Dịch vụ quyết toán thuế chuyên nghiệp
Dịch vụ kế toán

Dịch vụ quyết toán thuế tại Ba Đình Hà Nội Chuyên nghiệp Uy tín

Dịch vụ quyết toán thuế tại Ba Đình Hà Nội được cung cấp bởi Công ty Kế Toán Hà Nội đã và đang được đánh giá là dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín. Khi sử dụng Dịch vụ quyết toán thuế của Kế Toán Hà Nội đồng nghĩa với doanh nghiệp bạn có đội ngũ kế toán chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm trực tiếp thực hiện toàn bộ các công việc và thủ tục liên quan đến quyết toán thuế.

Ban lãnh đạo Kế Toán Hà Nộiđội ngũ nhân viên kế toán chuyên thực hiện quyết toán thuế cam kết với Khách hàng sử dụng Dịch vụ quyết toán thuế tại Ba Đình Hà Nội của Kế Toán Hà Nội là HỒ SƠ QUYẾT TOÁN THUẾ bao gồm: Chứng từ kế toán, sổ sách kế toán, báo cáo tài chính, tờ khai thuế định kỳ và tờ khai quyết toán thuế cuối năm được hoàn thành kịp thời, tối ưu chi phí thuế một cách hợp pháp để loại trừ rủi ro thuế khi thực hiện quyết toán thuế.

Dịch vụ quyết toán thuế tại Ba Đình Hà Nội

Tại sao các doanh nghiệp, tìm đến với dịch vụ quyết toán thuế chuyên nghiệp và uy tín do Kế Toán Hà Nội cung cấp?

 • Trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh, thuế là “bệnh đau đầu khó chữa” đối với doanh nghiệp. Các doanh nghiệp phải bỏ ra rất nhiều chi phí và thời gian để thực hiện các thủ tục về thuế. Thế nhưng vẫn phải gánh chịu những rủi ro cao khi bị quyết toán thuế. Dịch vụ quyết toán thuế của Kế Toán Hà Nội sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí và thời gian đồng thời tránh được các rủi ro về thuế.
 • Tại Việt Nam hiện nay các quy định về kế toán thuế, các chính sách thuế rất phức tạp và được thay đổi thường xuyên. Nếu kế toán không được đào tạo bồi dưỡng kiến thức thường xuyên, sẽ rất khó nắm bắt các quy định của luật thuế và các nghị định, thông tư hướng dẫn. Trên thực tế rất nhiều doanh nghiệp đã vi phạm luật thuế, bị xử phạt và bị truy thu thuế. Nguyên nhân là do không nắm bắt kịp thời các quy định nên không thể thực hiện đúng. Dịch vụ Quyết toán thuế tại Ba Đình Hà Nội sẽ giúp doanh nghiệp thực hiện quyết toán thuế đúng quy định.
 • Có nhiều Doanh nghiệp mới thành lập, nghe các doanh nghiệp đi trước trao đổi bí quyết và kinh nghiệm để lựa chọn dịch vụ quyết toán thuế chuyên nghiệp và uy tín thay vì sử dụng kế toán ngồi tại doanh nghiệp. Qua tìm hiểu và họ đã lựa chọn Dịch vụ quyết toán thuế tại Ba Đình Hà Nội do Kế Toán Hà Nội cung cấp.

Vì sao Dịch vụ quyết toán thuế tại Ba Đình Hà Nội  do Kế Toán Hà Nội cung cấp lại là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp?

 Kế Toán Hà Nội được thành lập bởi tập thể các kế toán trưởng, kế toán viên hành nghề kế toán, chuyên gia tư vấn và hành nghề dịch vụ thủ tục thuế. Do đó, chúng tôi có rất nhiều kinh nghiệm và kiến thức thực tế trong lĩnh vực kế toán và thuế.

Đến nay, Kế Toán Hà Nội hơn 15 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ quyết toán thuế cuối năm, dịch vụ giải trình thanh tra thuế, dịch vụ kế toán trọn gói, dịch vụ kiểm toán, dịch vụ thủ tục thuế, báo cáo thuế, kê khai thuế, dịch vụ lập báo cáo tài chính …hàng đầu tại Ba Đình Hà Nội.

Sử dụng dịch vụ quyết toán thuế tại Ba Đình Hà Nội cũng như các quận huyện khác thuộc Hà Nội của Công ty Kế Toán Hà Nội, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ dịch vụ quyết toán thuế cũng như các dịch vụ kế toán khác của chúng tôi.

 

Dịch vụ quyết toán thuế tại Ba Đình Hà Nội
Hình ảnh Kế Toán Hà Nội tổ chức buổi tập huấn cho cán bộ nhân viên thực hiện Dịch vụ quyết toán thuế – Diễn giả là cán bộ Tổng cục thuế.

Nội dung dịch vụ quyết toán thuế tại Ba Đình Hà Nội:

Dịch vụ quyết toán thuế của Kế Toán Hà Nội thực hiện quyết toán thuế các loại thuế sau:

 • Thực hiện việc quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp (TNDN);
 • Thực hiện việc quyết toán thuế thu nhập cá nhân (TNCN);
 • Thực hiện việc quyết toán thuế tiêu thụ đặc biệt;
 • Thực hiện việc quyết toán thuế tài nguyên;
 • Thực hiện việc quyết toán các loại thuế khác….

Khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ quyết toán thuế của chúng tôi, Kế Toán Hà Nội sẽ thực hiện từ A tới Z tất cả các công việc để Doanh nghiệp có bộ hồ sơ quyết toán thuế hoàn chỉnh, kịp thời và tối ưu nhất. 

Dịch vụ quyết toán thuế tại Ba Đình Hà Nội, mời bạn xem qua một cách tổng quát nhất nội dung công việc như sau:

 • Nhận đầy đủ hồ sơ kế toán thuế của doanh nghiệp từ hóa đơn đầu vào, đầu ra, hợp đồng mua bán, danh sách lao động, sổ phụ ngân hàng… và sổ sách, báo cáo của doanh nghiệp đã làm (gọi chung là hồ sơ kế toán thuế).
 • Mục đích là để có cái nhìn tổng quát về thực trạng của doanh nghiệp, để đưa ra phương pháp làm việc sát thực, tiết kiệm chi phí nhất cho doanh nghiệp.
 • Nhân viên thực hiện dịch vụ quyết toán thuế cho doanh nghiệp sẽ là người trực tiếp rà soát lại toàn bộ hồ sơ kế toán thuế của doanh nghiệp. Mục đích của việc rà soát là kiểm tra phát hiện sai sót. Sau đó có biện pháp sửa sai để tránh rủi ro sau này.
 • Song song với việc rà soát là tiếp tục các công việc Doanh nghiệp chưa thực hiện, để hoàn thành kịp thời các sổ sách, chứng từ, báo cáo thuế định kỳ, báo cáo tài chính, các loại tờ khai quyết toán thuế cuối năm, đúng số liệuđúng luật nhưng vẫn tối ưu được số thuế phải nộp cho doanh nghiệp.

Dịch vụ quyết toán thuế tại Ba Đình Hà Nội

Để nhận được niềm tin với khách hàng sử dụng Dịch vụ quyết toán thuế tại Ba Đình Hà Nội, trong mỗi hợp đồng dịch vụ, Kế Toán Hà Nội luôn có những cam kết rõ ràng với khách hàng.

 • Cam kết hoàn thành hồ sơ quyết toán thuế đúng hạn, đúng luật, tối ưu được chi phí thuế.
 • Cam kết chịu trách nhiệm về số liệu được phản ánh trên các tờ khai quyết toán thuế cũng như sổ sách kế toán, báo cáo tài chính kèm theo.
 • Cam kết chịu trách nhiệm giải trình với cán bộ thuế khi nhận được Quyết định quyết toán thuế.
 • Cam kết bồi thường tổn thất cho doanh nghiệp nếu do Dịch vụ quyết toán thuế tại Ba Đình Hà Nội của Kế Toán Hà Nội gây ra.

 “ĐẢM BẢO LỢI ÍCH CHO KHÁCH HÀNG NHƯ NHỮNG GÌ ĐÃ CAM KẾT

LÀ PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG CỦA KẾ TOÁN HÀ NỘI

Cảm ơn bạn! đã ưu ái tìm hiểu Dịch vụ quyết toán thuế tại Ba Đình Hà Nội của Công ty Kế Toán Hà Nội.

Rất mong nhận được sự tin tưởng và ủng hộ từ bạn.

 Kế Toán Hà Nội chúc bạn sức khỏe và thành công!

Hãy liên hệ tới:

Phòng dịch vụ quyết toán thuế, theo hotline 0386 348 639 – Ms Dung của Công ty CP Kế Toán Hà Nội để được phục vụ tốt nhất bạn nhé

Dịch vụ quyết toán thuế tại Ba Đình Hà Nội