công ty dịch vụ thuế
Dịch vụ kế toán TT hướng dẫn chuẩn mực

Công ty làm dịch vụ báo cáo tài chính tại Thanh Xuân

Được đánh giá là Công ty làm dịch vụ báo cáo tài chính tại Thanh Xuân Chuyên nghiệpUy tín, giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả kinh tế, tối ưu hóa nhân sự và có thể tập trung tốt hơn vào nhiều hoạt động kinh doanh. 

Bản báo cáo tài chính có vai trò quan trọng, không chỉ đơn thuần giúp doanh nghiệp nắm bắt được tình hình tài chính trong năm hoạt động, để từ đó đưa ra giải pháp kinh doanh hợp lý tăng lợi nhuận. Mà còn là nghĩa vụ bắt buộc phải thực hiện đối với Nhà nước, giúp Cơ quan Thuế thu ngân sách hiệu quả.

Vậy làm sao để có được bản báo cáo tài chính chất lượng, kịp thời và đúng luật? >>>Hãy chọn Kế Toán Hà Nội, Công ty làm dịch vụ báo cáo tài chính tại Thanh Xuân chuyên nghiệp và uy tín trong hơn 15 năm qua. Sở hữu đội ngũ chuyên viên cao cấp, cùng trách nhiệm làm nghề tận tâm, chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp hạn chế rủi ro về Báo cáo tài chính.

Công ty làm dịch vụ báo cáo tài chính tại Thanh Xuân

Đơn vị nào, nên chọn công ty làm dịch vụ báo cáo tài chính tại Thanh Xuân. 

 • Công ty có quy mô vừa và nhỏ, chưa có hệ thống kế toán viên riêng, cần một đội ngũ nhân viên có đủ kinh nghiệm, chuyên nghiệp để đảm nhận làm báo cáo tài chính. 
 • Doanh nghiệp trên địa bàn Thanh Xuân và các địa bàn lân cận, muốn tìm kiếm công ty làm dịch vụ báo cáo tài chính tại Thanh Xuân chuyên nghiệp và uy tín nhằm giảm thiểu chi phí và loại trừ rủi ro.
 • Các doanh nghiệp muốn rà soát và kiểm tra lại giấy tờ hồ sơ, cũng như là những nghiệp vụ đã từng thực hiện. Đảm bảo phát hiện sai sót và chỉnh sửa kịp thời. 
 • Các doanh nghiệp chuẩn bị quyết toán thuế, muốn rà soát lại Báo cáo tài chính và sổ sách, chứng từ đã thực hiện >>> tiết kiệm chi phí quyết toán thuế, tránh truy thu thuế.

Đặc điểm nổi bật của công ty làm dịch vụ báo cáo tài chính tại Thanh Xuân.

 • Thứ nhất: Sở hữu đội ngũ kế toán chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng đồng hành cùng quý doanh nghiệp với sự hợp tác lâu dài. Đủ kinh nghiệm và đủ kỹ năng xử lý nghiệp vụ chuyên môn, dựa trên sự hiểu biết về luật, luôn cập nhật văn bản về thuế hiện hành mới nhất, làm BCTC chuẩn xác và đưa ra định hướng cho doanh nghiệp khách hàng.
 • Thứ hai: Công ty làm dịch vụ báo cáo tài chính tại Thanh Xuân được mở ra với mục đích hỗ trợ doanh nghiệp ở trên địa bàn, cùng nhiều khu vực lân cận. Đảm bảo có thể cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất, tiện lợi nhất và an toàn nhất. Ngay khi nhận được sự liên hệ từ quý doanh nghiệp, chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn và xử lý nghiệp vụ kịp thời. 
 • Thứ ba: Các gói dịch vụ làm báo cáo tài chính được thực hiện trọn gói, với mức giá cực kỳ ưu đãi. Giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, yên tâm tuyệt đối về báo cáo tài chính, tránh các rủi ro không đáng có phát sinh đến với Khách hàng. 

Công ty làm dịch vụ báo cáo tài chính tại Thanh Xuân

Công ty làm dịch vụ báo cáo tài chính tại Thanh Xuân với quy trình thực hiện trọn gói.  

Đầu tiên:

 • Nhân viên kế toán sẽ tư vấn kỹ về dịch vụ sẽ thực hiện dựa trên thông tin và mục đích của Khách hàng đưa ra.
 • Báo giá cụ thể và gửi mẫu hợp đông dịch vụ sẽ thực hiện. Đạt được sự thỏa thuận của cả 2 bên >> sẽ tiến hành ký kết hợp đồng.
 • Cử nhân sự kế toán đến trực tiếp doanh nghiệp để nhận toàn bộ hóa đơn mua vào, bán ra, sổ phụ ngân hàng và các chứng từ liên quan.
 • Đồng thời, nhận các tờ khai thuế GTGT, thuế TNCN, báo cáo hóa đơn, định kỳ trong năm mà doanh nghiệp đã tự làm trước đó. Và tiếp nhận Báo cáo tài chính của Doanh nghiệp năm trước (để lấy số dư chuyển sang năm sau). 

Tiếp theo:

 • Sau khi thu thập đầy đủ hồ sơ của doanh nghiệp, sẽ tiến hành kiểm tra kỹ lưỡng, chịu sự rà soát của những kế toán viên chuyên nghiệp. Nếu xuất hiện sai sót, điểm nào còn chưa hợp lý sẽ đưa ra biện pháp sửa đổi và bổ sung kịp thời.
 • Công ty làm dịch vụ báo cáo tài chính tại Thanh Xuân thực hiện xử lý giấy tờ lần cuối chuẩn chi theo quy định của Luật, sau đó tiến hành nhập liệu và phần mềm kế toán chuyên nghiệp.
 • Căn cứ vào số liệu đã nhập và tổng hợp >>> bộ phận chuyên viên đảm nhiệm, sẽ thông báo đến khách hàng các vấn đề còn tồn đọng để doanh nghiệp có thể nắm bắt như: Công nợ, hàng tồn kho, quỹ tiền mặt, chi phí phải thu, phải trả, chi phí, lãi lỗ….   
 • Trên cơ sở thống nhất dữ liệu với doanh nghiệp, mong muốn của doanh nghiệp. Từ đó, chúng tôi giúp doanh nghiệp tối ưu hóa số liệu theo mong muốn của doanh nghiệp dựa trên sự tuân thủ Luật pháp.
 • Thống nhất tổng chốt số liệu cuối cùng, thỏa thuận và trao đổi cùng doanh nghiệp, sau đó sẽ thực hiện làm báo cáo tài chính, được tiến hành nhanh chóng nhưng đảm bảo chất lượng cao. Chịu sự rà soát của nhân viên kế toán đảm nhiệm và kế toán trưởng uy tín. 
 • Theo như thỏa thuận thời gian, phòng cung cấp dịch vụ làm báo cáo tài chính của công ty sẽ in đầy đủ sổ sách, hồ sơ, và hồ sơ khai báo quyết toán thuế cùng với báo cáo tài chính để bàn giao lại cho khách hàng. 

Cuối cùng:

 • Thay mặt doanh nghiệp làm việc với cơ quan thuế khi được yêu cầu: Cung cấp hồ sơ kế toán và báo cáo tài chính, giải trình số liệu theo kiểm tra trọn mẫu (hoạt động thường lệ của Cơ quan Thuế).
 • Thay mặt doanh nghiệp làm việc với cơ quan thuế khi được yêu cầu: Cung cấp hồ sơ kế toán và báo cáo tài chính cho đoàn thanh kiểm tra thuế (gọi là quyết toán thuế).

>>> Quy trình thực hiện dịch vụ làm báo cáo tài chính của công ty chúng tôi đã được xây dựng, bổ sung hơn 15 năm qua. Đến nay, chúng tôi hoàn toàn tự tin về phương pháp làm việc, cũng như chuyên môn, kinh nghiệm của mình. Cam kết mang lại cho doanh nghiệp khách hàng trọn bộ Báo cáo tài chính, cùng sổ sách và chứng từ kịp thời, với số liệu chính xác, không có sai sót dẫn đến rủi ro cho doanh nghiệp.

Thể hiện sự chuyên nghiệp và uy tín của mình, Công ty làm dịch vụ báo cáo tài chính – Kế Toán Hà Nội tự tin:

 • Tự tin khẳng định Báo cáo tài chính của doanh nghiệp được thiết lập nhanh chóng – chính xác – đúng Luật, tránh rủi ro.
 • Tự tin khẳng định sổ sách kế toán và hệ thống chứng từ kèm theo là Hợp lý và hợp lệ theo quy định của Luật.
 • Tự tin sẽ bồi thường 100% thiệt hại cho doanh nghiệp, nếu làm sai.

Đã và đang là bạn đồng hành của nhiều doanh nghiệp toàn nước, nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao của quý doanh nghiệp chính là động lực để Kế Toán Hà Nội không ngừng nâng cao chất lượng. Nếu bạn đang cần biết thêm thông tin về công ty làm dịch vụ báo cáo tài chính tại Thanh Xuân cùng nhiều công ty chi nhánh khác trên địa bàn cả nước, xin vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI

Trụ sở chính tại quận Thanh Xuân: Số 4, Ngõ 322 đường Lê Trọng Tấn

Hotline: 0386 348 639 và 0904 614 179 (nghe máy 24/24).

Mời bạn xem thêm về >>> Dịch vụ kế toán thuế trọn gói cho doanh nghiệp.

Mời bạn xem thêm về >>> Dịch vụ quyết toán thuế cho doanh nghiệp.

Mời bạn xem thêm về >>> Các khóa đào tạo kế toán thuế, kế toán tổng hợp, kế toán cho giám đốc, bồi dưỡng, ôn thi và cấp chứng chỉ kế toán trưởng.

Công ty làm dịch vụ báo cáo tài chính tại Thanh Xuân