Lớp học kế toán thuế tại Yên Phong chất lượng cao
Khóa Học Kế Toán

Trung tâm đào tạo kế toán thuế tại Yên Phong CHẤT LƯỢNG TỐT

Kế toán thuế là phần công việc quan trọng và vô cùng phức tạp trong doanh nghiệp. Do vậy người làm công tác kế toán thuế phải vô cùng hiểu biết về luật; trình độ chuyên môn cao mới có thể làm tốt. Nếu cảm thấy chưa thực sự tự tin với trình độ của bản thân thì bạn nên tham gia khóa học của Kế Toán Hà Nội. Một trong các trung tâm đào tạo kế toán thuế tại Yên Phong uy tín hiện nay.

Trung tâm đào tạo kế toán thuế tại Yên Phong

Việc tham gia trung tâm đào tạo kế toán thuế tại Yên Phong sẽ giúp bạn tự tin hơn về trình độ chuyên môn

Nhu cầu tuyển dụng kế toán thuế tại các doanh nghiệp là rất lớn và cần thiết. Mặc dù mỗi năm lượng sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành kế toán khá đông nhưng vẫn không đáp ứng kịp thời nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp. Phần lớn là do sinh viên chưa đủ kinh nghiệm thực tế; chỉ hiểu bản chất lý thuyết mà không hiểu về nghiệp vụ chuyên môn. Nếu không có trình độ chuyên nghiệp thì khó có thể làm tốt công tác kế toán thuế.

Việc tham gia khóa học của trung tâm đào tạo kế toán thuế tại Yên Phong hay tại các khu vực khác đang rất được quan tâm. Bởi nếu so sánh với chương trình giảng dạy thiện về lý thuyết tại các trường đại học. Thì việc tham gia trung tâm sẽ giúp học viên thu về các kinh nghiệm thực tế nhiều hơn. Bằng các tình huống thực tế do giảng viên đưa ra; học viên sẽ thấu hiểu rõ bản chất công việc kế toán thuế; các sắc thuế trong doanh nghiệp.

Kinh nghiệm thực tế được đúc kết qua từng buổi học tại trung tâm đào tạo kế toán sẽ là giải pháp tốt nhất dành cho bạn. Thông qua đó giúp bạn có thêm nghiệp vụ; kỹ năng về sổ sách kế toán; báo cáo thuế; kê khai thuế. Đặc biệt là các kỹ năng quyết toán thuế; kỹ năng xử lý các vấn đề kế toán thuế chuyên nghiệp. Điều mà khi học tại các trường đại học bạn khó có thể tiếp thu được.

Nội dung chính trong khóa học của trung tâm đào tạo kế toán thuế tại Yên Phong

Kế Toán Hà Nội là một trung tâm đào tạo kế toán thuế tại Yên Phong đã có trên 15 năm kinh nghiệm. Không chỉ đào tạo mảng kế toán mà còn làm dịch vụ kế toán cho các doanh nghiệp. Sở hữu đội ngũ giảng viên chất lượng và có trình độ chuyên môn cao; am hiểu về kế toán chuyên sau. Đưa ra lộ trình giảng dạy khoa học bao gồm các nội dung chính sau:

  • Tìm hiểu về các loại thuế và quy định pháp luật liên quan tới thuế.
  • Thực hành làm tờ khai thuế môn bài; cách nộp lệ phí môn bài đối với từng doanh nghiệp.
  • Thực hành kê khai thuế giá trị gia tăng định kỳ bao gồm bảng kê mua vào, bán ra.
  • Thực hành kê khai thuế thu nhập cá nhân; làm tờ khai tạm tính thuế theo quý.
  • Tìm hiểu cách đăng ký mã số thuế thu nhập cá nhân cho hệ thống nhân sự doanh nghiệp.
  • Thực hành quyết toán thuế thu nhập cá nhân năm; quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp năm.
  • Thực hành lập các loại báo cáo thuế; báo cáo tài chính theo chế độ hiện hành do tổng cục thuế quy định.
  • Trung tâm đào tạo kế toán thuế Kế Toán Hà Nội sẽ giúp học viên thực hành kỹ năng làm thủ tục đăng ký bảng lương, bảo hiểm nhân sự.
  • Tìm hiểu cách hạn chế các lỗi sai khi làm báo cáo thuế; tìm hiểu kỹ năng quyết toán thuế.

Những lợi ích mà học viên sẽ nhận được khi tham gia khóa học của trung tâm

Trung tâm đào tạo kế toán thuế tại Yên Phong sẽ giúp học viên hiểu rõ bản chất công tác kế toán thuế; bản chất hệ thống pháp luật kế toán thuế trong doanh nghiệp. Từ đó giúp học viên thành thạo và luôn nắm rõ luật thuế.

Học viên sẽ tự tin thực hiện các loại báo cáo thuế; kê khai thuế đúng tiến độ cho doanh nghiệp. Biết cách hạch toán để xử lý nghiệp vụ và hoàn thành sổ sách kế toán; định khoản kế toán.

Trung tâm đào tạo kế toán thuế tại Yên Phong Nắm bắt các kỹ năng sử dụng phần mềm kế toán; phần mềm kê khai của tổng cục thuế. Biết cách kê khai bổ sung và điều chỉnh các sai sót cho doanh nghiệp; biết cân đối kế toán phù hợp.

Trung tâm đào tạo kế toán thuế tại Yên Phong Tự tin giải trình các số liệu kế toán trước cơ quan thuế nhà nước; tư vấn cho doanh nghiệp các giải pháp tài chính hiệu quả. Ngoài ra học viên sẽ có kỹ năng tương đương với kế toán 2 năm làm việc thực tế.

Kết thúc chương trình đào tạo; trung tâm đào tạo kế toán thuế Kế Toán Hà Nội sẽ cấp chứng nhận hoàn thành khóa học cho mỗi học viên. Mặt khác sẽ hỗ trợ kết nối việc làm cho học viên tới các doanh nghiệp trên toàn quốc.

Liên hệ đăng ký tham gia khóa học kế toán thuế

HOTLINE: 0386 348 639 – 0904 614 179 – TƯ VẤN VIÊN MS. DUNG

TRỤ SỞ CHÍNH TẠI HÀ NỘI: SN 4, NGÕ 322 LÊ TRỌNG TẤN, QUẬN THANH XUÂN

CHI NHÁNH BẮC NINH: SỐ 31 LÊ VĂN THỊNH – P. SUỐI HOA – TP. BẮC NINH

Trung tâm đào tạo kế toán thuế tại Yên Phong