Dịch vụ kế toán

Dịch vụ quyết toán thuế tại Đan Phượng TỐT NHẤT

Không thể phủ nhận tầm quan trọng của các gói dịch vụ quyết toán thuế tại Đan Phượng. Một giải pháp hữu ích dành cho các doanh nghiệp đang gặp khó khăn về hoạt động này. Tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu thông tin chi tiết.

Dịch vụ quyết toán thuế tại Đan Phượng là gì?

Quyết toán thuế là quá trình tính toán và nộp các khoản thuế còn lại sau khi đã kê khai thuế trong suốt năm. Quyết toán thuế được thực hiện một lần trong năm và phải được hoàn thành trước ngày 31/3 của năm tiếp theo.

Quyết toán thuế bao gồm các khoản thuế như thuế giá trị gia tăng (VAT), thuế thu nhập cá nhân (TNCN), thuế doanh nghiệp (CIT) và các khoản phạt liên quan đến việc không đóng đủ hoặc không đóng đúng hạn các khoản thuế.

Quyết toán thuế rất quan trọng đối với một doanh nghiệp hiện hành vì vậy nếu không thể đảm bảo tốt công việc; doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ quyết toán thuế chuyên nghiệp.

Dịch vụ quyết toán thuế tại Đan Phượng là một trong những dịch vụ quan trọng mang lại lợi ích tối ưu về thuế cho doanh nghiệp. Các công ty cung cấp dịch vụ này sẽ giúp bạn chuẩn bị hồ sơ hoàn thiện và đầy đủ theo yêu cầu của Cơ quan thuế, làm việc với cơ quan thuế về các số liệu đã kê khai.

Đồng thời giải trình các yêu cầu khi tiến hành quyết toán thuế và căn cứ theo luật định; nghiệp vụ chuyên môn kế toán đảm bảo quyền lợi & nghĩa vụ của người nộp thuế. Công việc trong gói dịch vụ bao gồm:

 • Lên hồ sơ hoàn thiện theo yêu cầu từ cơ quan thuế nhà nước.
 • Tiến hành làm việc với cơ quan thuế về những dữ liệu đã kê khai.
 • Giải trình chi tiết với cơ quan thuế khi thực hiện quyết toán thuế.
 • Dựa trên luật định & nghiệp vụ chuyên môn về kế toán để tối ưu số thuế phải đóng cho doanh nghiệp.

Khái niệm về dịch vụ

Những đối tượng doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ quyết toán thuế tại Đan Phượng

Dịch vụ quyết toán thuế thường dành cho các đối tượng doanh nghiệp sau:

 • Doanh nghiệp mới thành lập, kiến thức về kế toán còn hạn chế, chưa hiểu rõ về quyết toán thuế. Đội ngũ kế toán viên chưa thành lập, chưa đủ kinh phí xây dựng bộ phận hoàn chỉnh.
 • Doanh nghiệp có đội ngũ kế toán viên thiếu kinh nghiệm quyết toán do vậy nên sử dụng dịch vụ quyết toán thuế tại Đan Phượng. Doanh nghiệp sẽ đảm bảo được công việc tối ưu nhất có thể.
 • Doanh nghiệp chưa chú trọng tới hệ thống sổ sách kế toán; hóa đơn chứng từ dẫn đến quy trình quyết toán thuế gặp nhiều rắc rối. Khi đó thuê dịch vụ quyết toán thuế là giải pháp tốt nhất dành cho doanh nghiệp.
 • Doanh nghiệp muốn nhận được sự hỗ trợ tối ưu trong công tác kế toán, thuế. Đảm bảo quy trình thực hiện bài bảo; có sự hỗ trợ trong giải trình dữ liệu trước cơ quan thuế nhà nước.

Những lợi ích dịch vụ đem lại cho doanh nghiệp

Về cơ bản dịch vụ quyết toán thuế tại Đan Phượng đem đến khá nhiều lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp trong đó có:

 • Phụ trách thực hiện từ A – Z quy trình chuẩn chỉnh về quyết toán thuế. Thực hiện đầy đủ bao gồm từ thu thập chứng từ; tổng hợp dữ liệu; hiệu chỉnh trên phần mềm; làm báo cáo thuế/báo cáo tài chính,…
 • Nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ đội ngũ chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm; có trình độ chuyên môn cao; am hiểu về thuế và kế toán. Sẵn sàng giải đáp mọi lúc mọi nơi cho các doanh nghiệp.
 • Kế Toán Hà Nội sẽ thực hiện tối ưu các khoản thuế phải đóng cho doanh nghiệp trong khuôn khổ luật pháp hiện hành. Cắt giảm ở mức tối đa nhưng vẫn đảm bảo tuân thủ đúng pháp lý. Không gây ảnh hưởng đến hoạt động của doanh nghiệp.
 • Dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp về cách cân đối lỗ lãi, chi phí phù hợp, đúng Luật. Giúp doanh nghiệp hạn chế và giảm mức tổn thất xuống thấp nhất, cân đối lãi lỗ, doanh thu, chi phí hợp lý.
 • Một vài sai sót nhỏ cũng khiến doanh nghiệp bị tổn thất tài chính; vướng phải rắc rối liên quan đến pháp luật. Do vậy, khi làm hồ sơ thuế của doanh nghiệp, chúng tôi luôn đảm bảo minh bạch, rõ ràng. Tất cả các công việc luôn được làm tỉ mỉ, cần thận.

Lời kết

Trên đây là thông tin về dịch vụ quyết toán thuế tại Đan Phượng mà Kế Toán Hà Nội muốn gửi đến quý doanh nghiệp. Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận sự hỗ trợ tận tâm 24/7.