ quan thuế về sau.

Dịch vụ quyết toán thuế chuyên nghiệp

Trách nhiệm công việc của Kế toán Hà Nội khi nhận làm dịch vụ quyết toán thuế tại Hoàn Kiếm cho doanh nghiệp là gì?

1. Kiểm tra và xử lý các sai phạm trong toàn bộ hoá đơn, chứng từ trước khi quyết toán thuế diễn ra

– Tiếp nhận toàn bộ hoá đơn, chứng từ và sắp xếp khoa học. Để dễ dàng kiểm tra tính hợp lý, hợp lệ, hợp pháp của hoá đơn, chứng từ.

– Loại bỏ tất cả các hoá đơn, chứng từ chưa hợp lệ. Bổ sung thêm các chứng từ và giấy tờ khách hàng còn chưa hoàn thiện.

– Thực hiện đầy đủ các chứng từ nhập, xuất, thu, chi và các chứng từ kế toán khác,… theo quy định.

– Rà soát và làm lại các văn bản, giấy tờ và hợp đồng cũng như các thủ tục hành chính. Giúp cho chứng từ gốc ngày càng tăng tính chặt chẽ và logic.

– Thực hiện lưu trữ và quản lý hồ sơ trên dùng cho kê khai và quyết toán thuế.

2. Với dịch vụ quyết toán thuế tại Hoàn Kiếm, chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp có hộ sổ sách kế toán đầy đủ, đúng quy định

Để quá trình quyết toán thuế diễn ra thuận lợi thì chắc chắn sổ sách kế toán của doanh nghiệp cũng cần đạt chuẩn mực. Do đó, trong gói dịch vụ này, chúng tôi sẽ thực hiện:

– Phản ánh các số liệu đã chỉnh sửa vào hệ thống sổ chi tiết. Bao gồm: sổ Hàng hóa, sổ công nợ, sổ phân bổ, khấu hao, sổ tính lương. Lập mới các sổ doanh nghiệp chưa thực hiện.

– Rà soát, chỉnh sửa các sai phạm và hoàn thiện lại sổ cái các tài khoản, Sổ nhật ký chung, sổ nhật ký đặc biệt.

– Lập đầy đủ, chi tiết các bảng biểu kế toán đúng quy định.

Bên cạnh đó, Kế toán Hà Nội cò phân tích chi phí, doanh thu và kết chuyển lãi lỗ hợp lý giúp doanh nghiệp:

– Phân tích chuyên sâu thuế và các vấn đề liên quan của doanh nghiệp. Tư vấn cho doanh nghiệp phương án tiết kiệm tiền thuế phải nộp nhất và phương án phòng chống rủi ro về thuế.

– Cân đối hợp lý hàng hóa, cũng như chi phí và lợi nhuận. Để có lợi nhất về các khoản thuế phải nộp cho khách hàng.

3. Với dịch vụ quyết toán thuế tại Hoàn Kiếm, chúng tôi sẽ đảm bảo doanh nghiệp có đầy đủ, chính xác báo cáo thuế, hồ sơ quyết toán thuế.

– Kiểm tra và rà soát lại các Tờ khai thuế GTGT, báo cáo sử dụng hoá đơn hàng tháng hoặc quý doanh nghiệp đã lập. Loại bỏ nếu có sai sót và lập mới nếu doanh nghiệp chưa thực hiện. Thực hiện đầy đủ tờ khai quyết toán báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn dịp cuối năm.

– Kiểm tra và rà soát thông tin trong các tờ khai thuế nhập doanh nghiệp quý đã lập. Chỉnh sửa các sai sót hoặc lập mới nếu doanh nghiệp chưa thực hiện. Hoàn thiện hồ sơ quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp vào cuối năm.

– Kiểm tra và rà soát thông tin trong các Tờ khai thuế Thu nhập cá nhân theo tháng hoặc quý doanh nghiệp đã lập. Thực hiện thêm các tờ khai thuế còn thiếu. Hoàn thiện hồ sơ quyết toán thuế Thu nhập cá nhân dịp cuối năm.

– Thống nhất số liệu với khách hàng để lên Báo cáo tài chính.

4. Hỗ trợ tiếp đón và giải trình hồ sơ khi quyết toán thuế thực tế diễn ra.

Với dịch vụ quyết toán thuế tại Hoàn Kiếm, chúng tôi sẽ thực hiện toàn bộ các công việc thuế và kế toán liên quan đầy đủ, đúng tiến độ. Giúp quá trình quyết toán thuế của doanh nghiệp luôn diễn ra thuận lợi, nhanh chóng, an toàn. Dự báo các vấn đề về thuế trong tương lai, giúp doanh nghiệp phòng tránh các rủi ro. Hỗ trợ các vấn đề về chuyên môn bất cứ khi nào khách hàng cần. Hoàn lại 100% phí dịch vụ và bồi thường mọi tổn thất nếu để xảy ra bất cứ sai sót nào.

Trân trọng!

Công ty CP Tập đoàn KẾ TOÁN HÀ NỘI

Trụ sở chính: Số 4 – Ngõ 322 Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – TP.Hà Nội.

Hotline (có zalo): 0386 348 639 – Ms. Dung và 0904 614 179 – Ms. Nga